Zoe mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Zoe Mid

Hướng dẫn chơi Zoe Mid mùa 12 qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất.

Zoe là một vị tướng pháp sư với khả năng tạo đột biến cao, gây sát thương và biến hóa cực tốt.

Thông tin về tướng Zoe.

chi-so-zoe

Câu nói của Zoe: “Đúng! Điều này sẽ rất vui! Đúng?” Đọc thêm

Ưu điểm / Nhược điểm của Zoe

THUẬN LỢI

  • Gây sát thương sốc, dễ dàng hạ gục kẻ thù nếu trúng Quả bóng ngủ
  • Có khả năng độc nhất để lấy phép triệu hồi, trang bị của đối thủ vừa sử dụng.
  • Dễ dàng tạo đột biến khi đủ đồ.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Cần sử dụng kỹ năng định hướng tốt.
  • Sử dụng nhiều năng lượng.
  • Độ khó cao.
  • Máu yếu.

Học kỹ năng – giao diện của Zoe

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Zoe Bình thường và da ngay bên dưới.

ĐIỂM NỔI BẬT CHUNG CỦA ZOE

DA ZOE

Bắt đầu xây dựng Zoe mùa 12 nào?

Summoner Spells cho Zoe mùa 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Zoe Phù hợp. Dưới đây là gợi ý về cách chọn phép thuật triệu hồi cho Zoe Giữa mùa 12.

MID

Bảng rune bổ sung cho Zoe mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

BẢNG NHẬN ĐỊNH ZOE (MAGIC – INSPIRATION)

bang-ngoc-zoe
HUYỀN DIỆU NGUỒN CẢM HỨNG
RÚT GỌN: Các đòn tấn công và kỹ năng đưa Aery đến mục tiêu, gây sát thương lên kẻ thù hoặc che chắn cho đồng minh.

NĂNG LỰC RỒNG:

Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các đối tượng sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi.

TĂNG SỨC MẠNH:

Nhận thêm 10% Giảm thời gian hồi chiêu ở cấp độ 10. Giảm Thời gian hồi chiêu cộng thêm trở thành AP hoặc AD, thích ứng.

ĐÃ TRỞ LẠI:

Cứ sau 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng phải đốt cháy tướng địch.

MÁY DẪN ĐẦU MINION: Vào trận chiến với 3 Minion Cleaners. Giết lính bằng vật phẩm này gây thêm sát thương cho loại lính đó.

THỜI GIAN THUỐC: Độc dược và bánh quy phục hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang hoạt động.

BẢNG KHUYẾN NGHỊ ZOE (TỔNG QUAN – XÁC NHẬN)

bang-ngoc-zoe-1
HƠN THẾ NỮA NGUỒN CẢM HỨNG
ĐIỆN GIẬT: 3 kỹ năng hoặc đòn tấn công cá nhân đánh trúng tướng trong vòng 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

HƯƠNG VỊ MÁU: Hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch.

YÊU CẦU THU THẬP: Thu thập nhãn cầu khi tham gia tiêu diệt tướng. Tăng vĩnh viễn AD hoặc AP thích ứng cho mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.

HÃY THỬ CÁCH NHÌN SĂN: Tham gia hạ gục chỉ có hồi phục vĩnh viễn đối với sát thương gây ra bởi kỹ năng.

GIAO BÁNH: Nhận một Bánh quy miễn phí cứ sau 2 phút, cho đến 6 phút. Sử dụng hoặc bán Bánh quy sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng và phục hồi sức khỏe và năng lượng.

THỜI GIAN THUỐC: Độc dược và bánh quy phục hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang hoạt động.

Làm thế nào để lên cấp Zoe mùa 12

  • Thiết bị huyền thoại

MID

Hướng dẫn chơi Zoe mùa 12

Một số gợi ý về cách tăng kỹ năng và combo Zoe sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Zoe

tang-skill-zoe

Kết hợp Zoe

KỸ NĂNG ZOE

THỤ ĐỘNG: LINH HOẠT!

Q: SAI!

W: Kẻ trộm phép thuật

E: KÉO NGỦ

R: Vòng thâm nhập

VIDEO COMBO ZOE

Video cách chơi Zoe

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Zoe từ các game thủ, Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Zoe mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Zoe Làm sao?

XEM NGAY

Kẻ thù và biện pháp đối phó Zoe

Hãy xem kẻ thù của Zoe Ai là? Khả năng chiến thắng của Zoe So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Tướng phản công Zoe

Sử dụng những tướng có khả năng áp sát và dồn sát thương để đối đầu với Zoe như:

Làm thế nào để vượt qua Zoe

  • Kiểm soát tầm nhìn để dễ dàng phát hiện ra Zoe khi hắn ta đang gank. Cô ấy sẽ cực kỳ nguy hiểm khi bạn không có tầm nhìn và vô tình va phải Bong bóng ngủ.
  • Zoe sẽ quay lại vị trí đầu tiên bằng cách sử dụng Vòng Xuyên Thấu 1s sau khi kích hoạt. Bạn cần phải cẩn thận trong việc sử dụng các kỹ năng định hướng.
  • Để tránh bị Zoe’s Paradox cấu rỉa, bạn nên đứng sau lính với một khoảng cách nhất định.
  • Nếu trúng Bong Bóng Ngủ từ xa, hãy nhanh chóng di chuyển ra xa Zoe nhất có thể, để không bị dồn sát thương sau đó.

Đồng đội tốt của Zoe

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Zoe như sau: