Share acc Spotify Premium miễn phí ứng dụng nghe nhạc trực tuyến

Spotify là một trong những ứng dụng phát trực tuyến nhạc lớn nhất thế giới. Với những ai đã từng sử dụng ứng dụng Apple Music hay Zing MP3, chắc hẳn đã phần nào hình dung được Spotify là gì rồi. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng Spotify là khả năng hỗ trợ nghe nhạc đa nền tảng. Đến với Spotify, bạn có thể tìm thấy mọi ca sĩ trên toàn thế giới, bạn có thể nghe bất kỳ bản nhạc nào, thể loại nhạc mà bạn yêu thích. Mặc dù chỉ mới ra mắt vào năm 2018 nhưng nền tảng này hiện đã có hơn 10 triệu người dùng. Đặc biệt, hơn 2,5 triệu người dùng chọn gói trả phí hàng tháng. Điều đó đã phần nào cho thấy tốc độ phát triển và sức hút vô cùng hấp dẫn của ứng dụng này. Hiện tại, bạn có thể chọn đăng ký miễn phí để sử dụng Spotify. Vì là gói miễn phí nên người dùng chỉ có thể sử dụng tính năng xáo trộn. Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của Spotify, bạn cần có tài khoản Spotify Premium. Trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra một số đăng ký Spotify Premium miễn phí để giúp bạn có trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Chia sẻ acc Spotify Premium miễn phí

Với tài khoản Spotify Premium, bạn có thể phát ngẫu nhiên các bài hát, nghe nhạc offline, không quảng cáo, âm thanh chất lượng cao, … Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn tải nhạc để nghe offline. Lưu ý, bạn chỉ có thể tải về nghe offline mà thôi, không thể lưu vào Album hoặc thiết bị khác để nghe. Mục đích của chức năng ngoại tuyến chỉ là giúp bạn tiết kiệm dữ liệu di động hoặc nghe nhạc yêu thích mà không cần kết nối internet.

Share acc Spotify Premium mien phi
Chia sẻ acc Spotify Premium miễn phí

[email protected]/Hartman68

[email protected]/ Chowder02

[email protected]/04227046

[email protected]/Moroni23

[email protected]/01763140

[email protected]/Norway123

[email protected]/Iop589019

[email protected]/cornella

[email protected]/tt098590

[email protected]/heroes24

Người dùng có thể lưu tới 3000 bài hát để nghe ngoại tuyến trên ba thiết bị khác nhau. Đăng ký tài khoản Spotify với Facebook hoặc kết nối tài khoản của bạn với Facebook sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy bạn bè và biết họ đang nghe gì. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm bạn để theo dõi những người hoặc ca sĩ mà mình yêu thích. Quá tiện phải không nào. Nếu bạn chưa có tài khoản hoặc không thể kết nối với tài khoản Facebook của mình, không sao cả. Bạn vẫn có thể tìm được bạn bè, nhưng sẽ khó khăn hơn một chút.

[email protected]/28692869

[email protected]/dangemc12

[email protected]/Raffaele5

[email protected]/b4f64b8k

[email protected]/Darkknight2502

[email protected]/Mackanid09

[email protected]/: Kickflip89

[email protected]/misiek1600

[email protected]/sasuke123

[email protected]/Klotejo256

Trước đây, ứng dụng này chưa hỗ trợ cho người Việt Nam nên để sử dụng được Spotify, anh em Việt Nam phải sử dụng phần mềm fake IP. Nhưng giờ đây, Spotify đã đổ bộ vào thị trường Việt Nam, hứa hẹn mang đến làn gió mới cho nhu cầu nghe nhạc trực tuyến của người Việt. Để có thể tìm được một ca sĩ Việt Nam mà bạn yêu thích thì bạn nên nói rõ tiếng Việt không dấu. Ví dụ bạn muốn tìm ca sĩ Trường Vũ thì bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm Trường Vũ.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm

Chia sẻ tài khoản Spotify premium

Share tài khoản spotify premium trọn đời vip

Khám phá danh sách tài khoản spotify vĩnh viễn mới dành cho những ai đang cần.

Tặng tài khoản Spotify premium vĩnh viễn

Share tài khoản Spotify premium trọn đời

Acc spotify vĩnh viễn không thể bỏ lỡ: 

Chia sẻ tài khoản Spotify miễn phí 3 tháng

Acc spotify vĩnh viễn không thể bỏ lỡ: 

Phần kết

Một trong những tính năng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đó là khả năng kết nối với vô số thiết bị Bluetooth khác nhau. Nếu bạn nghĩ Spotify chỉ là một ứng dụng nghe nhạc thì các bạn đã nhầm. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng nghe hàng nghìn podcast khác nhau. Bạn có thể chọn xem nhiều loại podcast như Hài, thể thao, đời sống, thời sự,… Các podcast này đều có sẵn trên ứng dụng nên việc tìm kiếm rất dễ dàng và nhanh chóng.

Khi xem bài viết này, ngoài cách nhận tài khoản Spotify Premium bạn có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng Spotify. Ứng dụng này mới có mặt tại thị trường Việt Nam nên nhiều bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm và không biết ứng dụng này là gì. Còn đối với những bạn thích nghe nhạc và hay sử dụng các ứng dụng này để nghe nhạc trực tuyến thì chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua hoặc sử dụng ứng dụng này. Cuối lời chúc các bạn nghe nhạc thoải mái và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *