Tải Grand Theft Auto V Việt hóa – GTA 5 Full Cho PC

Grand Theft Auto V hay còn gọi là GTA 5 là một game hành động nhập vai di chuyển tự do. Game này được phát triển bởi Rockstar North của Rockstar Games. Đây là phiên bản thứ 5 của series Grand Theft Auto và tiếp nối câu chuyện còn dang dở của GTA 4. Grand Theft Auto V được phát hành lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 9 năm 2013 cho phiên bản Xbox 360 và PlayStation 3. Ở các bài viết trước mình đã chia sẻ cách tải GTA 4 rồi nên không thể không chia sẻ phần tiếp theo GTA 5. Mà lạ là phần 4, dung lượng game chỉ có 9GB, nhưng khi đến Phần 5 lại quay trở lại. lên đến 60 GB. Và tất nhiên, nếu dung lượng được tăng lên như vậy thì chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Không nói chuyện phiếm nữa, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách Tải GTA 5 Full Việt Hóa Đối với PC và cách cài đặt Game này.

Tổng quan về game Grand Theft Auto V Việt hóa

Nội dung của phần này chỉ liên quan đến GTA 4, còn trước phần 4 thì không liên quan gì đến nó. Câu chuyện kể về ba tên tội phạm cố gắng thực hiện các cuộc tấn công ngầm nhằm vào lực lượng chính phủ và các thế lực khác. GTA 5 được thiết kế theo phong cách thế giới mở, cho phép người chơi tự do di chuyển. Trong game, bạn có thể đi khắp mọi nơi, vùng nông thôn, vùng núi hay thậm chí là sa mạc. Nói chúng, bất cứ nơi nào bạn muốn đến, miễn là nơi đó có trong Game.

GTA sở hữu game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS – First Person Shooter) và thứ ba (TPS – Third Person Shooter). Bạn có thể đi bộ, chạy hoặc sử dụng phương tiện để di chuyển. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, hãy làm những gì bạn thích như một tên cướp. Khi nói đến cướp, bạn chắc chắn có thể liên tưởng đến công việc bạn cần làm. Đây là Game được mong đợi nhất năm 2013. Và nó đã chứng minh điều đó khi phá vỡ kỷ lục doanh thu của ngành game. Chỉ với ngày đầu tiên ra mắt, GTA 5 đã thu về 800 triệu USD và cán mốc 1 tỷ USD chỉ sau 3 ngày. Một con số quá ấn tượng phải không nào.

Với phiên bản Grand Theft Auto V, người chơi có thể điều khiển rất nhiều phương tiện di chuyển khác nhau như xe máy, máy bay, trực thăng, ô tô, xe cứu thương, ván trượt, máy bay phản lực. Điều thú vị nhất là người chơi có thể điều khiển máy bay, trực thăng. Đây là điều hoàn toàn không thể làm được trong GTA 4 vì bản đồ trong phiên bản này không đủ rộng nên không hỗ trợ bay và trực thăng.

Tải Grand Theft Auto V (GTA 5) Việt Hóa Full

Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

 • CPU: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2,40GHz (4 CPU) / Bộ xử lý AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPU) @ 2,5GHz.
 • RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Gói dịch vụ 1, Windows Vista 64 Bit Gói dịch vụ 2 *
 • THẺ VIDEO: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
 • PIXEL SHADER: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • THẺ ÂM THANH: Tương thích 100% DirectX 10
 • Dung lượng đĩa trống cần thiết: 72 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1 GB

– Cấu hình được khuyến nghị

 • CPU: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz (4 CPU) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPU)
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Gói dịch vụ 1.
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • THẺ ÂM THANH: Tương thích 100% DirectX 10
 • Dung lượng đĩa trống cần thiết: 72 GB trở lên
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2 GB

Link tải GTA 5 Full Việt Hóa

https://www.fshare.vn/file/MWF69JMBDMQLIFD

– Link tải file Update GTA 5 phiên bản 1.41 Full:

https://www.fshare.vn/file/CZRJ6Y243REEHZ9

– Link tải file Việt Hóa:

https://www.fshare.vn/file/VS4X3AYPB6ON

– Link tải File Fix Key Bindings cho Gta V:

https://www.fshare.vn/file/KVF6BUY2441F

– Link tải phần mềm OpenIV:

https://openiv.com/

– Mật khẩu trích xuất (nếu có): khiphach.vn

– Nên sử dụng các công cụ hỗ trợ download IDM để download nhanh hơn.

Hướng dẫn cài GTA 5 Full Việt Hóa cho PC

hướng dẫn cài đặt

– Bước 1: Sau khi tải file về máy tính, bạn giải nén file. Tiếp theo nhấn vào tập tin setup.exe để tiến hành cài đặt.

– Bước 2: Nhấn Browse … để chọn nơi lưu file cài đặt. Nên chọn ổ nào còn nhiều dung lượng trống. Vì tập tin cài đặt gần 70GB. Sau khi chọn xong, nhấn Next để tiếp tục.

– Bước 3: Tiếp theo, các bạn ấn chọn Tiếp theo -> Cài đặt và chờ đợi. Quá trình cài đặt này sẽ mất nhiều thời gian nên các bạn tranh thủ pha cà phê nhé.

– Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy một hộp thông báo hiện lên. Bạn tích vào cả 4 ô như hình bên dưới và nhấn Hoàn tất để hoàn thành.

Hướng dẫn cập nhật GTA 5 phiên bản 1.41 Full cho PC

– Tắt chương trình diệt vi rút và tiến hành giải nén tệp Cập nhật. Tiếp theo, nhấp vào tệp setup.exe trong Cập nhật thư mục để bắt đầu cài đặt.

– Sau đó bấm Browse… để tìm và chọn nơi lưu file cài đặt game trước đó (Bước 2 ở trên) và bấm Next -> Next -> Install.

– Tiếp theo, đợi đã. Khi hộp thoại bật lên, nhấp vào Kết thúc để hoàn tất.

– Cuối cùng, bạn vào thư mục có tên Cr @ ck (nằm trong file cập nhật mà bạn đã giải nén trước đó) -> Copy tất cả (Có tất cả 9 file) -> rồi paste vào nơi cài game.

Hướng dẫn Việt hóa Game GTA 5

– Bạn cũng tiến hành giải nén file Việt Hóa GTA 5 ra ngoài. Tại đây, bạn sẽ thấy 4 Tệp và 1 Thư mục. Bạn tiến hành sao chép mọi thứ và dán vào nơi đã cài đặt game!

– Tiếp theo, bạn chạy file Grand Thief Auto V Vietnamese 1.12. Hộp thoại cài đặt hiện ra, bạn thực hiện như hình bên dưới:

– Sau đó chạy File Switch Language Grand Thieft Auto V và nhấn vào ô Bật tiếng Việt.

– Bước cuối cùng là vào game và chiến thôi.

Đã sửa lỗi ràng buộc bàn phím trong GTA 5 (Nếu gặp)

– Bước 1: Giải nén file Fix Key Bindings cho Gta V ra.

– Bước 2: Cài đặt phần mềm OpenIV. Nhấp chuột phải vào tệp cài đặt và chạy nó với tư cách quản trị viên. Tiếp theo, bạn nhấp vào nút Windows tại Grand Theft Auto V.

– Bước 3: Nhấn Browse… để tìm và chọn nơi lưu file cài đặt game. Nếu mọi việc suôn sẻ, nó sẽ xuất hiện như hình dưới đây.

– Bước 4: Nhấn Tiếp tục để tiếp tục. Tiếp theo click vào Tools -> chọn ASI Manager.

– Bước 5: Nhấp vào nút Uninstall ở hai mục là ASI Loader và openCamera. Sau đó nhấn một vài nút Cập nhật -> Gỡ cài đặt trong phần OpenIV.ASI.

– Bước 6: Sau đó bấm Install ở cả 3 mục (ASI Loader, openCamera và OpenIV.ASI)

– Bước 7: Cũng tại giao diện làm việc của phần mềm OpenIV, nhấn vào Công cụ -> chọn Trình cài đặt gói.

 • Tìm và chọn tệp có tên patch_fix_3_0.oiv nằm trong thư mục đã giải nén ở bước 1.
 • Tiếp theo bấm vào Cài đặt.
 • Sau đó chọn Thư mục “mods”
 • Cuối cùng bấm Đóng.

– Bước 8: Tương tự như vậy, bạn vào Tools -> chọn Package Installer. Sau đó, tìm và chọn tệp có tên the_doomsday_heist_dlc_fix_1_3.oiv. Sau đó chọn Cài đặt -> Thư mục “mods”.

Phần kết

Đồng ý! Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách tải, cập nhật, thêm tiếng Việt và sửa lỗi Keyboard Bindings. Với bài viết chi tiết và dễ hiểu như thế này, tin chắc rằng bạn đã có thể cài đặt thành công Grand Theft Auto V Việt Nam. Việc cài đặt có thể hơi khó khăn trong lần đầu tiên, nhưng nếu bạn làm theo các bước tôi hướng dẫn thì mọi việc sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Leave A Reply

Your email address will not be published.