Share acc Fshare – Chia sẻ acc Fshare vip vĩnh viễn miễn phí 2023

Share acc Fshare – Chia sẻ acc Fshare vip vĩnh viễn miễn phí 2023. Cập nhật Acc Fshare VIP Miễn phí với chuyên mục Share Acc Game của GameOffline.org trong bài viết này nhé.

Chia sẻ acc Fshare, share acc Fshare vip vĩnh viễn miễn phí mới nhất 2023 sẽ vô cùng hữu ích cho bạn trong việc upload và tải file về máy. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc bạn phải liên tục cập nhật thông tin mới, ứng dụng mới là điều cần thiết trong công việc và học tập. Đôi khi, bạn cũng được yêu cầu có những nơi lưu trữ thông tin và phần mềm quan trọng hoặc để tải các ứng dụng và tài liệu quan trọng về thiết bị của mình. Tôi cũng đã từng phải chạy khắp nơi trên mạng để tìm một nơi có thể lưu trữ những tài liệu quan trọng của mình. Bạn có thể sử dụng google drive để lưu tệp, nhưng dung lượng trống rất hạn chế. Vì vậy chúng ta nên tìm kiếm một trang web hoặc nơi lưu trữ các tập tin dung lượng cao miễn phí. Và Fshare.vn là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Để các bạn thuận tiện và thoải mái hơn khi sử dụng Fshare.vn, hôm nay GameOffline.org xin gửi đến các bạn một số acc vip Fshare miễn phí vĩnh viễn mới nhất.

Chia sẻ acc Fshare vip vĩnh viễn miễn phí mới nhất

share acc fshare vip mien phi
Chia sẻ acc Fshare vip vĩnh viễn miễn phí mới nhất

– Tên đăng nhập: [email protected]

Mật khẩu: vforumvnvip

– Tên người dùng: [email protected]

Mật khẩu: fsharevforumvip

– Tài khoản: accviptaimienphi.vn @ gmail.com

Mật khẩu: 123457

– Tài khoản: [email protected]

Mật khẩu: Batgioi123 @

– Đăng nhập tài khoản: [email protected]

Mật khẩu: sinhvienit

– Tài khoản: 01208264524

Mật khẩu: itrum.netfshare

– Tài khoản: [email protected]

Mật khẩu: tranvantinh! 11

– Tài khoản: [email protected]

Mật khẩu: 12atranvananh

– Tài khoản: [email protected]

Mật khẩu: apkvip1121

– Tài khoản: [email protected]

Mật khẩu: 1234567

Điều khoản sử dụng tài khoản acc Fshare VIP chia sẻ

– Không đổi mật khẩu, hãy thể hiện mình là người văn minh, lịch sự

– Tuyệt đối không đăng nhập tool mà chỉ đăng nhập trên web tải bằng IDM hoặc trình duyệt (Vì khi đăng nhập tool, tài khoản sẽ nhanh chóng bị khóa khi phát hiện nhiều máy đăng nhập cùng một tài khoản)

– Sau khi tải về, hãy đăng xuất ngay lập tức để cho người khác sử dụng. Vì là tài khoản cộng đồng nên rất khó để anh em sử dụng nhau.

– Không tải dữ liệu lên tài khoản này (Vì tài khoản dùng chung nên có thể bị lộ dữ liệu cũng như bị người khác xóa)

Dịch vụ lưu trữ Fshare ngày càng phát triển rộng rãi và tương lai sẽ còn lớn hơn rất nhiều. Có lẽ bây giờ không có bạn nào không biết trang web này chuyên phục vụ cho việc upload và download file với tốc độ cao. Hầu hết anh em sử dụng dịch vụ của Fshare đều cảm thấy rất hài lòng. Bạn không chỉ nhận được dung lượng miễn phí mà còn có thể tải lên các tệp với dung lượng không giới hạn.

Ngoài ra, website này còn có dịch vụ tính điểm thưởng, nếu anh em nào quan tâm có thể tìm hiểu. Nhưng vì để được hỗ trợ và sử dụng hết các tính năng của nó, bạn phải có tài khoản VIP. Nhưng những tài khoản này thường phải bỏ tiền ra để có được. Đối với những người thường xuyên sử dụng thì nên bỏ tiền ra mua tài khoản vip, còn đối với những người sử dụng một thời gian thì rất phí.

Vì vậy, thay vì làm như vậy, chúng ta chỉ cần vào đây lấy tài khoản chia sẻ công khai ở trên để sử dụng. Vì đây là tài khoản cộng đồng nên hãy thể hiện mình là người lịch sự và có văn hóa nhé! Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích thì hãy chia sẻ đến bạn bè và mọi người nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *