Thời gian tới đây, War Robot – game robot bắn súng hay nhất sẽ được phát hành tại Việt Nam

Loạt game bắn súng với những màn đối đầu giữa người với người đã trở nên quá phổ biến. Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm những điều mới mẻ với game bắn súng robot?

Đấu trường nơi các robot hiện đại, lớn gặp nhau với hỏa lực mạnh mẽ. Game hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm cực kỳ phổ biến cho game thủ trên toàn thế giới. Đặc biệt với phiên bản tiếng Anh mở rộng. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa?

Game robot

Game War Robot là gì?

War Robot được đánh giá cao nhất với khái niệm chiến tranh với những người máy khổng lồ. Game được thiết kế đa nền tảng trên cả PC và di động. Không chỉ giới hạn trong khu vực mà game thủ còn có thể trải qua những trận chiến PvP với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Game được cập nhật thường xuyên với đồ họa và nội dung mới và bất ngờ. Tạo hình cực kỳ ấn tượng của những chú robot với thiết kế hung hãn và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, số lượng của chúng cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Với hơn 50 loại robot khác nhau với khả năng và phong cách chiến đấu độc đáo.

Game thủ War Robots Mobile có thể phát triển lối chơi của mình theo nhiều hướng khác nhau. Thông qua việc xây dựng các chiến binh của bạn theo hướng tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ hoặc phòng thủ tùy theo phong cách chiến đấu và sở thích của bạn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể lựa chọn các thiết bị cần thiết cũng như vô số vũ khí tối tân khác, bao gồm tên lửa đạn đạo, pháo plasma và súng shotgun khổng lồ …

Là một game robot chiến đấu, chiến thuật là điều không thể thiếu trong các game như War Robot. Điều này thậm chí còn rõ ràng hơn trong chế độ nhiều người chơi. Người chơi sẽ phải phối hợp với đồng đội để tấn công và hạ gục phe đối diện. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể thành lập quân đoàn của riêng mình. Hoặc tham gia quân đoàn khách, và giữa các quân đoàn cũng có thể liên minh với nhau.

War Robots sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong năm nay. Game sẽ được hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Cho phép người chơi truy cập và trải nghiệm game một cách dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay War Robot.

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

  1. Malzahar URF: Cách lên đồ Full AP và Bảng ngọc bổ trợ Malzahar URF mạnh nhất
  2. Florentino mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc Florentino mạnh nhất
  3. Cách chơi Raz mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất
  4. SGB Thăng Hoa Ở MSI 2022 | Keria Tiếp Tục “Dạy Hư Rank”
  5. Bảng ngọc và phù hiệu Richter mùa 25 mạnh nhất 2023
  6. Cách chơi Shyvana AP: Cách lên đồ và Bảng ngọc One Shot
  7. Cách chơi Kil’Groth mùa 23: Cách chơi, Lên đồ và Bảng ngọc [MỚI] nhất
  8. Maokai URF: Bảng ngọc bổ trợ, Cách chơi và Lên đồ AP Tank Maokai URF bất tử
  9. Cách lên đồ Fennik mùa 23 mạnh nhất 2022
  10. Khắc chế Aphelios mùa 12 qua: tướng, trang bị & cách chơi

Xem thêm nhiều bài mới tại : Cộng Đồng Game