Zilean mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Zilean Mid, SP

Hướng dẫn chơi Zilean Mid, SP mùa 12 thông qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất.

Zilean là tướng có khả năng hỗ trợ đồng đội cực tốt với tốc độ chạy tăng, chiêu cuối hồi sinh và khống chế cứng.

Thông tin về tướng Zilean

chi-so-zilean

Trích dẫn của Zilean:“Tôi biết bạn sẽ làm điều đó…Đọc thêm

Ưu điểm / Nhược điểm của Zilean

THUẬN LỢI

  • Có khả năng gây sát thương tốt và liên tục trong giao tranh.
  • Bộ kỹ năng giúp Zilean hỗ trợ đồng đội tốt.
  • Đánh bại sát thủ với Ultimate.
  • Có kỹ năng kiểm soát.
  • Khả năng tăng tốc độ chạy.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Yêu cầu sử dụng kỹ năng đúng lúc.
  • Máu yếu.
  • Yếu trong đầu Game.

Học kỹ năng – giao diện của Zilean

Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và chiêu thức của Zilean thường ngay dưới đây.

LÀM SẠCH DA

LÀM SẠCH DA

Bắt đầu xây dựng Zilean mùa 12nào?

Summoner Spells cho Zilean mùa 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Zilean Phù hợp. Dưới đây là gợi ý về cách chọn phép thuật triệu hồi cho Zilean Giữa, SP mùa 12.

Bảng rune bổ sung cho Zilean mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

BẢNG KHUYẾN NGHỊ ZILEAN (MAGIC – HƠN THẾ NỮA )

bang-ngoc-zilean
HUYỀN DIỆU HƠN THẾ NỮA
RÚT GỌN: Các đòn tấn công và kỹ năng đưa Aery đến mục tiêu, gây sát thương lên kẻ thù hoặc che chắn cho đồng minh.

ĐỘI NĂNG LƯỢNG: Sử dụng kỹ năng đánh trúng tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa là 250.
Với 250 năng lượng cộng thêm, khôi phục 1% năng lượng đã mất sau mỗi 5 giây.

MAU: Hiệu ứng gia tốc có hiệu quả hơn 7% đối với bạn và tăng 1% Tốc độ Di chuyển.

THÚY PHƯƠNG PHƯƠNG: Nhận thêm Tốc độ Di chuyển và AP hoặc AD, Thích ứng khi ở trên sông.

PHÁT HÀNH ĐƠN GIẢN: Gây thêm sát thương thực lên tướng địch nếu di chuyển hoặc hành động hạn chế.

SĂN THẺ:

Tham gia vào những lần tiêu diệt duy nhất giúp tăng vĩnh viễn Tốc độ Di chuyển khi chiến đấu.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN ĐỊNH ZILEAN (MAGIC – HƠN THẾ NỮA )

bang-ngoc-zilean-1
HUYỀN DIỆU CHÍNH XÁC
RÚT GỌN: Các đòn tấn công và kỹ năng đưa Aery đến mục tiêu, gây sát thương lên kẻ thù hoặc che chắn cho đồng minh.

ĐỘI NĂNG LƯỢNG: Sử dụng kỹ năng đánh trúng tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa là 250.
Với 250 năng lượng cộng thêm, khôi phục 1% năng lượng đã mất sau mỗi 5 giây.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận thêm 10% Giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 10. Giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm trở thành AP hoặc AD, thích ứng.

ĐÃ TRỞ LẠI: Cứ sau 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng phải đốt cháy tướng địch.

GIAO BÁNH:
Nhận một Bánh quy miễn phí cứ sau 2 phút, cho đến 6 phút. Sử dụng hoặc bán Bánh quy sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng và phục hồi sức khỏe và năng lượng.

TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC:

+ 5% giảm thời gian hồi chiêu
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu tối đa
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu của Phép thuật Triệu hồi
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu của trang bị

Làm thế nào để lên cấp Zilean mùa 12

MID

SP

  • Thiết bị huyền thoại

MID

SP

Hướng dẫn chơi Zilean mùa 12

Một số gợi ý về cách tăng kỹ năng và combo Zilean sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Zilean

tang-skill-zilean

Kết hợp Zilean

KỸ NĂNG ZILEAN

THỤ ĐỘNG: LỄ HỘI THỜI GIAN

Q: Bom hẹn giờ

W: THỜI GIAN NGẮN

E: Bỏ qua THỜI GIAN

R: LẠI THỜI GIAN

VIDEO COMBO ZILEAN

Video cách chơi độ nghiêng

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Zilean từ các game thủ, Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Zilean mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Zilean Làm sao?

XEM NGAY

Kẻ thù và biện pháp đối phó Zilean

Hãy xem kẻ thù của Zilean Ai là? Chiến thắng của Zilean so với những vị tướng này như thế nào?

Nhà vô địch đối đầu với Zilean

Sử dụng những tướng có khả năng áp sát và dồn sát thương để đối đầu với Ziggs như:

Làm thế nào để vượt qua độ nghiêng

Ở cấp độ 2, Zilean có khả năng dồn sát thương mạnh nhất.

Nếu bạn gây sát thương bất ngờ lên hắn, Zilean sẽ không thể sử dụng Đảo ngược thời gian kịp thời

Bạn và đồng đội nên quyết định kết liễu mục tiêu nào để dụ Zilean sử dụng Đảo Ngược Thời Gian. Sau đó gây sát thương để kết liễu các mục tiêu còn lại.

Zilean’s Time Bomb cần có thời gian để phát nổ. Cố gắng tận dụng sát thương của Bom hẹn giờ để làm cạn kiệt chỉ số lính của Bắn tỉa đối phương.

Đồng đội tốt của độ nghiêng

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với độ nghiêng như sau: