Xerath mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Xerath Mid

Hướng dẫn chơi Xerath Mid mùa 12 qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất. Xerath là một vị tướng pháp sư thiên về cấu rỉa từ xa với bộ kỹ năng của mình.

Thông tin chung về Xerath

chi-so-xerath

Trích dẫn của Xerath: “Tôi sẽ được tự do ”. Đọc thêm

Ưu / nhược điểm của Xerath

THUẬN LỢI

  • Khả năng chọc khe tốt từ tầm xa.
  • Thiệt hại gây ra trên diện rộng ..

KHUYẾT ĐIỂM

  • Yêu cầu định hướng tốt.
  • Mánh khóe dễ bị bắt.
  • Thiếu tính di động.

Học kỹ năng – skin của Xerath

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Xerath Bình thường và da ngay bên dưới.

SKILL XERATH

DA XƯƠNG KHỚP

Bắt đầu xây dựng Xerath mùa 12 nào?

Summoner Spells cho Xerath Season 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Xerath Phù hợp. Dưới đây là gợi ý về cách chọn phép thuật triệu hồi cho Xerath Giữa mùa 12.

MID

Bảng rune bổ sung cho Xerath mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

BẢNG KHUYẾN NGHỊ XERATH (MAGIC – INSPIRATION)

bang-ngoc-xerath
HUYỀN DIỆU NGUỒN CẢM HỨNG
CÁC PHƯƠNG PHÁP BÍ ẨN: Gây sát thương lên tướng bằng khả năng thả thiên thạch vào chúng.

DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG: Sử dụng kỹ năng đánh trúng tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa là 250.

Với 250 năng lượng cộng thêm, khôi phục 1% năng lượng đã mất sau mỗi 5 giây.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận thêm 10% Giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 10. Giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm trở thành AP hoặc AD, thích ứng.

ĐÃ TRỞ LẠI: Cứ sau 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng phải đốt cháy tướng địch.

GIAO BÁNH: Nhận một Bánh quy miễn phí cứ sau 2 phút, cho đến 6 phút. Sử dụng hoặc bán Biscuit sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng và phục hồi máu và năng lượng.

TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC:
+ 5% giảm thời gian hồi chiêu
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu tối đa
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu của Phép thuật Triệu hồi
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu của trang bị

Bảng ngọc tái tổ hợp Xerath (MAGIC – CHÍNH XÁC)

bang-ngoc-xerath-1
HUYỀN DIỆU CHÍNH XÁC
CÁC PHƯƠNG PHÁP BÍ ẨN: Gây sát thương lên tướng bằng khả năng thả thiên thạch vào chúng.

DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG: Sử dụng kỹ năng đánh trúng tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa là 250.

Với 250 năng lượng cộng thêm, khôi phục 1% năng lượng đã mất sau mỗi 5 giây.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận thêm 10% Giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 10. Giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm trở thành AP hoặc AD, thích ứng.

ĐÃ TRỞ LẠI: Cứ sau 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng phải đốt cháy tướng địch.

TRÌNH BÀY TRÍ TUỆ: Tham gia tiêu diệt sẽ phục hồi năng lượng hoặc năng lượng và tăng năng lượng hoặc năng lượng tối đa.

Slash of Grace: Gây thêm sát thương lên tướng địch còn ít máu.

Làm thế nào để lên cấp Xreath mùa 12

  • Thiết bị huyền thoại

MID

Hướng dẫn chơi Xerath mùa 12

Một số gợi ý về cách tăng kỹ năng và combo Xerath sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Xerath

tang-skill-xerath

Kết hợp Xerath

KỸ NĂNG BÍ MẬT

PASSIVE: NĂNG LƯỢNG THỤ ĐỘNG

Q: NĂNG LƯỢNG THỤ ĐỘNG

W: KHAI THÁC NĂNG LƯỢNG

E: TÚI ĐIỆN

R: MAGIC Rite

VIDEO COMBO XERATH

Video cách chơi Xerath

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Xerath từ các game thủ, các Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Xerath mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Xerath Làm sao?

XEM NGAY

Kẻ thù và biện pháp đối phó Xerath

Hãy xem kẻ thù của Xerath Ai là? Khả năng chiến thắng của Xerath So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Vô địch chống lại Xerath

Sử dụng những tướng có khả năng áp sát và gây sát thương nhanh khi đối đầu với Xerath như:

Làm thế nào để vượt qua Xerath

Sử dụng những vị tướng có kỹ năng áp sát mục tiêu, dồn sát thương nhanh có thể khắc chế tốt Xerath.

Dây Chuyền Chữ Thập sẽ không hiệu quả với Xerath vì hắn cấu rỉa liên tục.

Hoán đổi chiêu thức ở cự ly gần với Xerath là một cách làm giảm sức mạnh của hắn khi thời gian làm choáng của Quả cầu sạc tăng theo khoảng cách hoặc khoảng cách gần. -> Đây cũng là kỹ năng khống chế duy nhất của Xerath.

Nếu gặp Xerath ở vị trí hỗ trợ, hãy nhanh chóng tiêu diệt hắn càng sớm càng tốt (ở cấp độ 1-3). Vì khi Xerath có đủ combo Sốc Năng Lượng + Vụ Nổ Năng Lượng + Quả Cầu Cước và các trang bị cần thiết thì nó sẽ cấu rỉa AD rất tốt.

Chơi mạnh mẽ hơn khi Xerath bắn hụt Quả cầu Phím.

Đồng đội tốt của Xerath

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Xerath như sau: