Xin Zhao mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Xin Zhao Rừng

Hướng dẫn chơi Rừng Xin Zhao mùa 12 thông qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất. Xin Zhao là một người đi rừng mạnh với lợi thế đi gank sớm và khả năng dồn sát thương tốt.

Thông tin của tướng Xin Zhao

chi-so-xinzhao

Câu nói của Xin Zhao: “Tới đấu trường! ” Đọc thêm

Ưu / nhược điểm của Xin Zhao

THUẬN LỢI

  • Xin Zhao có ưu điểm là gây sát thương đầu trận mạnh, đánh lẻ tốt, đẩy trụ nhanh và kỹ năng khống chế hiệu quả

KHUYẾT ĐIỂM

  • Thiếu kỹ năng chạy trốn, dễ bị thả diều và yếu về cuối game.

Học kỹ năng – trang phục của Xin Zhao

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Xin Zhao Bình thường và da ngay bên dưới.

ĐIỂM NỔI BẬT XIN ZHAO

DA XIN ZHAO

Bắt đầu xây dựng Xin Zhao mùa 12 nào?

Phép thuật cho Xin Zhao mùa 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Xin Zhao Phù hợp. Dưới đây là gợi ý về cách chọn phép thuật triệu hồi cho Xin Zhao Rừng mùa 12.

RỪNG

Bảng rune bổ sung cho Xin Zhao mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

Xin ZHAO BẢNG NHẬN XÉT VỀ TỔNG HỢP (ĐÃ QUÁ LẮM – CHÍNH XÁC)

bang-ngoc-xinzhao
HƠN THẾ NỮA CHÍNH XÁC
KIẾM MƯA: Nhận một lượng lớn Tốc độ Đánh trong 3 lần tấn công đầu tiên lên tướng.

TÁC ĐỘNG KHÔNG CẦN THIẾT: Tăng đáng kể sát thương và xuyên kháng phép sau khi lướt, nhảy, bay, dịch chuyển hoặc thoát ra khỏi trạng thái tàng hình.

YÊU CẦU THU THẬP: Thu thập nhãn cầu khi tham gia tiêu diệt tướng. Tăng vĩnh viễn AD hoặc AP thích ứng cho mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.

SĂN THẺ: Tham gia hạ gục chỉ có cho mãi mãi Tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

CHIẾN THẮNG: Tham gia tiêu diệt phục hồi 12% lượng máu đã mất và nhận 20 vàng.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ HIT:

Hạ gục kẻ thù để nhận vĩnh viễn Tốc độ đánh

BẢNG NHẬN ĐỊNH ZHAO XIN ZHAO (Hăng hái – PHÁT TRIỂN)

bang-ngoc-xinzhao-1
HƠN THẾ NỮA HUYỀN DIỆU
KIẾM MƯA: Nhận một lượng lớn Tốc độ Đánh trong 3 lần tấn công đầu tiên lên tướng.

TÁC ĐỘNG KHÔNG CẦN THIẾT: Tăng đáng kể sát thương và xuyên kháng phép sau khi lướt, nhảy, bay, dịch chuyển hoặc thoát ra khỏi trạng thái tàng hình.

YÊU CẦU THU THẬP: Thu thập nhãn cầu khi tham gia tiêu diệt tướng. Tăng vĩnh viễn AD hoặc AP thích ứng cho mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.

SĂN THẺ: Tham gia hạ gục chỉ có cho mãi mãi Tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

NĂNG LỰC RỒNG: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các đối tượng sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi.

THÚY PHƯƠNG PHƯƠNG: Nhận thêm Tốc độ Di chuyển và AP hoặc AD, Thích ứng khi ở trên sông.

Làm thế nào để lên cấp Xin Zhao mùa 12

  • Thiết bị huyền thoại

RỪNG

Cách chơi Xin Zhao mùa 12

Một số gợi ý trong việc tăng kỹ năng và combo Xin Zhao sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Xin Zhao

tang-skill-xinzhao

Combo Xin Zhao

KỸ NĂNG XIN ZHAO

THỤ ĐỘNG: ĐÃ XÁC ĐỊNH

Q: DÙNG THỬ SỰ KHÁC BIỆT KẾT HỢP

W: Sét gió

E: TÒA ÁN TRẺ EM

R: BÁN THỨ HAI

VIDEO COMBO XIN ZHAO

Video cách chơi Xin Zhao

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Xin Zhao từ các game thủ, các Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Xin Zhao mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Xin Zhao Làm sao?

XEM NGAY

Kẻ thù và biện pháp đối phó Xin Zhao

Hãy xem kẻ thù của Xin Zhao Ai là? Khả năng chiến thắng của Xin Zhao So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Counter Champion Xin Zhao

Sử dụng những tướng có khả năng đi rừng mạnh và nhiều hiệu ứng khống chế khi đối đầu với Xin Zhao như:

Làm thế nào để vượt qua Xin Zhao

  • Khi đối đầu với Xin Zhao, đừng để hắn trúng 3 phát liên tiếp từ Triple Strike, nếu không muốn bị hất tung và tiêu diệt.
  • Trang bị Giáp Hộ Mệnh từ sớm là một cách hiệu quả để đối phó với Xin Zhao vì phần lớn sát thương của Xin Zhao là từ các đòn đánh cơ bản.
  • Đừng giao dịch với Xin Zhao trong giai đoạn đầu trận đấu nếu bạn không chắc chắn về việc chiến thắng vì anh ta cực kỳ mạnh vào thời điểm này.
  • Sử dụng các chiêu thức khống chế là cách giúp Xin Zhao không lao vào chủ lực của đội bạn.

XEM THÊM

Đồng đội tốt của Xin Zhao

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Xin Zhao như sau: