Những mã Code Vạn Cổ Linh Thú mới nhất và cách nhập Giftcode

Thần thú vĩnh cửu Một Game lấy bối cảnh thời kỳ cổ đại, trong đó bạn sẽ là người thu thập và huấn luyện các thần thú để tăng cường sức mạnh cho bản thân nhờ những thần thú đó. Tuy nhiên thần thú rất khó thu thập nên mọi người sẽ cần dựa vào những mã mà nhà cái game Thao68 cập nhật ngay dưới bài viết này.

Mã của Cổ Thần Thú là gì?

Đây giống như một mã quà tặng, mọi người có thể dùng để nhập ngay vào game giúp game thủ chơi game này nhận được thần thú hoặc vật phẩm giá trị. Cùng với đó, hầu hết các Giftcode đều có thời gian sử dụng và được cập nhật ngay khi có thông báo từ nhà phát hành game.

Giftcode Eternal Beast mới nhất

Trạng thái Mã số
Vẫn hoạt động vanco2021
Vẫn hoạt động codetanthu888

Cách nhập mã Vạn Cổ Thần Thú

Không giống như các Game như Hoàng đế của Tam Quốc, Chaos War 3Q…. thì việc nhập code Vạn Cổ Linh Thú có vẻ dễ dàng hơn rất nhiều so với các game mà mình đã chia sẻ trước đây.

Bước 1: Nhấp vào mục Phúc lợi là bạn sẽ thấy ngay giao diện chính trong game Vạn Cổ Linh Thú.

Bước 2: Nhấn bên cạnh mục Mã số quà tặng.

Bước 3: Bây giờ, hãy nhập các mã ở trên vào hộp và nhấn Được nhận thưởng.

Sau khi hoàn thành bước này, nếu bạn nhận được thông báo đã nhập mã thành công tức là bạn đã có thể nhận quà trên túi rồi.

Qua bài viết trên mà Thao68 chia sẻ thì mọi người cũng đã biết rồi nhé Cách nhập mã Vạn Cổ Linh Thú mới nhất để nhận những phần quà miễn phí hỗ trợ quá trình chơi game của bạn. Cùng với đó, trong quá trình làm theo hướng dẫn nếu có sai sót các bạn hãy để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé.