Tải Call Of Duty 4 Modern Warfare Full Link Tốc Độ Cao

Tải xuống Call Of Duty 4: Modern Warfare Full miễn phí tốc độ cao cho những game thủ muốn trải nghiệm phiên bản thứ 4 của dòng game này. Call Of Duty 4: Modern Warfare sẽ không còn là câu chuyện diễn ra ở Iraq nữa mà thay vào đó là cuộc đấu tranh với một tên độc tài Trung Đông. Nhà độc tài này không chỉ có quyền lực lớn mà còn có những mối quan hệ mật thiết với những nhà lãnh đạo tầm cỡ. Tổ chức liên minh này được gọi là Tứ kỵ binh. Bước vào game, bạn sẽ được hóa thân thành một trong 2 nhân vật mặc định của game để thực hiện nhiệm vụ đầy cam go và thử thách của mình. Bạn có đủ can đảm và kinh nghiệm để hoàn thành nhiệm vụ này không? Tải xuống Game này ngay bây giờ với tốc độ cực nhanh tại blog của tôi!

Giới thiệu về Call Of Duty 4: Modern Warfare

Call Of Duty 4: Modern Warfare cũng là một loạt game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất do Infinity Ward phát triển.

– Game này được phát hành lần đầu tiên vào ngày 5 tháng 11 năm 2007 dưới bàn tay của Activision cho các hệ điều hành Microsoft Windows, Mac OS X, PlayStation 3, Xbox 360 và Wii.

– Bối cảnh trong game là một chiến trường nảy lửa diễn ra ở vùng Trung Đông hỗn loạn. Nhờ sự giúp đỡ của các phần tử cực đoan Nga, bọn khủng bố đã ngang nhiên tấn công chính quyền địa phương và đe dọa hòa bình thế giới. Bước vào game, bạn sẽ được nhập vai vào một người lính thầm lặng, nhận sứ mệnh tiêu diệt bọn khủng bố để bảo vệ người dân và hòa bình của thế giới.

Tải xuống Call Of Duty 4: Modern Warfare

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Call Of Duty 4: Modern Warfare

 • Hề điều hành: Windows Vista
 • CPU: Intel (R) Pentium (R) 4 2,4 GHz hoặc AMD (R) Athlon (TM)
 • Bộ xử lý 64 2800+ hoặc bất kỳ Bộ xử lý lõi kép 1.8Ghz nào trở lên.
 • RAM: RAM 1GB (2GB cho Windows Vista)
 • Ổ cứng: 8GB dung lượng đĩa trống
 • Card màn hình (chung): NVIDIA (R) Geforce (TM) 6600 hoặc ATI (R) Radeon (R) 9800Pro trở lên

Cấu hình được đề xuất (Được khuyến nghị)

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-3225 @ 3,30GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2 GB / AMD Radeon HD 7850 2 GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Ổ cứng: Yêu cầu ít nhất 8GB dung lượng trống
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX 11

Link Tải Call Of Duty 4: Modern Warfare Full tốc độ cao

– Link Tải Call Of Duty 4: Modern Warfare Phần 1:

https://drive.google.com/file/d/1wUsWvUXzLalXlZF5vs-7JZqdQmLwuaBO/view

– Link Tải Call Of Duty 4: Modern Warfare Phần 2:

https://drive.google.com/file/d/1zmgc69u5f6BUirxUZJF1xWmGI6mPQZ2I/view

Đây đều là liên kết Google Drive nên tốc độ tải rất nhanh. Nên sử dụng IDM để tải về để đạt tốc độ cao nhất và tránh bị lỗi. Tải xuống cả hai tệp trên trên máy tính của bạn! Nếu link bị lỗi các bạn hãy inbox cho mình tại Fanpage Game Offline Hay Cho PC nhé!

Hướng dẫn cài đặt Call Of Duty 4: Modern Warfare

– Bước 1: Tắt chương trình diệt virus và tường lửa trên máy tính. Đây là bước cực kỳ quan trọng nên bạn đừng quên nhé!

– Bước 2: Giải nén file vào máy tính bằng phần mềm Winrar. Bạn chỉ cần giải nén một File duy nhất, COD4MW.part1, phần còn lại sẽ tự động tham gia.

– Bước 3: Vào thư mục COD4MW -> chọn Call of Duty 4 – Modern Warfare -> sau đó chạy File Setup.exe với tư cách quản trị viên.

– Bước 4: Hộp thoại cài đặt hiện ra, nhấn nút Next để tiếp tục.

– Bước 5: Nhấn Browse… để chọn nơi lưu file cài đặt game. Tiếp theo bấm vào Tiếp theo.

– Bước 6: Tiếp tục nhấn Next -> rồi Next (Ở bước này nếu bạn đã cài đặt DirectX và Vcredist rồi thì bạn bỏ chọn để tải 2 ô này nhé!

– Bước 7: Sau đó bấm Install để cài đặt.

– Bước 8: Chỉ cần chờ đợi. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể pha một tách cà phê để tinh thần sảng khoái. Khi quá trình cài đặt kết thúc, hãy nhấp vào nút Kết thúc.

– Bước 9: Vào thư mục chứa file cài đặt game (đường dẫn bạn đã chọn ở Bước 5) -> sau đó chạy file iw3sp.exe thuộc quyền quản trị để vào game. Hoặc bạn có thể bấm vào biểu tượng Call of Duty 4 – Modern Warfare bên ngoài màn hình Desktop. (Hãy nhớ cũng chạy với tư cách Quản trị viên).

– Bước 10: Để điều chỉnh độ phân giải màn hình, bạn vào Tùy chọn -> sau đó điều chỉnh độ phân giải màn hình ở Chế độ video.

Bây giờ chúng ta hãy chơi Game!

Phần kết

Đối với phiên bản Call Of Duty 4: Modern Warfare được tải tại blog của mình, bạn chỉ cần tải File về, cài đặt và mở lên là có thể chơi được. Game có đồ họa rất đẹp và đặc biệt là có thể chạy trên các máy có cấu hình thấp. Bên cạnh đó, cốt truyện trong game rất hay và hấp dẫn. Đối với những bạn yêu thích thể loại game nhập vai bắn súng thì đừng bỏ qua Game này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Leave A Reply

Your email address will not be published.