Viktor mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Viktor Mid

Hướng dẫn chơi Viktor Mid mùa 12 qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất. Viktor có lợi thế về trang bị với Bọ Công Nghệ của mình, lượng sát thương gây ra là rất lớn.

Thông tin về tướng Viktor

chi-so-viktor

Trích dẫn của Viktor: “Tham gia vào quá trình tiến hóa vinh quang. Đọc thêm

Ưu / nhược điểm của Viktor

THUẬN LỢI

  • Gây sát thương lớn.
  • Đẩy mạnh.
  • Ép góc và giao tranh tốt.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Thiếu tính di động.
  • Yêu cầu luyện tập kỹ năng trước khi xếp hạng.

Tìm hiểu kỹ năng của Viktor – skin

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Viktor Bình thường và da ngay bên dưới.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUNG CƯ VIKTOR

SKIN VIKTOR

Bắt đầu xây dựng Viktor mùa 12 nào?

Phép thuật Triệu hồi sư dành cho Viktor Phần 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Viktor Phù hợp. Dưới đây là những gợi ý về cách chọn phép bổ trợ cho Viktor Mid mùa 12.

MID

Bảng rune bổ sung cho Viktor mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

BẢNG NHẬN ĐỊNH VIKTOR (MAGIC – INSPIRATION)

bang-ngoc-viktor
HUYỀN DIỆU NGUỒN CẢM HỨNG
A RẤT SUNSHIP: Các đòn tấn công và kỹ năng đưa Aery đến mục tiêu, gây sát thương lên kẻ thù hoặc che chắn cho đồng minh.

DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG:

Sử dụng kỹ năng đánh trúng tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa là 250.
Với 250 năng lượng cộng thêm, khôi phục 1% năng lượng đã mất sau mỗi 5 giây.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận thêm 10% Giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 10. Giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm trở thành AP hoặc AD, thích ứng.

ĐÃ TRỞ LẠI: Cứ sau 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng phải đốt cháy tướng địch.

GIAO BÁNH: Nhận một Bánh quy miễn phí cứ sau 2 phút, cho đến 6 phút. Sử dụng hoặc bán Bánh quy sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng và phục hồi sức khỏe và năng lượng.

THỜI GIAN THUỐC: Độc dược và bánh quy phục hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang hoạt động.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN ĐỊNH VIKTOR (MAGIC – INSPIRATION)

bang-ngoc-viktor-1
HUYỀN DIỆU HƠN THẾ NỮA
RẤT NGẮN: Các đòn tấn công và kỹ năng đưa Aery đến mục tiêu, gây sát thương lên kẻ thù hoặc che chắn cho đồng minh.

DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG: Sử dụng kỹ năng đánh trúng tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa là 250.

Với 250 năng lượng cộng thêm, khôi phục 1% năng lượng đã mất sau mỗi 5 giây.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận thêm 10% Giảm thời gian hồi chiêu ở cấp độ 10. Giảm Thời gian hồi chiêu cộng thêm trở thành AP hoặc AD, thích ứng.

ĐÃ TRỞ LẠI: Cứ sau 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng phải đốt cháy tướng địch.

HƯƠNG MÁU: Hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch.

HÃY THỬ CÁCH NHÌN SĂN: Tham gia hạ gục chỉ có hồi phục vĩnh viễn đối với sát thương gây ra bởi kỹ năng.

Làm thế nào để lên cấp Viktor mùa 12

  • Thiết bị huyền thoại

MID

Hướng dẫn chơi Viktor mùa 12

Một số gợi ý về cách tăng kỹ năng và combo Viktor sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Viktor

tang-skill-viktor

Kết hợp Viktor

KỸ NĂNG VIKTOR

THỤ ĐỘNG: SỰ TIẾN HÓA MẠNH MẼ

Q: SỰ CHUYỂN HÓA NĂNG LƯỢNG

W: Trường trọng lực

E: LỐP CHẾT

R: BÃO điện từ

COMBO VIKTOR

Video cách chơi Viktor

Ở phần này, mình sẽ cập nhật các video hướng dẫn chơi Viktor từ các game thủ và các Streamers nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Viktor mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Viktor Làm sao?

XEM NGAY

Kẻ thù và biện pháp đối phó Viktor

Hãy xem kẻ thù của Viktor Ai là? Khả năng chiến thắng của Viktor So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Tướng khắc chế Viktor

Sử dụng những tướng có khả năng sát thương mạnh khi đối đầu Viktor như:

Làm thế nào để vượt qua Viktor

Hãy cẩn thận khi cố gắng truy đuổi Viktor, vì Trường trọng lực của hắn sẽ gây khó khăn cho bạn.

Hãy quan sát Cường hóa mà Viktor chọn, bạn sẽ biết được chiêu thức mà hắn ta sẽ sử dụng.

Trường Trọng Lực là chiêu thức khống chế và gây một lượng sát thương đáng kể nên đừng vào quá sâu nếu chưa chắc chắn.

Những Tia Chết Chóc của Viktor dễ dàng bị né tránh vì chúng di chuyển trên một đường thẳng.

Đồng đội tốt của Viktor

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Viktor như sau: