Những lưu ý sẽ giúp bạn lên đồ Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả

Với những ai lâu năm có một chút game chắc hẳn không còn xa lạ gì với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng làm thế nào để Bản đồ Liên minh huyền thoại hiệu quả không phải ai cũng làm được. Game này đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ về sức mạnh, lối chơi của từng tướng và cách chế tạo vật phẩm phù hợp với từng tướng để mang lại chiến thắng. Vậy thì hãy tham khảo một số gợi ý Hóa trang cho nhân vật của chúng tôi dưới đây để bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng.

Đối với nhóm Thiết bị Độ bền

Đây là từ để chỉ các chỉ số áo giáp, kháng cấy ghép và tiền thưởng sức khỏe. Sẽ không có bất kỳ khuôn mẫu nào cả, nó sẽ phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của trận đấu. Chúng ta có thể hiểu rõ hơn đó là nguồn sát thương cho đối thủ. Nếu người chơi gặp đối thủ gây sát thương từ đòn đánh tay Áo choàng và Giày Ninja là những vật phẩm phòng thủ tốt nhất. Áo Choàng Gai sẽ phản công, làm đối phương bị thương nếu đối phương sử dụng các đòn đánh cơ bản và sẽ có hiệu ứng Vết Thương Đau Thương. Nếu bạn sử dụng Giày Ninja nó sẽ giúp bạn giảm 12% sát thương nếu bạn ra đòn đánh cơ bản.

Sẽ không có bất kỳ khuôn mẫu nào cả, nó sẽ phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của trận đấu.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tuy nhiên, cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại. Điều này không đúng với tất cả mọi người. Người chơi dựa vào sức mạnh của anh hùng và tình hình hiện tại để chọn vật phẩm phù hợp. Đặc biệt là khi đối mặt với một đối thủ mạnh thì việc tăng giáp và máu quan trọng nhất để đối phó và nhanh chóng hạ gục đối thủ

Thiết bị ma thuật

Nhắc đến trang bị tăng sát thương phép và cả sát thương kỹ năng thì đây là hai loại trang bị khá đa dạng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Trong cách build của Liên Minh Huyền Thoại, các trang bị sẽ mang tính chất phòng thủ dẫn đến sát thương và vì sự đa dạng này, người chơi sẽ biết được món nào là quan trọng nhất.

Hầu hết những tướng có trang bị đầu tiên sẽ gây sát thương kỹ năng được đặt lên hàng đầu sẽ liên quan đến năng lượng. Ba vật phẩm thường được sử dụng nhất là Luden Echo, Archangel Scepter và Hextech Pistol. Nếu chọn tướng đi đường mạnh và đối thủ lăn cầu tuyết thì nên chọn cách này. Và những vị trí cần đối phó với những tướng cần farm, bạn nên chọn như Vel’Koz hoặc Ryze, Quyền Trượng Thiên Thần.

Sau khi hoàn thành Việc tiếp theo người chơi cần làm là chế tạo vật phẩm năng lượng Liên Minh Huyền Thoại, việc tiếp theo người chơi cần làm là tự trnag hoặc tăng khả năng sống sót. Điều này phụ thuộc vào những người chơi sẽ dẫn đầu hay tụt lại phía sau. Nếu bạn chọn phòng thủ, hãy bắt đầu trước.

Ba vật phẩm được sử dụng phổ biến nhất là Luden Echo, Archangel Scepter và Hextech Pistol.

Đối với việc phá trang bị, những vật phẩm bạn cần chú ý khi lên đồ Liên Minh Huyền Thoại nếu không nó có thể làm giảm khả năng phòng thủ, tăng sát thương rất nhiều. Đối với những tướng có sát thương cao, các yếu tố chúng ta cần chú ý như xuyên kháng phép, có gây vết thương sâu hay gây sát thương và sẽ dựa trên phần trăm máu tối đa.

Nói đến kháng phép, chúng ta cần nhắc đến những món đồ nổi bật khi trang bị khả năng này như Giày Pháp Sư, Ngọc Quên, Ma Thư Morello hay Quyền Trượng Hư Không. Một điều mà người chơi cần lưu ý là có một số vị tướng có khả năng hồi máu rất nhanh và mạnh. Hoặc như có một số vị tướng cũng có thể phục hồi mái cho đồng đội, bạn cần nâng cấp Ngọc thất lạc cho Morello. Nếu đối thủ của bạn không có những kỹ năng đó, bạn chỉ cần giữ lại Ngọc Quật Lãng và bỏ tiền mua trang bị khác.

Cân bằng giữa Thiệt hại và Phòng thủ

Mặc dù khả năng gây sát thương khá quan trọng, nhưng nó sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn lên quầy của người chơi trước khi đối thủ bị hạ gục. Đó là lý do tại sao có sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Đây sẽ là những yếu tố rất quan trọng khi xây dựng Liên Minh Huyền Thoại để dễ dàng chiến thắng đối thủ. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu có đủ thiệt hại?

Khi bạn đang trong giai đoạn đi đường, bạn đã áp đảo đối thủ của mình, thì bạn nên lên các trang bị sát thương cho mình.

Khi tướng đã đạt đủ sức mạnh thường sau khi hoàn thành 2 đến 3 món, điều đó cũng có nghĩa là trang bị của phe đã hoàn thành. Khi bạn đang trong giai đoạn đi đường, bạn đã áp đảo đối thủ, thì bạn nên lên trang bị sát thương cho mình. Tuy nhiên, người chơi cũng nên chú ý, nó cũng là một con dao lười biếng vì có những cuộc giao tranh tổng có thể bạn sẽ bị giết. Đó là lý do tại sao hãy trang bị cho mình một cách chính xác để tối đa hóa thiệt hại gây ra.

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.