Khắc chế Wisp qua các trang bị, cách chơi và chọn tướng hay nhất

Với tên “Little Danger”, Wisp là một trong số ít những xạ thủ có khả năng gây sát thương cực kỳ ấn tượng và được rất nhiều game thủ yêu thích. Chính vì vậy, xạ thủ nhí này thường xuyên xuất hiện trong hầu hết các đội hình leo Rank mùa này và Làm thế nào để chống lại Wisp Luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ.

Và hômnay, Thao68 chia sẻ cách chơi, thiết bị và cách xây dựng vật phẩm để chống lại Wisp tướng Hiệu quả nhất cho mọi người tham khảo.

Điểm mạnh và điểm yếu của Wisp

Điểm mạnh của Wisp.

  • Lượng sát thương đến từ các đòn đánh cơ bản và bị động của Wisp là vô cùng chất lượng.
  • Cùng với đó, hiệu ứng của các kỹ năng gây ra cực kỳ hiệu quả trên diện rộng.

Điểm yếu của Wisp

  • Ngoài bộ kỹ năng, khả năng cơ động của Wisp khá kém.
  • Cùng với đó, lượng máu tối đa của Wisp là tương đối thấp.

Xem thêm: Cách chơi Counter The Flash hiệu quả nhất

Wisp phản công nhà vô địch

Dựa vào điểm yếu của Wisp, đặc biệt là lượng máu tối đa thấp, việc sử dụng những vị tướng sát thủ có khả năng ám sát và kết liễu đối thủ tốt như: Sinestrea, Paine, Keera luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ra, những vị tướng có khả năng kiểm soát đám đông cứng hiệu quả cũng là một lựa chọn hoàn hảo khi đối phương đã chọn Wisp.

Wisp. Thiết bị đối kháng

Khi tự mình xây dựng những món đồ sau đây sẽ giúp mọi người khắc chế cô nàng Wisp hiệu quả nhất.

  • : Với lượng sát thương cực lớn mà Wisp gây ra, những món đồ này sẽ giúp bạn chống chịu tốt hơn trước những tình huống dồn sát thương từ cô nàng này.
  • : Để gây sát thương, Wisp có xu hướng truy đuổi đối thủ nên những món đồ sau sẽ hạn chế tốc độ di chuyển của Wisp.
  • : Bên cạnh đó, những trang bị này, sẽ giúp tăng khả năng sống sót của bạn khi đối đầu với Wisp.

Cách chơi Counter Wisp

Khi đối đầu với tướng Wisp, mọi người có thể tham khảo một trong những cách chơi sau:

  • Hãy tạo ra nhiều áp lực, bằng cách kêu gọi đồng đội đi gank sớm ở vị trí mà Wisp ở lane để ép AD carry này về nhà sớm và nhanh nhất ở giai đoạn đầu game.
  • Sử dụng những tướng có khả năng cấu rỉa tốt, để có thể tiêu diệt Wisp Farm ở đầu game.
  • Ngoài ra, hãy trừng phạt những sai lầm của Wisp như đi lẻ về cuối trận bằng cách bắt chết cô ấy trước khi giao tranh nổ ra.

Đến Đối phó với Wisp hiệu quả nhấtsau đó là cổ phần của Thao68 Gần như là hoàn hảo để bạn có thể đè bẹp vị tướng này một cách hiệu quả khi chúng ta đối đầu trên đấu trường công lý mùa này.