Tướng khắc chế Kindred mùa 12 : LOL -LMHT – Liên Minh

Cách khắc chế Kindred, khi đây là tướng đi rừng có sức mạnh chiến thắng về cuối trận. Dưới đây là một số gợi ý về những tướng khắc chế Kindred hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về Kindred

Trước khi tìm hiểu về cách khắc chế Kindred, bạn cần hiểu thêm về vị tướng này qua Hero Spotlight:

Ưu điểm:

  • Kindred có thể đạt được sức mạnh vô hạn bằng cách thu thập Xu.
  • Dùng để khắc chế những tướng tốt, nhiều máu.
  • Độ cơ động cao từ Vũ Điệu Mũi Tên (Q) và đặc biệt là kết hợp với Sói Hoang (W).
  • Cừu Cứu Sinh (R) cứu đồng đội hiệu quả

Khuyết điểm:

  • Kindred ở đầu game khá yếu và dễ bị thối nếu không cẩn thận.
  • Nếu không thu thập được Phong Ấn Nguyên Thủy, Kindred sẽ khó tăng sức mạnh
  • Chiêu cuối của Kindred không thể giúp anh ta và đồng đội nếu anh ta quá yếu.

Phản anh hùng Kindred

Dưới đây là danh sách những tướng khắc chế Kindred tốt nhất:

Top 1: Wukong

Sốc sát thương nhanh. Tính bất ngờ cao nhờ chiêu thức tàng hình. Khả năng tiếp cận mục tiêu tốt

Top 2: Shaco

Shaco là một tướng cơ động, di chuyển khó chịu. Đẩy lẻ tốt. Gank hiệu quả.

Top 3: Taliyah

Taliyah
Taliyah

Bộ trang bị này cho phép Taliyah farm nhanh, đi lang thang và gank sớm. Ép góc, chia cắt tốt đội hình đối phương với Nộ Đất (R).

Top 4: Rek’Sai

Hỗ trợ gank tốt. Có ưu thế trong việc kiểm soát bản đồ. Gây ra nhiều thiệt hại. Khả năng đánh tay rất mạnh. Hồi máu tốt khi ăn quái vật.

Top 5: Master Yi

Quét mạnh. Thiệt hại lớn. Khách sạn tốt.

Những anh hùng hoạt động tốt với Kindred

Trong quá trình Cấm / Chọn, vui lòng cấm những vị tướng này vì chúng có khả năng phối hợp cực tốt với Kindred.

Kindred sẽ mạnh hơn nếu đồng đội là những tướng có hiệu ứng hồi máu và khống chế ở tuyến sau.

và nhiều anh hùng khác.

Thiết bị phản công tử tế

Hãy chế tạo các món áo giáp để chống lại Kindred:

Phép bổ trợ:

Đốt cháy
Đốt cháy

Mẹo để chống lại Kindred

Hãy chọn Azir, Lee Sin, Gragas và Urgot là đội hoàn hảo để chống lại Cừu Cứu Sinh của Kindred.

Những vị tướng sở hữu kỹ năng hất tung có thể khắc chế được Kindred như: Vayne’s Condemnation, Lee Sin’s Rage, Poppy’s Charge và Judgment Herald, v.v.

Ra đòn khống chế hoặc ưu tiên mục tiêu bằng Đồng Xu để kìm hãm sức mạnh của Kindred.

Các đấu sĩ có thể khắc chế tốt Kindred với khả năng gây sát thương liên tục sau khi Cừu của Kindred kết thúc bởi điểm yếu của Kindred là máu yếu và cần một tướng đủ trâu để trụ lại và gây sát thương.

Có thể bạn quan tâm: Cách khắc chế Kalista