Vel’koz mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Vel’koz Mid

Hướng dẫn chơi Vel’koz Mid mùa 12 qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất. Vel’koz với khả năng dồn và gây sát thương thật cực mạnh trong giao tranh.

Thông tin về tướng Vel’koz

chi-so-velkoz

Trích dẫn của Vel’koz:Bây giờ vượt qua… sự tan rã. Đọc thêm

Ưu / Nhược điểm của Vel’koz

THUẬN LỢI

  • Chồng sát thương tốt.
  • Khả năng chọc khe tốt.
  • Thả diều tốt.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Khả năng di chuyển kém.
  • Bộ kỹ năng định hướng yêu cầu độ chính xác cao.
  • Máu yếu.

Học kỹ năng – skin của Vel’koz

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Vel’koz Bình thường và da ngay bên dưới.

CÁC TÍNH NĂNG CHUNG CỦA VEL’KOZ

DA VEL’KOZ

Bắt đầu xây dựng VeL'Koz mùa 12 nào?

Summoner Spells cho Vel’koz Season 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Vel’koz Phù hợp. Dưới đây là những gợi ý về cách chọn bùa phép cho Vel’koz Mid mùa 12.

MID

Bảng rune bổ sung cho Vel’koz mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

BẢNG KHUYẾN NGHỊ VEL’KOZ (MAGIC – INSPIRATION)

bang-ngoc-velkoz
HUYỀN DIỆU NGUỒN CẢM HỨNG
CÁC PHƯƠNG PHÁP BÍ ẨN: Gây sát thương lên tướng bằng khả năng thả thiên thạch vào chúng.

DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG:

Sử dụng kỹ năng đánh trúng tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa là 250.
Với 250 năng lượng cộng thêm, khôi phục 1% năng lượng đã mất sau mỗi 5 giây.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận thêm 10% Giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 10. Giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm trở thành AP hoặc AD, thích ứng.

ĐÃ TRỞ LẠI:

Cứ sau 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng phải đốt cháy tướng địch.

CÁC BƯỚC LÀM MÀU SẮC: Bạn nhận được giày miễn phí sau 12 phút, nhưng trước đó bạn không thể mua giày. Mỗi lần hạ gục sẽ khiến chiếc giày có sớm hơn 45 giây.

TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC:
+ 5% giảm thời gian hồi chiêu
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu tối đa
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu của Phép thuật Triệu hồi
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu của trang bị

ĐẶC ĐIỂM NHẬN ĐỊNH VEL’KOZ (MAGIC – TỔNG QUAN)

bang-ngoc-velkoz-1
HUYỀN DIỆU HƠN THẾ NỮA
CÁC PHƯƠNG PHÁP BÍ ẨN: Gây sát thương lên tướng bằng khả năng thả thiên thạch vào chúng.

DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG: Sử dụng kỹ năng đánh trúng tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa là 250.
Với 250 năng lượng cộng thêm, khôi phục 1% năng lượng đã mất sau mỗi 5 giây.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận thêm 10% Giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 10. Giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm trở thành AP hoặc AD, thích ứng.

ĐÃ TRỞ LẠI
Cứ sau 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng phải đốt cháy tướng địch.

PHÁT HÀNH ĐƠN GIẢN: Gây thêm sát thương thực lên tướng địch nếu di chuyển hoặc hành động hạn chế.

THẺ SĂN CỨU TỐI ƯU: Tham gia hạ gục chỉ có Tăng vĩnh viễn giảm thời gian hồi chiêu cuối.

Làm thế nào để lên cấp Vel’koz mùa 12

  • Thiết bị huyền thoại

MID

Hướng dẫn chơi Vel’koz season 12

Một số gợi ý về cách tăng kỹ năng và combo Vel’koz sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Vel’koz

tang-skill-velkoz

Combo Vel’koz

KỸ NĂNG VEL’KOZ

THỤ ĐỘNG: SỰ KHÁC BIỆT HỮU CƠ

Q: Sự phân hạch PLASMA

W: Xé trong không khí

E: KẾT CẤU PHÁ

R: Tia PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG

COMBO VEL’KOZ

Video cách chơi Vel’koz

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Vel’koz từ các game thủ, các Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật lối chơi Vel’koz mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Vel’koz Làm sao?

XEM NGAY

Kẻ thù và biện pháp đối phó Vel’koz

Hãy xem kẻ thù của Vel’koz Ai là? Khả năng chiến thắng của Vel’koz So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Bộ đếm nhà vô địch Vel’koz

Sử dụng những tướng có khả năng sát thương mạnh khi đối đầu Vel’koz như:

Làm thế nào để vượt qua Vel’koz

Sự thiếu cơ động và kỹ năng định hướng của Vel’Koz khiến hắn ta dễ bị những tướng cơ động và dồn sát thương nhanh.

Bạn có thể né chiêu cuối của Vel’Koz bằng các kỹ năng lao đi hoặc đi vào / xuất hiện phía sau Vel’Koz.

Làm gián đoạn Tia hủy diệt sự sống của Vel’Koz bằng khả năng kiểm soát đám đông cứng. Nó tạo tiền đề cho một giao tranh thành công vì sát thương mà Vel’koz gây ra nhiều nhất là nội tại cho phép anh ta gây sát thương thật.

Chế tạo kháng phép chống lại Vel’Koz không hiệu quả bằng khi bạn đối đầu với các tướng sát thương phép khác.

Hãy nhớ rằng, hãy đợi các điểm cộng dồn Phân hủy Hữu cơ của Vel’koz biến mất trước khi bạn tiếp tục giao tranh với hắn.

Đồng đội tốt của Vel’koz

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Vel’koz như sau: