Quinn mùa 12: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Quinn Top

Hướng dẫn chơi QuinnTop mùa 12 thông qua cách xây dựng vật phẩm và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo tốt nhất. Quinn là một vị tướng cực kỳ cơ động với khả năng đi đường và đi gank hiệu quả.

Thông tin chung Quinn

chi-so-quinn

Những câu nói của Quinn: Công lý chắp cánh ”. Đọc thêm

Ưu điểm / Nhược điểm của Quinn

THUẬN LỢI

  • Solo top với khả năng đè đường cực mạnh.
  • Khả năng làm mù mang lại lợi thế trong giao tranh.
  • Sát thương cực mạnh.
  • Roam để hỗ trợ tốt cho đồng đội.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Mong manh như những tay súng bắn tỉa khác.
  • Yếu trong giai đoạn đầu trước cấp 6.

Học kỹ năng – giao diện của Quinn

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Quinn Bình thường và da ngay bên dưới.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

TẤT CẢ CÁC LÀN DA QUINN

Bắt đầu xây dựng Quinn mùa 12 nào?

Summoner Spells cho Quinn mùa 12

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu, bạn chọn một phép bổ trợ cho Quinn phù hợp. Dưới đây là gợi ý về cách chọn phép thuật triệu hồi cho Quinn đứng đầu mùa 12.

ĐỨNG ĐẦU

Bảng rune bổ sung đưa cho Quinn mùa 12

Có 2 lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp QUINN (CHÍNH XÁC – MAGIC)

bang-ngoc-quinn
CHÍNH XÁC HUYỀN DIỆU

SN SÀNG ĐỂ Đình công:
Đánh trúng tướng địch 3 lần liên tiếp sẽ gây thêm sát thương và khiến chúng phải nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

SỨC KHỎE SIÊU TỐT:
Hồi máu thêm chuyển thành khiên.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ HIT:
Tham gia hạ gục kẻ thù để nhận vĩnh viễn Tốc độ đánh.

Slash of Grace:

Gây thêm sát thương lên tướng địch còn ít máu.

NĂNG LỰC RỒNG: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các vật thể sau khi sử dụng Phép thuật Triệu hồi.

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI: Khi trên 70% máu, nhận thêm sát thương thích ứng.

QUINN REcombinant Gem Table (Choáng ngợp – MAGIC)

bang-ngoc-quinn-1
HƠN THẾ NỮA HUYỀN DIỆU
ĐIỆN GIẬT: 3 phép thuật hoặc đòn tấn công riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.

HIỂN THỊ ĐƠN GIẢN:

Gây thêm sát thương thực lên tướng địch nếu di chuyển hoặc hành động hạn chế.

YÊU CẦU THU THẬP:

Thu thập nhãn cầu khi tham gia tiêu diệt tướng. Tăng vĩnh viễn AP hoặc AD thích ứng cho mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.

SĂN THẺ:

Tham gia vào những lần tiêu diệt duy nhất giúp tăng vĩnh viễn Tốc độ Di chuyển khi chiến đấu.

DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG: Sử dụng kỹ năng đánh trúng tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa là 250.
Với 250 năng lượng cộng thêm, khôi phục 1% năng lượng đã mất sau mỗi 5 giây.

ĐÃ TRỞ LẠI: Cứ sau 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng phải đốt cháy tướng địch.

Làm thế nào để lên cấp Quinn mùa 12

  • Thiết bị khởi động
  • Thiết bị huyền thoại
Cái móc giết quái vật nước
Cái móc giết quái vật nước
  • Thiết bị cần thiết
  • Di chuyển
  • 6 món hoàn chỉnh

Cách chơi Quinn mùa 12

Một số gợi ý trong việc tăng kỹ năng và combo Quinn sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Kiểm tra nó ra bên dưới

Cách tăng kỹ năng cho Quinn

tang-skill-quinn

Kết hợp Quinn

KỸ NĂNG NỮ HOÀNG

Bị động: Chim săn mồi

Q: KHÔNG CÓ KÍCH THƯỚC

W: GIA ĐÌNH

E: STRIKE

R: ĐI QUA MẪU

COMBO QUINN

Video cách chơi Quinn

Phần này mình sẽ cập nhật video hướng dẫn cách chơi Quinn từ các game thủ, các Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Theo dõi “QuinnAD”

Theo dõi “QuinnAD ”

Cập nhật cách chơi Quinn mới nhất

Những người chơi LOL khác sẽ chơi Quinn thế nào?

XEM NGAY

Kẻ thù và biện pháp đối phó Quinn

Hãy xem kẻ thù của Quinn là ai? Khả năng chiến thắng của Quinn So sánh với những vị tướng này như thế nào?

Quinn vô địch

Sử dụng những vị tướng có tầm đánh xa và khả năng cấu rỉa tốt khi đối đầu với Quinn như:

Làm thế nào để vượt qua Quinn

Khi bạn bị Quinn đánh dấu Chim mồi, nó sẽ gây thêm sát thương vật lý cho bạn.

Nếu bạn là ADC, đừng đấu tay đôi với Quinn vì Đòn Không Kích của Quinn sẽ làm giảm tầm nhìn và đòn đánh cơ bản của bạn.

Khi Quinn sử dụng kỹ năng Fly Over Enemy Fort, gây sát thương lên Quinn.

Bạn có thể sử dụng quyền kiểm soát đám đông đối với Quinn khi cô ấy sử dụng Strike lên bạn.

Đồng đội tốt của Quinn

Bạn có thể chọn tướng dễ kết hợp với Quinn như sau:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM CÁCH XÂY DỰNG:

TAHM KENCH

RENEKTON