Twisted Fate mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Twisted Fate Mid

Hướng dẫn chơi Twisted Fate Mid mùa 12 qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất. Twisted Fate có độ cơ động cao, khả năng khống chế tốt.

Thông tin chung Twisted Fate

chi-so-xoắn-số phận

Những câu nói của Xoắn Định mệnh: “Lady lucky is smilin Đọc thêm

Ưu điểm / Nhược điểm của Twisted Fate

THUẬN LỢI

  • Chồng sát thương tốt.
  • Tính di động.
  • Kiểm soát tốt.
  • Lượng sát thương cao.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Máu yếu, dễ bị bắt lẻ.
  • Giai đoạn đầu trận yếu.
  • Phụ thuộc vào việc lựa chọn mặt hàng.

Học kỹ năng – giao diện của Twisted Fate

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Twisted Fate Bình thường và da ngay bên dưới.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CHUNG CỦA FATE

TẤT CẢ DA CHẢY MÙI

Bắt đầu xây dựng Twisted Fate mùa 12 nào?

Summoner Spells cho Twisted Fate mùa 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Twisted Fate Phù hợp. Dưới đây là gợi ý về cách chọn phép thuật triệu hồi cho Twisted Fate Giữa mùa 12.

MID

Bảng rune bổ sung cho Twisted Fate mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

BẢNG SỐ LƯỢNG LỚN (Nguồn cảm hứng – Sự bền bỉ)

bang-ngoc-xoắn-số phận
CHÍNH XÁC HUYỀN DIỆU
PHÉP SÁCH: Thay đổi Phép thuật Triệu hồi sư khi không tham chiến. Việc hoán đổi một Phép thuật Triệu hồi sư riêng biệt sẽ giảm thời gian bạn có thể đổi nó trong tương lai.

THỜI GIAN HOÀN HẢO:

Nhận đồng hồ bấm giờ khởi động miễn phí. Sau 14 phút, có thể sử dụng một lần để kích hoạt hiệu ứng Ngưng tụ.
Đối với mỗi lần tiêu diệt có liên quan, thời gian chuyển đổi sẽ giảm đi 120 giây.

MÁY DẪN ĐẦU MINION: Vào trận chiến với 3 Minion Cleaners. Giết lính bằng vật phẩm này gây thêm sát thương cho loại lính đó.

THỜI GIAN THUỐC: Thuốc và bánh quy chữa lành một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang hoạt động.

DESTROY DESTROY: Sạc một cuộc tấn công mạnh mẽ vào một tháp pháo khi đứng gần nó.

SỨC MẠNH QUÂN ĐỘI: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn tấn công tiếp theo của chúng lên bạn sẽ gây ít hơn 30-60 sát thương.

Thời lượng: 1,5 giây
Thời gian hồi chiêu: 45 giây

ĐẶC ĐIỂM NHẬN ĐỊNH FATE (KHÔNG THỂ THIẾU – XÁC NHẬN)

bang-ngoc-twist-Fate-1
HƠN THẾ NỮA NGUỒN CẢM HỨNG
ĐIỆN GIẬT: 3 kỹ năng hoặc đòn tấn công cá nhân đánh trúng tướng trong vòng 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

HƯƠNG VỊ MÁU: Hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch.

PORO TRÊN TOÀN THẾ GIỚI: Khi các phường biến mất, chúng để lại 1 Realm Poro. Vigilante Poro cho phép tầm nhìn cho đến khi được tiết lộ. Nhận AD hoặc AP cộng thêm vĩnh viễn, sẽ thích ứng mỗi khi Realm Poro và Realm Poro phát hiện ra tướng địch và thêm điểm cộng khi cộng dồn tối đa.

HÃY THỬ CÁCH NHÌN SĂN: Tham gia hạ gục chỉ có hồi phục vĩnh viễn đối với sát thương gây ra bởi kỹ năng.

MÁY DẪN ĐẦU MINION: Vào trận chiến với 3 Minion Cleaners. Giết lính bằng vật phẩm này gây thêm sát thương cho loại lính đó.

THỜI GIAN THUỐC: Thuốc và bánh quy chữa lành một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang hoạt động.

Xem thêm: Rune Twister Fate mới nhất

Làm thế nào để lên cấp Twister Fate mùa 12

  • Thiết bị huyền thoại

MID

Hướng dẫn chơi Twister Fate mùa 12

Một số gợi ý về cách tăng kỹ năng và combo Twister Fate sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Twister Fate

tang-skill-twister-Fate

Kết hợp Twister Fate

KỸ NĂNG SỐ PHẬN CỦA TWISTER

THỤ ĐỘNG: Gian lận

Q: THẺ

W: CHỌN ĐỐI TƯỢNG

E: NÊN THẺ

R: ĐỊNH NGHĨA

COMBO TWISTER FATE

Video cách chơi Twister Fate

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Twister Fate từ các game thủ, các Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Twister Fate mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Twister Fate Làm sao?

XEM NGAY

Kẻ thù và biện pháp đối phó Twister Fate

Hãy xem kẻ thù của Twister Fate Ai là? Khả năng chiến thắng của Twister Fate So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Bộ đếm vô địch Twister Fate

Sử dụng những tướng có khả năng sát thương mạnh khi đối đầu Twister Fate như:

Làm thế nào để vượt qua Twister Fate

Twisted Fate là một tướng mỏng manh khi Bài Nhặt của anh ta đang trong thời gian hồi chiêu.

Hãy luôn để mắt đến Twisted Fate và ward vì hắn ta sẽ di chuyển để gank các đường khác bằng chiêu cuối của mình.

Sử dụng ping để thông báo cho đồng đội nếu bạn thấy Twisted Fate sử dụng chiêu cuối của mình.

Đồng đội tốt của Twister Fate

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Twister Fate như sau: