Volibear mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Volibear Top, Rừng

Hướng dẫn chơi Volibear Top, Rừng mùa 12 thông qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất. Volibear là một tướng solo mạnh với nội tại hồi máu khủng khiếp.

Thông tin chung về Volibear

chi-so-volibear

Trích dẫn của Volibear:Hãy để cơn bão theo sau trong tôi Đọc thêm

Ưu / Nhược điểm của Volibear

THUẬN LỢI

  • Trâu, solo 1 vs 1 tốt.
  • Có lợi thế trong giao tranh nhỏ mạnh mẽ.
  • Hồi máu bị động tăng khả năng sống sót.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Khả năng áp sát mục tiêu khá kém.
  • Hồi máu bị động có thể bị phản công bằng Vết thương sâu

Học kỹ năng – giao diện của Volibear

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Volibear Bình thường và da ngay bên dưới.

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VOLIBEAR

VOLIBEAR DA

Bắt đầu xây dựng Volibear mùa 12 nào?

Phép thuật cho Volibear mùa 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Volibear Phù hợp. Dưới đây là gợi ý về cách chọn phép thuật triệu hồi cho Volibear Top, Forest season 12.

Bảng rune bổ sung cho Volibear mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

Bảng đá quý tái tổ hợp của VOLIBEAR (CHÍNH XÁC – LIÊN TỤC)

bang-ngoc-volibear
CHÍNH XÁC NHẤT QUÁN
SN SÀNG ĐỂ Đình công: Đánh trúng tướng địch 3 lần liên tiếp sẽ gây thêm sát thương và khiến chúng phải nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

CHIẾN THẮNG: Tham gia tiêu diệt phục hồi 12% lượng máu đã mất và nhận 20 vàng.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ HIT: Hạ gục kẻ thù để nhận tiền thưởng vĩnh viễn Tốc độ tấn công.

CÂU CHUYỆN CUỐI CÙNG: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn còn ít máu.

DESTROY DESTROY: Sạc một cuộc tấn công mạnh mẽ vào một tháp pháo khi đứng gần nó.

CƠN GIÓ THỨ HAI: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, hãy hồi một lượng máu đã mất theo thời gian.

Bảng đá quý tái tài trợ của VOLIBEAR (Tính nhất quán – CHÍNH XÁC)

bang-ngoc-volibear-1
NHẤT QUÁN CHÍNH XÁC
NGUỒN ĐIỆN TÍCH CỰC: Cứ sau 4 giây, đòn đánh cơ bản tiếp theo của bạn chống lại tướng sẽ gây thêm sát thương phép, hồi máu cho bạn và tăng vĩnh viễn lượng máu tối đa của bạn.

DESTROY DESTROY: Sạc một cuộc tấn công mạnh mẽ vào một tháp pháo khi đứng gần nó.

CƠN GIÓ THỨ HAI: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, hãy hồi một lượng máu đã mất theo thời gian.

LAN TRÀN: Tăng máu vĩnh viễn khi lính hoặc quái vật chết gần bạn.

CHIẾN THẮNG: Tham gia tiêu diệt phục hồi 12% lượng máu đã mất và nhận 20 vàng.

LÍ THUYẾT: HIỆU ỨNG KHÁNG SINH: Hạ gục kẻ thù để nhận tiền thưởng vĩnh viễn Kháng hiệu ứng.

Làm thế nào để lên cấp Volibear mùa 12

  • Thiết bị huyền thoại
Giáp Crazy Accelerator
Giáp Crazy Accelerator

Hướng dẫn chơi Volibear season 12

Một số gợi ý trong việc tăng kỹ năng và combo Volibear sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Volibear

tang-skill-volibear

Kết hợp Volibear

KỸ NĂNG VOLIBEAR

THỤ ĐỘNG: TRẺ EM CỦA BÃO

Q: CHỈ HUYỆN

W: ĐIÊN

E: Sấm sét gầm thét

R: Móng Vuốt Sét

COMBO VOLIBEAR

Video cách chơi Volibear

Phần này mình sẽ cập nhật các video hướng dẫn cách chơi Volibear từ các game thủ, các Streamers nổi tiếng trên thế giới.

Theo “ProGuides Challenger League of Legends Guides”

Theo “SoloRenektonOnly”

Cập nhật cách chơi Volibear mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Volibear Làm sao?

XEM NGAY

Kẻ thù và biện pháp đối phó Volibear

Hãy xem kẻ thù của Volibear Ai là? Khả năng chiến thắng của Volibear So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Counter Champion Volibear

Sử dụng những tướng có khả năng cấu rỉa mạnh khi đối đầu với Volibear như:

Làm thế nào để vượt qua Volibear

Sử dụng Ignite vì nó sẽ làm giảm một nửa lượng hồi máu của Volibear.

Khi bạn còn ít máu, đừng giao tranh với Volibear vì những vết cắn của hắn sẽ gây thêm sát thương tùy theo lượng máu đã mất của bạn.

Nội tại của Child of the Storm cho phép Volibear hồi 30% lượng máu tối đa của mình, chú ý trước khi tấn công.

Xem liệu nội tại của Volibear có hồi chiêu hay không bằng cách nhấp vào Volibear và xem có biểu tượng con gấu nhỏ hay không.

Đồng đội tốt của Volibear

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Volibear như sau: