[PSVITA/PC] Hakuoki Edo Blossoms việt hóa hoàn thành!

Bạc Anh Quỷ – Hakuoki Edo Blossoms Việt hóa

Bạc Anh Quỷ Cải Biên (Hakuoki Shinkai) là phiên bản làm lại năm 2015 của tượng đài otome game có thể nói là lớn và nổi tiếng nhất Nhật Bản: Hakuoki Shinsengumi Kitan. Hakuoki được ra mắt lần đầu năm 2008 trên hệ máy Playstation Portable, kể từ đó, do quá nổi tiếng và ăn khách, Hakuoki đã có hàng chục phiên bản ngoại truyện, làm thêm, làm lại v..v.. trên hầu như tất cả các hệ máy chơi game. Ngoài ra, Hakuoki còn có một phiên bản anime ăn theo cũng khá nổi tiếng, một trong những anime thể loại reversed harem nổi tiếng nhất.

Phiên bản làm lại Bạc Anh Quỷ Cải Biên bổ sung rất nhiều nội dung vào tựa game gốc, đồng thời nhà sản xuất đã chia game ra làm hai nửa Phong Chương (Kyoto Winds) và Hoa Chương (Edo Blossoms). Chúng mình đã việt hóa hoàn thành phần đầu của game là Kyoto Winds. Các bạn có thể xem và tải patch việt hóa tại đây.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn bổ sung thêm tổng cộng 6 route, bao gồm các route không có trong tựa game gốc như Yamazaki Susumu, Nagakura Shinpachi và Sannan Keisuke. 3 anh mới hoàn toàn không xuất hiện trong game gốc bao gồm: Iba Hachiro, Souma Kazue và Sakamoto Ryouma.

Nội dung của game kể về cuộc tìm kiếm người cha đã mất tích của nữ chính Yukimura Chizuru. Khi lên Kyoto tìm cha, cô đã tình cờ chứng kiến những sinh vật tóc trắng mắt đỏ tàn ác ra tay giết người trên phố, cô được Hijikata Toshizo của Shinsengumi cứu và số phận đưa đẩy đã khiến cô sống chung cùng với những kiếm sĩ trong Shinsengumi. Những bí ẩn gì đang chờ đợi Chizuru ở phía trước? Liệu cha cô có liên quan gì đến Shinsengumi hay không? Và con đường mà cô sẽ chọn khi sát cánh cùng những người võ sĩ chân chính cuối cùng còn tồn tại trong lịch sử Nhật Bản là gì? Tất cả sẽ có trong 80 tiếng đồng hồ bạn sẽ bỏ ra để chơi Bạc Anh Quỷ!

Nhà phát hành
Idea Factory​
Nhà sản xuất
Otomate​
Ngày ra mắt
16.06.2016​
Hệ máy
Playstation Vita, Nintendo Switch, Steam (PC), Android/iOS​
Rating
15+​
Trang chủ
VNDB
Đạo diễn
Iwata Shinobu​
Kịch bản
Iwata Shinobu, Kasuga Naoto, Kazura Ringo, Kojima Nao, Nagano Izumi, Tateyama Midori​
Âm nhạc
Sugiura Yuuki​
Họa sĩ
Kazuki Yone, Miko​
Mua game trên Steam

Link tải patch việt hóa cho STEAM
v1.0 / Mirror

Cách cài đặt: xem tại đây.

Link tải patch việt hóa cho VITA
v1.0 / Mirror
Cách cài đặt:
1. Cài plugin repatch bằng App Autoplugin: https://github.com/theheroGAC/Autoplugin/releases
2. Copy patch vào folder ux0:/repatch (nếu chưa có thì tạo).
3. Done!

Video hướng dẫn:
Team thực hiện
Chi tiết: http://otomevn.com/bac-anh-quy-cai-bien-viet-ngu-hakuoki-shinkai-viet-ngu/

Tiến độ: 100% 67.000 dòng.

SCREENSHOTS

Nguồn : Viêt Hóa Game