Udyr mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Udyr Rừng, Top

Hướng dẫn chơi Đi Rừng Udyr, Top mùa 12 thông qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo tốt nhất. Udyr là một người đi rừng mạnh mẽ với khả năng gank sớm tuyệt vời.

Thông tin chung về Udyr

Udyr

Trích dẫn của Udyr:Cơn thịnh nộ của chúng tôi nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn! Đọc thêm

Ưu / Nhược điểm của Udyr

THUẬN LỢI

  • Udyr có một lượng sát thương lớn ở giai đoạn đầu – giữa game.
  • Lối chơi đa dạng: đỡ đòn hay tấn công đều hiệu quả.
  • Tốc độ di chuyển khá cao, hiệu ứng khống chế gây khó chịu.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Cách lao vào khá “tù”, dễ đoán và thả diều.
  • Udyr yếu dần về cuối game.
  • Kỹ năng này khá tốn năng lượng.

Học kỹ năng – giao diện của Udyr

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Udyr Bình thường và da ngay bên dưới.

ĐIỂM NỔI BẬT CHUNG CỦA UDYR

DA UDYR

Bắt đầu xây dựng Udyr mùa 12 nào?

Summoner Spells cho Udyr Season 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Udyr Phù hợp. Trên đây là một số gợi ý về cách chọn phép bổ trợ cho khả năng sát thương và xuyên giáp của Udyr mùa 12.

Bảng rune bổ sung cho Udyr mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp UDYR (CHÍNH XÁC – MAGIC)

bang-ngoc-udyr
CHÍNH XÁC HUYỀN DIỆU
CHINH PHỤC: Tích lũy sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Ở 10 điểm cộng dồn, hồi một phần nhỏ sát thương gây ra cho tướng.

CHIẾN THẮNG:

Tham gia tiêu diệt phục hồi 12% lượng máu đã mất và nhận 20 vàng.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ HIT:

Tham gia hạ gục kẻ thù để nhận vĩnh viễn Tốc độ đánh.

Slash of Grace: Gây thêm sát thương lên tướng địch còn ít máu.

NĂNG LỰC RỒNG: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các đối tượng sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi.

MAU: Hiệu ứng gia tốc có hiệu quả hơn 7% đối với bạn và tăng 1% Tốc độ Di chuyển.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN ĐỊNH UDYR (CHÍNH XÁC – HUYỀN DIỆU )

bang-ngoc-udyr-1
CHÍNH XÁC HUYỀN DIỆU
SN SÀNG ĐỂ Đình công: Đánh trúng tướng địch 3 lần liên tiếp sẽ gây thêm sát thương và khiến chúng phải nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

CHIẾN THẮNG: Tham gia tiêu diệt phục hồi 12% lượng máu đã mất và nhận 20 vàng.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ HIT:
Hạ gục kẻ thù để nhận tiền thưởng vĩnh viễn Tốc độ tấn công.

Slash of Grace: Gây thêm sát thương lên tướng địch ít máu.

MAU: Các hiệu ứng tăng tốc có hiệu quả hơn 7% đối với bạn và tăng 1% Tốc độ Di chuyển.

THÚY PHƯƠNG PHƯƠNG: Nhận thêm Tốc độ Di chuyển và AP hoặc AD, Thích ứng khi ở trên sông.

Làm thế nào để lên cấp Udyr mùa 12

RỪNG

ĐỨNG ĐẦU

  • Thiết bị huyền thoại

Hướng dẫn chơi Udyr mùa 12

Một số gợi ý về cách tăng kỹ năng và combo Udyr sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Udyr

tang-skill-udyr

Kết hợp Udyr

KỸ NĂNG UDYR

THỤ ĐỘNG: TINH THẦN

Q: VÕ HỒ

W: GIẶT RỬA

E: VẼ GẤU

R: VÕ PHƯƠNG HOÀNG

COMBO UDYR

https://www.youtube.com/watch?v=TYFMzUU7OLY

Video cách chơi Udyr

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Udyr từ các game thủ, các Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Udyr mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Udyr Làm sao?

XEM NGAY

Kẻ thù và cách chống lại Udyr

Hãy xem kẻ thù của Udyr Ai là? Khả năng chiến thắng của Udyr So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Champion Counter Udyr

Sử dụng những tướng có khả năng khống chế và gây sát thương mạnh khi đối đầu Udyr như:

Làm thế nào để vượt qua Udyr

Hãy chú ý đến cách lên đồ của Udyr, nếu hắn ta chịu sát thương, hãy tập trung giết hắn ta trước.

Khi tấn công Udyr cần áp sát mục tiêu để có thể làm được bất cứ điều gì, vì vậy những vị tướng cơ động và khống chế cứng là lựa chọn tốt nhất.

Chọn những vị tướng có thể thả diều Udyr để chống lại hắn.

Đồng đội tốt của Udyr

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Udyr như sau: