Share acc 4Share – Chia sẻ tài khoản vip 4share mới nhất

Chia sẻ acc 4Share vip, tài khoản vip 4share mới nhất dành cho các bạn có nhu cầu tải file dung lượng lớn. Đối với những bạn hay tìm game để chơi thì chắc chắn sẽ tiếp xúc nhiều với 4share. Vì phần lớn các trang web làm game đều sử dụng dịch vụ này để lưu trữ các file game. Hay một ngày đẹp trời bạn lướt web và bất chợt nhìn thấy một bộ phim tuyệt vời. Bạn tìm cách tải phim này và nó sẽ đưa bạn đến trang 4share. Nhưng dung lượng của nó quá lớn nếu tốc độ load bình thường thì có khi phải mất cả ngày mới xong. Hoặc khi bạn muốn tải một game mình yêu thích về máy nhưng dung lượng hàng chục GB. Để có thể nhanh chóng tải về máy, bạn buộc phải sử dụng tài khoản vip để được hỗ trợ tốt hơn. Còn những ai muốn sử dụng tài khoản này nhưng không muốn trả phí thì hãy đến với blog anhhungloanchien.com nhé!

Chia sẻ acc 4Share vip mới nhất

– Tài khoản: vip.tmp.4share@gmail.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Mật khẩu: Taivn2018

– Tài khoản: accvip_dungka

Mật khẩu: bxqqen

* Lưu ý: Nếu bất kỳ người dùng nào không thể nhập do người khác thay đổi mật khẩu của họ, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để lấy mật khẩu:

– Truy cập vào địa chỉ: http://www.yopmail.com/en/

– Nhập email này vào ô: dung_ka@yopmail.com

– Nhấp chuột và kết thúc.

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ ngày càng nhiều nên rất nhiều trang web được mở ra để phục vụ mọi người. Có nhiều lý do tại sao nhiều người sử dụng lưu trữ trực tuyến. Nguyên nhân có thể do máy bạn không đủ dung lượng lưu, muốn thêm chỗ lưu để sau này hỏng hóc thì còn chỗ để lấy lại file. Hoặc đối với những người làm dịch phim, game cũng cần những dịch vụ này. Nói chung, có nhiều lý do để bạn sử dụng lưu trữ tệp trực tuyến. Hiện nay có 2 trang web rất phát triển về dịch vụ này đó là Fshare và trang còn lại là 4share.

Nhìn chung, cách tải tệp lên và cách tải tệp xuống của hai trang này là tương tự nhau. Về phần hỗ trợ thì mình không rõ lắm vì phần lớn mình chỉ dùng fshare nên chưa rành về khâu này. Muốn biết chỉ có cách là tự mình tìm hiểu. Thực ra đa số các bạn làm game, xem phim, … luôn sử dụng song song 2 dịch vụ này. Đơn giản vì trong trường hợp trang này bị lỗi, bạn vẫn còn một nơi khác để tải file. Bạn cũng nên làm như vậy để phòng trường hợp trang web này bị lỗi thì vẫn có trang web khác tải file khi cần. Vì đó là tài khoản cộng đồng, không thay đổi mật khẩu của bạn! Hãy thể hiện mình là một người có văn hóa và lịch sự. Chúc các bạn vui vẻ khi sử dụng tài khoản của mình. Nhớ chia sẻ bài viết này và ghé thăm blog thường xuyên hơn để có thể nhận được những tài khoản mới.

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Share Acc Game