Vladimir mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Vladimir Top, Mid

Hướng dẫn chơi Vladimir Top, Mid mùa 12 thông qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất. Vladimir là một vị tướng mạnh với khả năng hồi máu và combat tốt.

Thông tin của Tướng Vladimir

chi-so-viladimir

Trích dẫn của Vladimir: “Những dòng sông sẽ đỏ ngầu. Đọc thêm

Ưu điểm / Nhược điểm của Vladimir

THUẬN LỢI

  • Hồi phục tốt trên đường.
  • Phản đòn từ Hồ Máu.
  • Gây sát thương lớn, diện rộng.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Dễ bị gank từ cấp độ 1.
  • Không có kỹ năng điều khiển.
  • Đầu game khá yếu.

Học kỹ năng – trang phục của Vladimir

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Vladimir thường và skin ngay bên dưới.

ĐIỂM NỔI BẬT CHUNG CỦA VLADIMIR

DA VLADIMIR

Bắt đầu xây dựng Vladimir mùa 12 nào?

Phép thuật Triệu hồi sư cho Vladimir mùa 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Vladimir Phù hợp. Dưới đây là gợi ý về cách chọn phép thuật triệu hồi cho Vladimir Đầu, Giữa mùa 12.

ĐẦU – TRUNG

Bảng rune bổ sung cho Vladimir mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

BẢNG KHUYẾN NGHỊ VLADIMIR (MAGIC – INSPIRATION)

bang-ngoc-viladimir
HUYỀN DIỆU NGUỒN CẢM HỨNG
TỐC ĐỘ ĐỘT PHÁ: 3 đòn tấn công hoặc kỹ năng cá nhân đánh kẻ địch tăng đáng kể Tốc độ Di chuyển.

NĂNG LỰC RỒNG: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các đối tượng sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận thêm 10% Giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 10. Giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm trở thành AP hoặc AD, thích ứng.

NGÂN SÁCH CHÁY: Nhận thêm AD hoặc AP, thích ứng khi trận đấu diễn ra.

CÁC BƯỚC LÀM MÀU SẮC: Bạn nhận được giày miễn phí sau 12 phút, nhưng trước đó bạn không thể mua giày. Mỗi lần hạ gục sẽ khiến chiếc giày có sớm hơn 45 giây.

TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC:
+ 5% giảm thời gian hồi chiêu
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu tối đa
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu của Phép thuật Triệu hồi
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu của trang bị

BẢNG KHUYẾN NGHỊ VLADIMIR (Áp đảo – MAGIC)

bang-ngoc-viladimir-1
HƠN THẾ NỮA HUYỀN DIỆU
ĐIỆN GIẬT: 3 kỹ năng hoặc đòn tấn công cá nhân đánh trúng tướng trong vòng 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

HƯƠNG VỊ MÁU: Hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch.

YÊU CẦU THU THẬP: Thu thập nhãn cầu khi tham gia tiêu diệt tướng. Tăng vĩnh viễn AD hoặc AP thích ứng cho mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.

HÃY THỬ CÁCH NHÌN SĂN: Tham gia hạ gục chỉ có hồi phục vĩnh viễn đối với sát thương gây ra bởi kỹ năng.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận thêm 10% Giảm thời gian hồi chiêu ở cấp độ 10. Giảm Thời gian hồi chiêu cộng thêm trở thành AP hoặc AD, thích ứng.

NGÂN SÁCH CHÁY: Nhận thêm AD hoặc AP, thích ứng khi trận đấu diễn ra.

Làm thế nào để lên cấp Vladimir mùa 12

  • Thiết bị huyền thoại

ĐẦU – TRUNG

Hướng dẫn chơi Vladimir mùa 12

Một số gợi ý trong việc tăng kỹ năng và combo Vladimir sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Vladimir

tang-skill-vladimir

Kết hợp Vladimir

KỸ NĂNG VLADIMIR

THỤ ĐỘNG: Lời thề máu

Q: CHUYỂN HÓA MÁU

W: NHÌN MÁU

E: MẶT BẰNG MÁU

R: MÁU độc

COMBO VILADIMIR

Video cách chơi Vladimir

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Vladimir từ các game thủ, các Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Vladimir mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Vladimir Làm sao?

XEM NGAY

Kẻ thù và cách khắc chế Vladimir

Hãy xem kẻ thù của Vladimir Ai là? Khả năng chiến thắng của Vladimir So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Tướng đối đầu với Vladimir

Sử dụng những vị tướng có khả năng SỨC MẠNH THIỆT HẠI ở đầu game khi đối đầu với Vladimir như:

Làm thế nào để vượt qua Vladimir

Bạn có thể sử dụng Khăn giả kim để vô hiệu hóa chiêu cuối của Vladimir.

Sử dụng Ignite lên Vladimir sẽ làm giảm khả năng hồi máu của hắn.

Đừng áp sát đồng đội khi giao tranh với Vladimir để hắn không thể sử dụng chiêu cuối trúng nhiều mục tiêu.

Vladimir khá yếu trong giai đoạn đầu trận, vì vậy hãy gank mạnh ở giai đoạn này hoặc chọn những vị tướng có khả năng solo mạnh, dễ tấn công ở những cấp độ đầu.

Đồng đội tốt của Vladimir

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Vladimir như sau: