[PC giả lập/Android] Bệnh Viện Tâm Linh (心霊病院) – Escape Game

Lời Mở Đầu:
Đây là dự án cá nhân của mình từ rất lâu khoảng 3-4 năm về trước, lúc đó mình có quen một kĩ thuật viên tên là Cloud, giúp mình phần kĩ thuật trích text và hình ảnh texture trong game, mình thì chỉ biết dịch thôi và mình có nhờ người bạn biết sử dụng photoshop để edit ảnh texture giúp mình, nhưng vì lý do nào đó khi import lại thì phần hình ảnh không tương thích, khiến cho game bị lỗi và mình không biết nó bị sao, cả kĩ thuật với bạn edit ảnh giúp mình lúc đó cũng bó tay và dự án đã bị ngưng vô thời hạn, sau này may mắn được gặp Lê Hiếu, người đã giúp mình tìm ra nguyên nhân ảnh texture không tương thích và cùng mình làm lại tựa game này từ đầu. Nhờ đó mà bây giờ mình có thể hoàn thành và chia sẻ nó cho mọi người cùng chơi.

Giới thiệu:
Escape Game (còn gọi là Game Thoát Hiểm) xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 2007. Dưới dạng Game điện tử mang tên “Escape the room” . 4 năm sau đó, nó nhanh chóng trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới.
Escape Game chính là Game dành cho các bạn ưa phiêu lưu, mê giải đố. Hay chỉ đơn giản là đang muốn tìm kiếm một Game giải trí nước ngoài mới lạ. Escape Game sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất mà trước giờ các bạn chưa từng trải nghiệm qua!

Bệnh Viện Tâm Linh là một Game Escape Game cho phép bạn nhập vai vào một thiếu niên bị mất trí nhớ bất chợt tỉnh dậy trong một căn phòng của một trạm xá, khung cảnh xung quanh u tối, ma mị, tưởng chừng như ở cõi âm, vị thiếu niên này không hiểu tại sao mình lại ở đây, trong lúc đi loanh quanh bệnh viện, cậu đã gặp một cô y tá xinh đẹp nói rằng cô là y tá chịu trách nhiệm chăm sóc cho cậu và nói rằng trạm xá này là một nơi rất nguy hiểm cần phải thoát khỏi đây, sau đó hai người đã trải qua rất nhiều thứ khủng khiếp…

Những điểm đặc trưng của Game:

  • Một Game phiêu lưu thoát hiểm đầu tiên có sự đầu tư về mặt nội dung và cốt truyện.
  • Bạn có thể thay đổi tương lai của Game bằng các hành động của mình. Đây là một Game kinh dị có nhiều Ending.
  • Một Game được phát hành miễn phí, gồm hệ thống các màn chơi giúp cho bạn có thể chơi vào những lúc rãnh rỗi hoặc khi có ít thời gian
  • Game sẽ tự động save lại mỗi khi bạn hoàn thành mỗi màn chơi.
  • Dành cho những ai mới chơi hoặc mới tiếp xúc và ngay cả những ai đã từng chơi qua hoặc chuyên chơi thể loại Escape Game này đều có thể thưởng thức. Thao tác đơn giản và dễ làm quen.

Khuyến nghị cho:

  • Những ai thích những dòng game thoát hiểm thể loại kinh dị.
  • Những ai muốn trở thành thám tử hoặc chuyên chơi những game giải đố, trinh thám.
  • Những ai thích những dòng game thiên về đọc tiểu thuyết hoặc phiêu lưu.
  • Những ai thích thử thách với thể loại Escape Game.
  • Những ai muốn thử qua Escape Game có xuất hiện zombie, yêu quái hoặc ma quỷ.

Hình ảnh:

Download:

Các bạn có thể sử dụng các phần mềm giả lập như Bluestack, Nox player,…. để có thể chơi trên máy tính. Nếu link trên mở trên điện thoại không được hoặc không tải được, các bạn chịu khó tải về máy tính sau đó chuyển file apk vào điện thoại giúp mình nhé.

Thành viên tham gia:

Biên Dịch: Quang Tiên Hào
Kĩ Thuật: Cloud, Lê Hiếu
Edit hình ảnh: supertuanga

Đồng thời cám ơn những bạn đã test qua game này và có những góp ý về bản dịch cho mình

Nguồn : Viêt Hóa Game