Tổng hợp Code Đế Vương Tam Quốc mới nhất để nhận quà tặng

Hoàng đế của Tam Quốc Một game di động, theo lối chơi chiến thuật trong đó người chơi sẽ trải qua những trận chiến vô cùng khốc liệt, bố trí quân, bố trí đội hình … mà bạn sẽ là người làm chủ hoàn toàn. Cùng với đó, mọi người sẽ nhận được những vật phẩm, trang bị… giá trị thông qua những mã code mà nhà cái game gửi về sẽ được Thao68 chia sẻ trong bài viết này.

Giftcode Hoàng Đế Tam Quốc là gì?

Ban đầu là một mã quà tặng, với nhiều chữ cái và số xen kẽ nhau tạo thành dãy mã theo đúng quy định của nhà phát hành game. Khi sử dụng để vào game, mọi người sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng để hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game của mình.

Mã mới nhất của Hoàng đế tam quốc

Trạng thái Mã số
Vẫn sử dụng được G6VnMM023
Vẫn sử dụng được W9NF9C024
Vẫn sử dụng được 4f8QRW025
Vẫn sử dụng được bZ7UVf026
Vẫn sử dụng được vP4ZbL027

Hướng dẫn nhập code Đế Vương Tam Quốc

Giống như một số loạt Game Nguồn gốc Mu, MU Origin 3, Làng phiêu lưu ký Konoha… Mà Thao68 đã chia sẻ trước đây. Sau đó, mời bạn tham khảo hướng dẫn sau đây dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://id.funtap.vn/login Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản mà bạn đang sử dụng để chơi game.

Bước 2: Chọn mục Giftcode.

Bước 3: Chọn máy chủ, tên nhân vật > Nhập mã bạn có > Nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Sau khi nhận được tin nhắn nhập mã thành công. Bạn quay lại Thư ở giao diện chính trong game.

Bước 5: Nhấp vào Nhận ngay.

Vậy là hoàn tất quá trình nhập mã.

Code of Emperor Three Kingdoms được sử dụng trong bao lâu?

Câu hỏi này đã được nhiều bạn hỏi. Hầu hết các mã game Emperors of the Three Kingdoms đều có ngày hết hạn và do nhà phát hành game quy định. Các code mới, ra mắt thông qua sự kiện chào mừng tân thủ, khai mở máy chủ mới,… đều được Thao68 cập nhật ngay trong bài viết này.

Như vậy, với bài chia sẻ Cách nhận code Hoàng Đế Tam Quốc mới nhất để giúp tân thủ nhận được những phần quà sự kiện vô cùng hấp dẫn. Và trong quá trình nhập mã nếu gặp lỗi các bạn comment để mình thông báo nhé.