Rammus mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Rammus Rừng, Top

Hướng dẫn chơi Rammus Đi Rừng, Top mùa 12 thông qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo tốt nhất. Rammus là tướng có khả năng chống chịu sát thương vật lý tốt nhất.

Thông tin chung Rammus

chi-so-rammus

Những câu nói của Rammus: “Vâng Đọc thêm

Ưu điểm / Nhược điểm của Rammus

THUẬN LỢI

  • Khá cường tráng nhờ các kỹ năng và chỉ số cơ bản
  • Kỹ thuật kiểm soát mạnh mẽ
  • Tính cơ động cao với Q

KHUYẾT ĐIỂM

  • Thời gian hồi chiêu lâu.
  • Đầu trận khá yếu

Học kỹ năng – giao diện của Rammus

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Rammus Bình thường và da ngay bên dưới.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA RUMMUS

TẤT CẢ CÁC LÀN DA RAMMUS

Bắt đầu xây dựng Rammus mùa 12 nào?

Phép thuật Triệu hồi sư dành cho Rammus Phần 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Rammus phù hợp. Dưới đây là gợi ý về cách chọn phép thuật triệu hồi cho Rammus rừng mùa 12.

Bảng rune bổ sung đưa cho Rammus mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

BẢNG NHẬN ĐỊNH CỦA RAMMUS (LIÊN TỤC – CHÍNH XÁC)

bang-ngoc-rammus
NHẤT QUÁN CHÍNH XÁC

Dư chấn
: Sau khi bất động tướng địch, nhận thêm kháng phép rồi gây sát thương phép ra xung quanh.

NGUỒN SỐNG:

Hạn chế di chuyển của tướng địch đã đánh dấu chúng. Đồng đội của bạn được hồi máu khi tấn công các tướng địch bị đánh dấu.

KIỂM SOÁT ĐIỀU KIỆN:
Sau 12 phút nhận +9 Giáp và +9 Kháng phép, đồng thời tăng Giáp và Kháng phép thêm 5%.

KẾT QUẢ:
Sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi sư, nhận được Kháng hiệu ứng và Kháng làm chậm trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, nhận được Kháng hiệu ứng và Kháng làm chậm cho mỗi Phép thuật Triệu hồi sư đang trong thời gian hồi chiêu.

CHIẾN THẮNG: Tham gia tiêu diệt phục hồi 12% lượng máu đã mất và nhận 20 vàng.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ HIT: Hạ gục kẻ thù để nhận tiền thưởng vĩnh viễn Tốc độ tấn công.

BẢNG KHUYẾN NGHỊ RAMMUS (TIẾP TỤC – MAGIC)

bang-ngoc-rummus
NHẤT QUÁN HUYỀN DIỆU
Dư chấn: Sau khi bất động tướng địch, nhận thêm khả năng chống chịu rồi gây sát thương phép ra xung quanh.

NGUỒN SỐNG: Hạn chế di chuyển của tướng địch đã đánh dấu chúng. Đồng đội của bạn được hồi máu khi tấn công các tướng địch bị đánh dấu.

KIỂM SOÁT ĐIỀU KIỆN: Sau 12 phút nhận +9 Giáp và +9 Kháng phép, đồng thời tăng Giáp và Kháng phép thêm 5%.

KẾT QUẢ: Sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi sư, nhận được Kháng hiệu ứng và Kháng làm chậm trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, nhận được Kháng hiệu ứng và Kháng làm chậm cho mỗi Phép thuật Triệu hồi sư đang trong thời gian hồi chiêu.

NĂNG LỰC RỒNG: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các đối tượng sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi.

MAU: Hiệu ứng gia tốc có hiệu quả hơn 7% đối với bạn và tăng 1% Tốc độ Di chuyển.

Làm thế nào để lên cấp Rammus mùa 12

RỪNG

ĐỨNG ĐẦU

  • Thiết bị huyền thoại

Hướng dẫn chơi Rammus mùa 12

Một số gợi ý về cách tăng kỹ năng và combo Rammus sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Rammus

tang-skill-rammuss

Kết hợp Rammus

KỸ NĂNG RAMMUS

THỤ ĐỘNG: PHỤ NỮ

Q: SPEED Sphere

W: NGƯỜI CHƠI

E: THÀNH CÔNG KHÓ KHĂN

R: TRÁI ĐẤT

COMBO RAMMUS

Video cách chơi Rammus

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Rammus từ các game thủ, các Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Rammus mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Rammus thế nào?

XEM NGAY

Kẻ thù và biện pháp đối phó của Rammus

Hãy xem kẻ thù của Rammus Ai là? Khả năng chiến thắng của Rammus So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Tướng khắc chế Rammus

Sử dụng những tướng có kỹ năng khống chế để đẩy, hất tung hoặc làm choáng khi đối đầu Rammus như:

Làm thế nào để vượt qua Rammus

Rammus có một kỹ năng gây ít sát thương hơn và phản lại sát thương cho bạn, vì vậy đừng nhắm vào Rammus khi anh ta đang ở Vị trí Phòng thủ.

Bạn nên ở sau lính để không bị trúng Quả cầu tốc độ của Rammus.

Rammus sẽ trang bị tăng giáp nên Rammus rất dễ bị sát thương phép.

Vô hiệu hóa sự khiêu khích điên cuồng của Rammus bằng Thanh tẩy hoặc trang bị Khăn giả kim.

Đồng đội tốt của Rammus

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Rammus như sau: