Review shop thu mua acc Free Fire uy tín nhất hiện nay

Chắc hẳn các bạn đang rất quan tâm đến một shop bán acc free fire uy tín đúng không? . Đó là điều đương nhiên thôi, vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng lừa đảo. Để tìm được một nơi thu mua ve chai giá tốt mà còn uy tín không khó nhưng cũng không phải dễ. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy.

Mua acc free fire uy tín giá cao ở đâu?

Theo thống kê của Garena, mỗi ngày có hàng nghìn người chơi bị mất tài khoản. Tình trạng này chủ yếu xuất phát từ các trang web lừa đảo, garena giả mạo. Với mục đích mời người chơi đăng nhập nhận trang phục lửa miễn phí hoặc skin súng… .Sau đó bắt người chơi điền thông tin tài khoản và mật khẩu để trộm.

LIÊN HỆ XÓA TRUY CẬP

Dạng tiếp theo là về vấn đề mua bán, nhiều game thủ bỏ game muốn thanh lý acc free fire của mình. Và đăng tin rao bán trên các hội nhóm facebook, sau đó tin người và rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo. Vì vậy, hãy chọn cho mình một nơi mua acc ff danh tiếng. Theo mình được biết thì trang lienquansieure.com là một trong những trang free fire uy tín và giá cao nhất hiện nay.

Trang web Lienquansieure mua acc free fire có uy tín không?

Mình biết chỗ này từ 1 năm trước, nhiều bạn nói bên này uy tín. Do đó, bạn có thể yên tâm về trang web này. Đây là một số ví dụ

Top 1 trên google

trang mua acc free fire

Như các bạn thấy trang này hiện đang đứng thứ 1 trên google với từ khó “mua acc free fire”. Tại sao vậy, chỉ những trang uy tín mới được tin tưởng đặt lên hàng đầu. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn về độ tin cậy của nó

Phản hồi từ khách hàng

Phản hồi của khách hàng là một điều không thể thiếu đối với bất kỳ shop nào. Đây là những bằng chứng, chứng minh shop đó có uy tín hay không. Dưới đây là một số giao dịch phản hồi của khách hàng.

Phản hồi

Quy trình mua acc free fire như thế nào?

Bước 1: Bạn sẽ chụp ảnh nick và gửi cho bên đó.

Bước 2: Họ sẽ xem acc của bạn và đưa ra giá, nếu bạn đồng ý thì họ sẽ tiến hành bước giao dịch

Bước 3: Bạn sẽ gửi acc cho họ, và hỗ trợ họ thay đổi thông tin. Sau khi thanh thông tin thành công, họ sẽ gửi tiền cho bạn. Và bạn sẽ nhận được tiền theo những cách sau; ATM, MOMO, thẻ cào, thẻ game…

Tóm lại mình thấy trang đó uy tín nhất nên liên hệ bên đó. Không giao dịch với các bên ngẫu nhiên để tránh mất acc. Đây là liên kết để liên hệ với bên đó.

Liên kết liên hệ:

https://lienquansieure.com/thu-mua-acc-free-fire

Bài viết liên quan: