Rakan mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Rakan Sp

Hướng dẫn chơi Rakan Sp mùa 12 qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn nhất. Rakan là hỗ trợ có lợi thế mở combat và tạo đột biến cao trong Liên Minh Huyền Thoại.

Thông tin chung Rakan

chi-so-rakan

Câu nói của Rakan: “ Nhảy đi. Đọc thêm

Ưu điểm / Nhược điểm của Rakan

THUẬN LỢI

  • Kỹ năng kiểm soát khu vực rộng lớn, không chiến tốt ..
  • Dễ gây đột biến, ra kèo cực cao.
  • Kết hợp tốt với nhiều ADC, đặc biệt là với Xayah
  • Tính di động cao.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Khá tù nếu kỹ năng bị lỗi.
  • Khả năng bảo kê của xạ thủ hơi kém.
  • Đòi hỏi kỹ năng từ người chơi.

Học kỹ năng – giao diện của Rakan

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Rakan Bình thường và da ngay bên dưới.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA RAKAN

TẤT CẢ CÁC LÀN DA RAKAN

Bắt đầu xây dựng Rakan mùa 12 nào?

Phép thuật Triệu hồi sư cho Rakan Phần 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Rakan phù hợp. Dưới đây là gợi ý về cách chọn phép thuật triệu hồi cho Rakan Sp mùa 12.

SP

Bảng rune bổ sung đưa cho Rakan mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

BẢNG KHUYẾN NGHỊ RAKAN (TIẾP TỤC – MAGIC)

bang-ngoc-rakan
NHẤT QUÁN HUYỀN DIỆU
NGƯỜI BẢO VỆ: Bảo vệ các đồng minh bạn sử dụng và những người rất gần. Nếu bạn hoặc đồng minh được bảo vệ nhận sát thương, cả hai đều được tăng tốc độ và lá chắn.

DESTROY DESTROY:

Sạc một cuộc tấn công mạnh mẽ vào một tháp pháo khi đứng gần nó.

SỨC MẠNH QUÂN ĐỘI: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn tấn công tiếp theo của chúng lên bạn sẽ gây ít hơn 30-60 sát thương.
Thời lượng: 1,5 giây
Thời gian hồi chiêu: 45 giây

KẾT QUẢ:
Sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi sư, nhận được Kháng hiệu ứng và Kháng làm chậm trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, nhận được Kháng hiệu ứng và Kháng làm chậm cho mỗi Phép thuật Triệu hồi sư đang trong thời gian hồi chiêu.

NĂNG LỰC RỒNG: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các đối tượng sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi.

MAU: Hiệu ứng gia tốc có hiệu quả hơn 7% đối với bạn và tăng 1% Tốc độ Di chuyển.

BẢNG KHUYẾN NGHỊ RAKAN (Bền bỉ – Truyền cảm hứng)

bang-ngoc-rakan-1
NHẤT QUÁN NGUỒN CẢM HỨNG
NGƯỜI BẢO VỆ: Bảo vệ các đồng minh bạn sử dụng và những người rất gần. Nếu bạn hoặc đồng minh được bảo vệ nhận sát thương, cả hai đều được tăng tốc độ và lá chắn.

DESTROY DESTROY: Sạc một cuộc tấn công mạnh mẽ vào một tháp pháo khi đứng gần nó.

SỨC MẠNH QUÂN ĐỘI: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn tấn công tiếp theo của chúng lên bạn sẽ gây ít hơn 30-60 sát thương.

Thời lượng: 1,5 giây
Thời gian hồi chiêu: 45 giây

TIẾP TỤC: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng hoặc nhận được mạnh hơn 5%, tăng 10% với mục tiêu ít máu.

GIAO BÁNH: Nhận một Bánh quy miễn phí cứ sau 2 phút, cho đến 6 phút. Sử dụng hoặc bán Bánh quy sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng và phục hồi sức khỏe và năng lượng.

TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC:
+ 5% giảm thời gian hồi chiêu
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu tối đa
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu của Phép thuật Triệu hồi
+ 5% Giảm thời gian hồi chiêu của trang bị

Làm thế nào để lên cấp Rakan mùa 12

  • Thiết bị huyền thoại

SP

Hướng dẫn chơi Rakan mùa 12

Một số gợi ý về cách tăng kỹ năng và combo Rakan sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Rakan

tang-skill-rakan

Kết hợp Rakan

KỸ NĂNG RAKAN

PASSIVE: MAGIC WINGS

Q: Phi tiêu SỐC

W: HOÀNG GIA XUẤT HIỆN

E: NHẢY PHẢN ỨNG

R: NHANH CHÓNG MA THUẬT

COMBO RAKAN

Video cách chơi Rakan

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Rakan từ các game thủ, các Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Rakan mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Rakan thế nào?

XEM NGAY

Kẻ thù và biện pháp đối phó của Rakan

Hãy xem kẻ thù của Rakan Ai là? Khả năng chiến thắng của Rakan So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Nhà vô địch đối đầu Rakan

Sử dụng những tướng có kỹ năng khống chế để đẩy, hất tung hoặc làm choáng khi đối đầu với Rakan như:

Làm thế nào để vượt qua Rakan

Hãy chú ý đến các kỹ năng di chuyển của Rakan hiện ra trước điểm đến, hãy tận dụng điều này.

Hãy chọn những vị tướng có khả năng khống chế nhanh rất mạnh khi đối mặt với Rakan.

Đừng cố bắt Rakan một mình nếu không có đồng minh xung quanh.

Tránh đứng quá gần đồng đội trong combat vì Bộ Phép Thuật của Rakan sẽ Combo cho cả đội của bạn.

Đồng đội tốt của Rakan

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Rakan như sau: