[PSVITA] Diabolik Lovers Limited V Edition Việt hóa hoàn thành

Tên tiếng Nhật​
DIABOLIK LOVERS LIMITED V EDITION​
Nhà phát hành​
Idea Factory​
Nhà sản xuất​
Rejet & Otomate​
Ngày ra mắt​
19.12.2013​
Hệ máy​
Playstation Vita, Nintendo Switch​
Rating​
15+​
Trang chủ​
VNDB​
Họa sĩ​
Satoi​
Kịch bản​
Meguri Hinako, Yamada Yuumi​
Âm nhạc​
Sugiura Yuuki​
Mua game​

DEMO

GIỚI THIỆU

Diabolik Lovers Haunted Dark Bridal (ディアボリックラヴァーズ Diaborikku Ravāzu), hay còn được biết đến với cái tên DiaLover, là tựa game được phát triển bởi Rejet hợp tác phát hành với Idea Factory. Game được phát hành lần đầu cho hệ máy PlayStation Portable tại Nhật Bản vào ngày 11/10/2012. Trải qua gần 9 năm phát triển, hiện tại DiaLover đã được phát hành trên rất nhiều hệ máy như PSP, PSV, PS4 và Nintendo Switch với nhiều tên gọi cũng như nhiều phần game khác nhau.
Phiên bản Việt hóa mà Diabolik Lovers Vietnam hợp tác với Otomevn & Viethoagame.com gửi đến cho quý bạn yêu thích otome game là phiên bản thứ hai của phần game gốc phát hành cho hệ máy PlayStation Vita vào 19/12/2013 mang tên: Diabolik Lovers Haunted Dark Bridal Limited V Edition.

NỘI DUNG

Nữ chính, Komori Yui, vốn là một cô gái sống vô tư, yêu đời, tuy bị làm phiền bởi khả năng nhìn thấy linh hồn và một số hiện tượng siêu nhiên. Vào năm hai Cao trung, cha của Yui – một linh mục – phải chuyển ra nước ngoài vì công việc mà không thể đưa con gái theo cùng. Yui được cha mình gửi đến sống ở nơi mà ông nói là “họ hàng”. Yui nghe lời cha chuyển đến khu dinh thự bí ẩn theo địa chỉ được đưa cho. Bước vào căn nhà đó, cô gặp gỡ sáu anh em nhà Sakamaki, những kẻ trông có vẻ “không được bình thường” cho lắm. Hóa ra họ là những ma cà rồng. Cuối cùng cô bị bắt buộc phải lựa chọn một người trong số họ để bị hút máu. Và từ đó, câu chuyện của cô gái trẻ và các ma cà rồng Do S bắt đầu.

TIẾN ĐỘ

100% 45.000 Dòng text

TEAM

Dịch thuật: Diabolik Lovers Vietnam
Kĩ thuật: [DC]
Vẽ font: Reishiki

TẢI PATCH

Xem yêu cầu tại: http://otomevn.com/diabolik-lovers-haunted-dark-bridal-viet-hoa/

SCREENSHOTS

Nguồn : Viêt Hóa Game