Trundle mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Trundle rừng tăng tốc pha

Hướng dẫn chơi Trundle Đi Rừng Tăng Tốc Mùa 12 qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất. Trundle là một vị tướng solo đường mạnh, đi rừng cực mạnh với khả năng hút máu từ chiêu cuối của mình.

Thông tin chung Chạy ì ạch

chi-so-trundle

Những câu nói của Chạy ì ạch: “Đã đến lúc troll! Đọc thêm

Ưu điểm / Nhược điểm của Chạy ì ạch

THUẬN LỢI

  • Có phục hồi tốt.
  • Xử lý bể rất hiệu quả.
  • Kỹ năng mạnh, năng lượng thấp.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Giai đoạn đầu khá khó để farm.
  • Tầm bay ngắn, dễ bị thả diều vì không có kỹ năng tiếp cận.

Học kỹ năng – giao diện của Chạy ì ạch

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Chạy ì ạch Bình thường và da ngay bên dưới.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA TRUNDLE

TẤT CẢ TRUNDLE DA

Bắt đầu xây dựng Trundle mùa 11 nào?

Summoner Spells cho Chạy ì ạch mùa 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Chạy ì ạch Phù hợp. Dưới đây là gợi ý về cách chọn phép thuật triệu hồi cho Chạy ì ạch Rừng mùa 12.

Bảng rune bổ sung cho Trundle mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

BẢNG KHUYẾN NGHỊ TRUNDLE (MAGIC – CHÍNH XÁC)

bang-ngoc-trundle
HUYỀN DIỆU CHÍNH XÁC
TỐC ĐỘ ĐỘT PHÁ: 3 đòn tấn công hoặc kỹ năng riêng biệt trúng kẻ địch tăng đáng kể Tốc độ Di chuyển.

NĂNG LỰC RỒNG: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các vật thể sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi.

MAU:
Hiệu ứng tăng tốc có hiệu quả hơn 7% đối với bạn và nhận thêm 1% Tốc độ Di chuyển.

QUA THUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUU

CHIẾN THẮNG: Tham gia tiêu diệt phục hồi 12% lượng máu đã mất và nhận 20 vàng.

LÍ THUYẾT: HIỆU ỨNG KHÁNG SINH: Hạ gục kẻ thù để nhận tiền thưởng vĩnh viễn Kháng hiệu ứng.

BẢNG KHUYẾN NGHỊ TRUNDLE (CHÍNH XÁC – MAGIC)

bang-ngoc-trundle-1
CHÍNH XÁC HUYỀN DIỆU
SN SÀNG ĐỂ Đình công: Đánh trúng tướng địch 3 lần liên tiếp sẽ gây thêm sát thương và khiến chúng phải nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

CHIẾN THẮNG: Tham gia tiêu diệt phục hồi 12% lượng máu đã mất và nhận 20 vàng.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ HIT: Hạ gục kẻ thù để nhận tiền thưởng vĩnh viễn Tốc độ tấn công.

Slash of Grace: Gây thêm sát thương lên tướng địch còn ít máu.

NĂNG LỰC RỒNG: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các đối tượng sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi.

THÚY PHƯƠNG PHƯƠNG: Nhận thêm Tốc độ Di chuyển và AP hoặc AD, Thích ứng khi ở trên sông.

Làm thế nào để lên cấp Chạy ì ạch mùa 12

RỪNG

ĐỨNG ĐẦU

  • Thiết bị huyền thoại

Hướng dẫn chơi Chạy ì ạch mùa 12

Một số gợi ý về cách tăng kỹ năng và combo Chạy ì ạch sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Chạy ì ạch

tang-skill-trundle

Kết hợp Chạy ì ạch

KỸ NĂNG TRUNDLE

THỤ ĐỘNG: Biểu cống của Đại Vương

Q: CHỌN Swallow

W: HÀN QUỐC CỦA ICE

E: ICE PIPE

R: Chinh phục

COMBO TRUNDLE

Video cách chơi Trundle

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Chạy ì ạch từ các game thủ, các Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Trundle mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Chạy ì ạch Làm sao?

XEM NGAY

Kẻ thù và biện pháp đối phó Trundle

Hãy xem kẻ thù của Chạy ì ạch Ai là? Khả năng chiến thắng của Chạy ì ạch So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Trundle đối đầu với nhà vô địch

Sử dụng tướng có khả năng solo và khống chế mạnh khi đối đầu Chạy ì ạch như:

Làm thế nào để vượt qua Chạy ì ạch

Khi Trundle sử dụng kỹ năng W- (Vương Quốc Băng Giá) hãy nhanh chóng tránh xa vùng ảnh hưởng của nó vì trong đó Trundle được tăng sức mạnh: “Tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và hồi máu.

Tránh xa chiêu E- (Trụ Băng) của Trundle vì nó sẽ liên tục làm bạn chậm lại nếu đứng gần đó.

other-che-trundle-1

Sử dụng chiêu thức phòng thủ sau khi Trundle sử dụng Conquer, nếu không hắn sẽ cướp máu của bạn.

other-che-trundle-2

Sử dụng các vật phẩm giảm khả năng hồi máu sẽ chống lại chiêu cuối của Trundle.

Đồng đội tốt của Trundle

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Chạy ì ạch như sau: