Rek’Sai mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Rek’Sai Rừng

Hướng dẫn chơi RekRừng Sai mùa 12 qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất. Rek’Sai là một người đi rừng đi gank và kiểm soát bản đồ rất tốt.

Thông tin chung Rek’Sai

chi-so-reksai

Những câu nói của Rek’Sai: “Cái chết giống như cơn gió – luôn ở bên cạnh tôi. Đọc thêm

Ưu điểm / Nhược điểm của Rek’Sai

THUẬN LỢI

  • Hỗ trợ gank tốt.
  • Có ưu thế trong việc kiểm soát bản đồ.
  • Gây ra nhiều thiệt hại.
  • Khả năng đánh tay rất mạnh.
  • Hồi máu tốt khi ăn quái vật.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Có khả năng hiển thị hạn chế trên bản đồ nhỏ trong khi ứng dụng.
  • Rek’Sai phụ thuộc vào trang bị và cấp độ.
  • Không có khả năng chống lại thiệt hại rất tốt.

Học kỹ năng – giao diện của Rek’Sai

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Rek’Sai Bình thường và da ngay bên dưới.

ĐIỂM NỔI BẬT REK’SAI

TẤT CẢ CÁC LÀN DA REK’Wrong

Bắt đầu xây dựng Rek'Sai mùa 12 nào?

Summoner Spells cho Rek’Sai mùa 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Rek’Sai phù hợp. Dưới đây là gợi ý về cách chọn phép thuật triệu hồi cho Rek’Sai rừng mùa 12.

RỪNG

Bảng rune bổ sung đưa cho Rek’Sai mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

BẢNG BÁO CÁO THU NHẬP REK’SAI (CHÍNH XÁC – MAGIC)

CHÍNH XÁC HUYỀN DIỆU
CHINH PHỤC: Tích lũy sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Ở 10 điểm cộng dồn, hồi một phần nhỏ sát thương gây ra cho tướng.

CHIẾN THẮNG:
Tham gia tiêu diệt phục hồi 12% lượng máu đã mất và nhận 20 vàng.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ HIT: BILLION
Tham gia hạ gục kẻ thù để nhận vĩnh viễn Tốc độ đánh.

Slash of Grace:

Gây thêm sát thương lên tướng địch còn ít máu.

NĂNG LỰC RỒNG: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các đối tượng sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi.

THÚY PHƯƠNG PHƯƠNG: Nhận thêm Tốc độ Di chuyển và AP hoặc AD, Thích ứng khi ở trên sông.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN ĐỊNH REK’SAI (Áp đảo – MAGIC)

bang-ngoc-reksai-1
HƠN THẾ NỮA HUYỀN DIỆU
KIẾM MƯA: Nhận một lượng lớn Tốc độ Đánh trong 3 lần tấn công đầu tiên lên tướng.

PHÁT HÀNH ĐƠN GIẢN: Gây thêm sát thương thực lên tướng địch nếu di chuyển hoặc hành động hạn chế.

YÊU CẦU THU THẬP: Thu thập nhãn cầu khi tham gia tiêu diệt tướng. Tăng vĩnh viễn AD hoặc AP thích ứng cho mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.

SĂN THẺ: Tham gia hạ gục chỉ một cho mãi mãi Tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

NĂNG LỰC RỒNG: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các đối tượng sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi.

THÚY PHƯƠNG PHƯƠNG: Nhận thêm Tốc độ Di chuyển và AP hoặc AD, Thích ứng khi ở trên sông.

Làm thế nào để lên cấp Rek’Sai mùa 12

  • Thiết bị khởi động
  • Thiết bị huyền thoại
  • Thiết bị cần thiết
  • Di chuyển
  • 6 món hoàn chỉnh

RỪNG

Hướng dẫn chơi Rek’Sai mùa 12

Một số gợi ý về cách tăng kỹ năng và combo Rek’Sai sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Rek’Sai

tang-skill-reksai

Kết hợp Rek’Sai

KỸ NĂNG REK’WAY

THỤ ĐỘNG: Sự phẫn nộ của XER’SAI

Q: Queen of Wrath / Con mồi

W: SURPRISE / SURVIVAL

E: TÌM HIỂU / ĐẨY LỬA

R: KHÔNG

COMBO REK’Wrong

Video cách chơi Rek’Sai

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Rek’Sai từ các game thủ, các Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Rek’Sai mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Rek’Sai thế nào?

XEM NGAY

Kẻ thù và biện pháp đối phó Rek’Sai

Hãy xem kẻ thù của Rek’Sai Ai là? Khả năng chiến thắng của Rek’Sai So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Counter Champion Rek’Sai

Sử dụng những vị tướng có khả năng dồn sát thương hoặc cấu rỉa tốt khi đối đầu Rek’Sai như:

Làm thế nào để vượt qua Rek’Sai

Bạn cần phải phá hủy tất cả các đường hầm của Rek’Sai để giảm khả năng kiểm soát bản đồ của anh ta vì Rek’Sai có thể dịch chuyển đến nhiều địa điểm thông qua đường hầm của anh ta.

Lưu ý: “Rek’Sai sẽ gây sát thương thực sự với Gobbler khi thanh Fury đầy.”

Khi Rek’Sai đang đi qua đường hầm, các chiêu thức khống chế sẽ không hoạt động.

Đồng đội tốt của Rek’Sai

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Rek’Sai như sau:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM CÁCH XÂY DỰNG:

RAKAN

RAMMUS