Vi mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Vi Rừng

Hướng dẫn chơi Vi Đi rừng mùa 12 qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất. Vi cực kỳ mạnh khi nhắm mục tiêu đơn lẻ và những cú đấm xuyên giáp của anh ta.

Thông tin chung Vi.

chi-so-vi

Lời của Vi: “Đấm trước. Đặt câu hỏi trong khi đấm. Đọc thêm

Ưu điểm / Nhược điểm của Vi

THUẬN LỢI

  • Vi là tinh hoa của những nhà vô địch có giáp cao.
  • Lối chơi hung hãn bất ngờ.
  • Cơ động, bắt mục tiêu tốt.
  • Bắt rất tốt.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Dễ dàng thả diều
  • Phạm vi tấn công ngắn, phụ thuộc rất nhiều vào đòn đánh thường.

Học kỹ năng – skin của Vi

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Bởi vì Bình thường và da ngay bên dưới.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

DA VIỆT NAM

Bắt đầu xây dựng Vi mùa 12 nào?

Phép thuật Triệu hồi sư cho Phần 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Bởi vì Phù hợp. Dưới đây là những gợi ý về cách chọn phép bổ trợ cho Vi Jungle mùa 12.

RỪNG

Bảng rune bổ sung cho Phần 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

BẢNG NHẬN XÉT VI (áp đảo – CHÍNH XÁC)

bang-ngoc-vi
HƠN THẾ NỮA CHÍNH XÁC
KIẾM MƯA: Nhận một lượng lớn Tốc độ Đánh trong 3 lần tấn công đầu tiên lên tướng.

TÁC ĐỘNG KHÔNG CẦN THIẾT: Tăng đáng kể sát thương và xuyên kháng phép sau khi lao, nhảy, bay, dịch chuyển hoặc thoát ra khỏi trạng thái tàng hình.

YÊU CẦU THU THẬP: Thu thập nhãn cầu khi tham gia tiêu diệt tướng. Tăng vĩnh viễn AP hoặc AD thích ứng cho mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.

SĂN THẺ: Tham gia hạ gục chỉ có cho mãi mãi Tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

CHIẾN THẮNG: Tham gia tiêu diệt hồi 12% máu đã mất và nhận 20 vàng.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ HIT:

Tham gia hạ gục kẻ thù để nhận vĩnh viễn Tốc độ đánh.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN ĐỊNH VI (KHÔNG THỂ THIẾU – ĐÚNG)

bang-ngoc-en-1
ĐẢO CHÍNH XÁC
ĐIỆN GIẬT: 3 kỹ năng hoặc đòn tấn công cá nhân đánh trúng tướng trong vòng 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

TÁC ĐỘNG KHÔNG CẦN THIẾT: Tăng đáng kể sát thương và xuyên kháng phép sau khi lao, nhảy, bay, dịch chuyển hoặc thoát ra khỏi trạng thái tàng hình.

YÊU CẦU THU THẬP: Thu thập nhãn cầu khi tham gia tiêu diệt tướng. Tăng vĩnh viễn AP hoặc AD thích ứng cho mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.

SĂN THẺ: Tham gia hạ gục chỉ có cho mãi mãi Tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

CHIẾN THẮNG: Tham gia tiêu diệt phục hồi 12% lượng máu đã mất và nhận 20 vàng.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ HIT:
Hạ gục kẻ thù để nhận tiền thưởng vĩnh viễn Tốc độ tấn công.

Làm thế nào để lên cấp Bởi vì mùa 12

  • Thiết bị huyền thoại

RỪNG

Hướng dẫn chơi Vi mùa 12

Một số gợi ý về cách tăng kỹ năng và combo Bởi vì sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Vi

tang-skill-en

Combo Vi

KỸ NĂNG NGHỆ THUẬT

NỘI DUNG: Giáp CHỐNG NỔ

Q: MÃ NỔ

W: ĂN SÁNG

E: PHÙ HỢP HOÀN HẢO

R: MÔ TẢ VỀ MÂU THUẪN

BẢN VẼ COMBOtôi

Video cách chơi Vi

Phần này mình sẽ cập nhật các video hướng dẫn chơi Vi từ các game thủ, streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Vi mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Bởi vì Làm sao?

XEM NGAY

Kẻ thù và cách chống lại Vi

Hãy xem kẻ thù của Bởi vì Ai là? Khả năng chiến thắng của Bởi vì So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Tướng khắc chế Vi

Sử dụng những tướng có khả năng sát thương mạnh khi đối đầu Bởi vì như:

Làm thế nào để vượt qua Bởi vì

Sử dụng câm lặng / trói / làm choáng / hất tung / hất tung để làm gián đoạn Cú Đấm Bùng Nổ của Vi.

Không nên giao tranh với Vi trong thời gian dài vì Áo giáp của cô ta phá vỡ Giáp của mục tiêu, gây thêm sát thương và tăng thêm tốc độ đánh cho cô ta.

Trái và Phải của Vi có thể bị gián đoạn với kỹ năng kiểm soát đám đông.

Khi đi đường với Vi, đừng đứng sau lính vì bạn có thể nhận sát thương từ Penetration Punch.

Đừng giao dịch với Vi khi Giáp nổ của cô ấy đã sẵn sàng.

Đồng đội tốt của Vi

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Bởi vì như sau: