Những mã Code Vạn Cổ Linh Thú mới nhất và cách nhập Giftcode

Những mã Code Vạn Cổ Linh Thú mới nhất và cách nhập Giftcode này như thế nào. Cùng chuyên mục Share Acc Game của Game Offline tìm hiểu cách nhận như thế nào hiệu quả nhất nhé.

Thần thú vĩnh cửu Một Game lấy bối cảnh thời kỳ cổ đại, trong đó bạn sẽ là người thu thập và huấn luyện các thần thú để tăng cường sức mạnh cho bản thân nhờ những thần thú đó. Tuy nhiên thần thú rất khó thu thập nên mọi người sẽ cần dựa vào những mã mà chuyên mục Share Acc Game cập nhật ngay dưới bài viết này.

Mã Vạn Cổ Linh Thú là gì?

Đây giống như một mã quà tặng, mọi người có thể dùng để nhập ngay vào game giúp game thủ chơi game này nhận được thần thú hoặc vật phẩm giá trị. Cùng với đó, hầu hết các Giftcode đều có thời gian sử dụng và được cập nhật ngay khi có thông báo từ nhà phát hành game.

Giftcode Vạn cổ Linh Thú mới nhất

Trạng thái Mã số
Vẫn hoạt động vanco2023
Vẫn hoạt động codetanthu888

Cách nhập mã Vạn Cổ Thần Thú

Không giống như các Game như Hoàng đế của Tam Quốc, Chaos War 3Q…. thì việc nhập code Vạn Cổ Linh Thú có vẻ dễ dàng hơn rất nhiều so với các game mà mình đã chia sẻ trước đây.

Bước 1: Nhấp vào mục Phúc lợi là bạn sẽ thấy ngay giao diện chính trong game Vạn Cổ Linh Thú.

code van co linh thu
Những mã Code Vạn Cổ Linh Thú mới nhất và cách nhập Giftcode

Bước 2: Nhấn bên cạnh mục Mã số quà tặng.

ma code van co linh thu 2023
mã Code Vạn Cổ Linh Thú mới nhất 2023

giftcode van co linh thu 2023

Bước 3: Bây giờ, hãy nhập các mã ở trên vào hộp và nhấn Được nhận thưởng.

thong bao
Cách nhận mã Code Vạn Cổ Linh Thú mới nhất 2023

dao cu

Sau khi hoàn thành bước này, nếu bạn nhận được thông báo đã nhập mã thành công tức là bạn đã có thể nhận quà trên túi rồi.

Qua bài viết trên mà GameOffline chia sẻ thì mọi người cũng đã biết rồi nhé Cách nhập mã Vạn Cổ Linh Thú mới nhất để nhận những phần quà miễn phí hỗ trợ quá trình chơi game của bạn. Cùng với đó, trong quá trình làm theo hướng dẫn nếu có sai sót các bạn hãy để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *