Varus mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Varus sát lực, xuyên giáp

Hướng dẫn chơi Varus sát thương, xuyên giáp mùa 12 thông qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất. Varus là một xạ thủ gây sát thương theo% máu cực mạnh với những hiệu ứng khống chế từ chiêu cuối của mình.

Thông tin chung về Varus

chi-so-varus

Lời của Varus: “Kẻ có tội sẽ biết đau. Đọc thêm

Ưu điểm / Nhược điểm của Varus

THUẬN LỢI

  • Khả năng gây sát thương theo% máu.
  • Gây ra cả sát thương phép và vật lý.
  • Tốc độ đánh tăng khi mục tiêu bị tiêu diệt.
  • Kiểm soát cuối cùng là tốt.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Yêu cầu kỹ năng điều hướng chính xác.
  • Khả năng di chuyển kém.

Học kỹ năng – skin của Varus

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Varus Bình thường và da ngay bên dưới.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CHUNG

https://www.youtube.com/watch?v=UBglHYdSxUg

DA BIẾN

Bắt đầu xây dựng Varus mùa 12 nào?

Phép bổ trợ cho Varus Mùa 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Varus Phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho khả năng sát thương, xuyên giáp mùa 12 của Varus.

QUẢNG CÁO

Bảng rune bổ sung cho Varus mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

BẢNG KHUYẾN NGHỊ KHÁC NHAU (MAGIC – INSPIRATION)

bang-ngoc-varus
HUYỀN DIỆU NGUỒN CẢM HỨNG
CÁC PHƯƠNG PHÁP BÍ ẨN: Gây sát thương lên tướng bằng khả năng thả thiên thạch vào chúng.

DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG:

Sử dụng kỹ năng đánh trúng tướng địch vĩnh viễn tăng 25 năng lượng, tối đa là 250.
Với 250 năng lượng cộng thêm, khôi phục 1% năng lượng đã mất sau mỗi 5 giây.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận thêm 10% Giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 10. Giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm trở thành AP hoặc AD, thích ứng.

ĐÃ TRỞ LẠI:

Cứ sau 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng phải đốt cháy tướng địch.

CÁC BƯỚC LÀM MÀU SẮC: Bạn nhận được giày miễn phí sau 12 phút, nhưng trước đó bạn không thể mua giày. Mỗi lần hạ gục sẽ khiến chiếc giày có sớm hơn 45 giây.

GIAO BÁNH: Nhận một Bánh quy miễn phí cứ sau 2 phút, cho đến 6 phút. Sử dụng hoặc bán Bánh quy sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng và phục hồi sức khỏe và năng lượng.

BẢNG KHUYẾN NGHỊ VARUS (MAGIC – CHÍNH XÁC)

bang-ngoc-varus-1
HUYỀN DIỆU HƠN THẾ NỮA
CÁC PHƯƠNG PHÁP BÍ ẨN: Gây sát thương lên tướng bằng khả năng thả thiên thạch vào chúng.

DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG: Sử dụng kỹ năng đánh trúng tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa là 250.
Với 250 năng lượng cộng thêm, khôi phục 1% năng lượng đã mất sau mỗi 5 giây.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận thêm 10% Giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 10. Giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm trở thành AP hoặc AD, thích ứng.

ĐÃ TRỞ LẠI: Cứ sau 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng phải đốt cháy tướng địch.

TRÌNH BÀY TRÍ TUỆ: Tham gia tiêu diệt sẽ phục hồi năng lượng hoặc năng lượng và tăng năng lượng hoặc năng lượng tối đa.

Slash of Grace: Gây thêm sát thương lên tướng địch còn ít máu.

Xem thêm: Bảng đá quý Varus mới nhất

Làm thế nào để lên cấp Varus mùa 12

QUẢNG CÁO

  • Thiết bị huyền thoại

QUẢNG CÁO

Cái móc giết quái vật nước
Cái móc giết quái vật nước

QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

Cách chơi Varus mùa 12

Một số gợi ý về cách tăng kỹ năng và combo Varus sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Varus

tang-skill-varus

Kết hợp Varus

KỸ NĂNG KHÁC

THỤ ĐỘNG: SỨC MẠNH trả thù

Q: MŨI TÊN CHÉO CHÁY

W: TÊN DUY NHẤT

E: MƯA CỦA MŨI TÊN

R: Chuỗi tội lỗi

COMBO BIẾN

Video cách chơi Varus

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Varus từ các game thủ, các Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Varus mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Varus Làm sao?

XEM NGAY

Kẻ thù và cách khắc chế Varus

Hãy xem kẻ thù của Varus Ai là? Khả năng chiến thắng của Varus So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Tướng khắc chế Varus

Sử dụng những vị tướng có tầm đánh xa, dồn sát thương tốt hoặc kéo theo khi đối đầu Varus như:

Làm thế nào để vượt qua Varus

Varus cực kỳ cơ động, vì vậy hãy tập trung vào anh ta trong giao tranh tổng.

Tránh xa những mục tiêu dính phải Sợi xích tội lỗi của Varus vì nó sẽ trói chân bạn.

Khi bạn đang bắn trúng 3 đống Mũi tên Độc, hãy né Mũi tên Xuyên thấu của Varus bằng mọi giá vì nó gây thêm một lượng sát thương đáng kể.

Xây dựng các vật phẩm làm giảm tốc độ đánh của Varus sẽ làm giảm số lượng Mũi tên Độc của anh ta.

Hãy né tránh Mưa mũi tên của Varus vì nó sẽ làm giảm tốc độ di chuyển và khả năng hồi máu của mục tiêu trúng phải.

Đồng đội tốt của Varus.

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Varus như sau: