Twitch mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Twitch AD, Rừng

Hướng dẫn chơi Twitch Ad, Đi Rừng mùa 12 qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất. Twitch tàng hình và gây sát thương lớn với chiêu cuối của mình.

Thông tin chung Twitch

chi-so-twitch

Những câu nói của Twitch: “Điều gì không giết được bạn chỉ là chưa kết thúc. Đọc thêm

Ưu điểm / Nhược điểm của Twitch

THUẬN LỢI

  • Gây sát thương trong combat tốt.
  • Tăng sức mạnh về cuối Game.
  • Kỹ năng tàng hình cho phép Twitch dễ dàng gank và chạy trốn.
  • Phạm vi rất dài khi tối đa được bật.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Thiếu cơ động, máu yếu, dễ bị bắt lẻ.
  • Giai đoạn đầu trận yếu.
  • Phụ thuộc khá nhiều vào ulti.

Học kỹ năng – giao diện của Twitch

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Twitch Bình thường và da ngay bên dưới.

CÁC TÍNH NĂNG CHUNG CỦA TWITCH

CHỈ DƯỠNG DA

Bắt đầu xây dựng Twitch mùa 12 nào?

Summoner Spells cho Twitch Season 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Twitch Phù hợp. Dưới đây là gợi ý về cách chọn phép bổ trợ cho Twitch AD, Rừng mùa 12.

Bảng rune bổ sung cho Twitch mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

BẢNG KHUYẾN NGHỊ TWITCH (CHÍNH XÁC – MAGIC)

bang-ngoc-twitch
CHÍNH XÁC HUYỀN DIỆU
SN SÀNG ĐỂ Đình công: Đánh trúng tướng địch 3 lần liên tiếp sẽ gây thêm sát thương và khiến chúng phải nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

CHIẾN THẮNG: Tham gia tiêu diệt phục hồi 12% lượng máu đã mất và nhận 20 vàng.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ HIT: Hạ gục kẻ thù để nhận vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

Slash of Grace: Gây thêm sát thương lên tướng địch còn ít máu.
NĂNG LỰC RỒNG: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các đối tượng sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi.

TÍNH TOÁN FANTASTIC: Nhận thêm AD hoặc AP, thích ứng khi trận đấu diễn ra.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN ĐỊNH TWITCH (CHÍNH XÁC – MAGIC)

CHÍNH XÁC HUYỀN DIỆU
TỐC ĐỘ ĐÃ CHẾT: 1.5 giây sau khi gây sát thương lên tướng, nhận rất nhiều Tốc độ Đánh. Deadly Tempo cho phép bạn tạm thời bỏ qua giới hạn tốc độ tấn công.

CHIẾN THẮNG: Tham gia tiêu diệt phục hồi 12% lượng máu đã mất và nhận 20 vàng.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ HIT: Hạ gục kẻ thù để nhận tiền thưởng vĩnh viễn Tốc độ tấn công.

Slash of Grace: Gây thêm sát thương lên tướng địch còn ít máu.

NĂNG LỰC RỒNG: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các đối tượng sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi.

NGÂN SÁCH CHÁY: Nhận thêm AD hoặc AP, thích ứng khi trận đấu diễn ra.

Làm thế nào để lên cấp Twitch mùa 12

RỪNG

QUẢNG CÁO

  • Thiết bị huyền thoại

RỪNG

QUẢNG CÁO

RỪNG

QUẢNG CÁO

Hướng dẫn chơi Twitch mùa 12

Một số gợi ý về cách tăng kỹ năng và combo Twitch sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Twitch

tang-skill-twitch

Kết hợp Twitch

KỸ NĂNG TWITCH

PASSIVE: DEADLY Poison

Q: STRIKE

W: Thuốc độc

E: TIỆN ÍCH

R: HIT THE FUCKING EYES

CHỈ COMBO TWITCH

Video cách chơi Twitch

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Twitch từ các game thủ, các Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Twitch mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Twitch Làm sao?

XEM NGAY

Kẻ thù và biện pháp đối phó Twitch

Hãy xem kẻ thù của Twitch Ai là? Khả năng chiến thắng của Twitch So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Vô địch Counter Twitch

Sử dụng những tướng có khả năng sát thương mạnh khi đối đầu Twitch như:

Làm thế nào để vượt qua Twitch

Đừng đứng thành hàng khi giao tranh với Twitch vì Cú Đập Mắt của hắn gây sát thương trên đường thẳng.

Trong giai đoạn đi đường, hãy cẩn thận vì Twitch có thể bị tàng hình gần đó.

Twitch khá bị động, vì vậy hãy tập trung vào anh ta trong giao tranh tổng.

Đồng đội tốt trên Twitch

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Twitch như sau: