[NDS] Pokemon White Việt Hoá

1. Giới thiệu:


Lần này, bối cảnh của game sẽ không đặt tại Johto, Hoenn hay đảo Sinnoh, thay vào đó là một vùng đất hoàn toàn mới mang tên Unova, nơi nhiều loại Pokémon khác nhau đang sinh sống. Khác với những thành phố ảm đạm trong các game Pokemon trước, Unova là một vùng đất với nhiều thành phố nhộn nhịp, bao gồm một công viên giải trí lớn và nhiều vùng bí ẩn khác.

Một yếu tố hoàn toàn mới trong Pokemon Black/White đó là hệ thống 4 mùa của game. Vì đa phần người chơi Pokemon sẽ chơi game có lẽ suốt một năm, vậy hệ thống 4 mùa này sẽ là một lí do chính đáng hơn để thưởng thức game trong một quãng thời gian dài như vậy. Bằng việc sử dụng đồng hồ và lịch của chiếc máy DS, các mùa màng tại Isshu sẽ thay đổi. Tất nhiên, mỗi mùa sẽ đem lại một bộ mặt mới cho Isshu, và cả những con Pokemon chỉ xuất hiện trong mùa đấy mà thôi. Chưa kể, những con Pokemon của bạn cũng sẽ thay đổi cả ngoại hình nữa.
Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đợi 3 tháng cho một mùa mới thì cũng đừng lo, vì mùa của game sẽ thay đổi sau mỗi tháng thay vì 3, 4 tháng như ngoài đợi thực. Điều đó có nghĩa, bạn cũng có thể khám phá được 100% game sau ít nhất… 4 tháng (ngoại trừ khi người chơi ăn gian bằng cách sửa lịch trong DS).

Về lũ Pokemon thì sao? Game Freak cũng đã tuyên bố rõ rằng, tất cả những Pokémon xuất hiện trong 2 phiên bản Black/White đều là những Pokémon chưa từng xuất hiện trong các tựa game trước. Tuy vậy, người chơi cũng sẽ bắt gặp nhiều người bạn cũ nhưng đã tiến hóa lên một mức mới trong phiên bản này, như Mamanbou tiến hóa từ Luvdisc. Và tới giờ, khi game đã được phát hành tại xứ sở hoa anh đào, chúng ta cũng được biết 3 con Pokémon đầu tiên được chọn đó là (từ trái qua phải) Snivy, Tepig and Oshawott.

Tất nhiên, trong game sẽ còn nhiều loại Pokemon để người chơi tìm bắt, từ loại phổ thông tới huyền thoại, cho tới những Pokémon chỉ xuất hiện trong một số điều kiện đặc biệt nào đấy (mùa màng chẳng hạn).

Câu truyện của Pokemon Black và Pokemon White sẽ tạo cảm giác vui với bất cứ ai đã chơi một hay tất cả các phiên bản game Pokemon. Người chơi vào vai một cậu, hay cô bé tuổi thiếu niên, được chọn 1 trong 3 con Pokemon và giao nhiệm vụ… thôi, hãy viết thế này cho nhanh. Một vị giáo sư? Có, và lần này là cô nàng giáo sư. 8 phòng tập? Có. 8 người đứng đầu mỗi phòng tập để thách đấu? Có. Một Team gì đấy với âm mưu xấu xa? Có, và chúng tên là Team Plasma.

Hệ thống chiến đấu của Pokemon Black/White sẽ có nhiều sự thay đổi mới. Đầu tiên, đó là hệ thống triple battle. Nếu bạn đã chơi cặp bản Rubyvà Sapphire trên Gameboy Advance, bạn sẽ biết tới hệ thống double battle với khả năng gọi 2 Pokémon ra cùng một lúc. Trong Black/White, đó là khả năng gọi 3 con ra trong một trận đấu. Vậy 3 sẽ khác gì 2? Câu trả lời nằm trong đội hình. Bằng cách sắp xếp thứ tự của chúng mà người chơi có thể đẩy mạnh khả năng tấn công hay phòng thủ của mình.

Hơn nữa, lần đầu tiên trong series, các trận đấu trong game sẽ có màu mè với những hiệu ứng và chuyển động của các Pokemon. Yếu tố này khiến các trận đấu trong game nhìn không còn nhàm chán nữa, và cảm giác về nhịp độ trận đấu cũng tăng lên.

Đồ họa của game cũng đi một bước đi mới trong dòng game khi đẩy mạnh sự xuất hiện của 3D và dần thế chỗ cho đồ họa 2D cũ. Phải rồi, bảnDiamond/Pearl trước cũng đánh dấu sự xuất hiện của 3D lần đầu tiên, nhưng yếu tố 2D vẫn chiếm đa số trong phần đồ họa của game.

2. Download:

Link: https://www.mediafire.com/file/4thk02fx65lwjee/Pokemon+White+Viet+Hoa.rar
Mật khẩu: hourseablog.wordpress.com

Kĩ thuật: Hoursea.
Dịch: BW Translation Team.

– Mình không dịch game này các bạn trên mạng dịch mình chỉ lo phần kĩ thuật.
– Bản dịch hoàn thành khoảng 70-80%. Team đã cố gắng hết sức.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn : Viêt Hóa Game