Khắc chế The Flash qua chọn tướng, cách chơi và trang bị hay nhất

The Flash là một pháp sư điển hình, vừa mới xuất hiện trên đấu trường công lý Liên Quân Mobile, được rất nhiều game thủ sử dụng để leo Rank mùa này. Với khả năng gây lượng sát thương phép cực lớn, bộ kỹ năng cơ động và chính vì vậy mà truy cập The Flash là cần thiết hơn bao giờ hết.

Và nếu bạn, đang tìm cách chọn tướng, trang bị và cách chơi để khắc chế lại The Flash thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ của Thao68 phía dưới.

Điểm mạnh và điểm yếu của The Flash

Điểm mạnh của The Flash

  • Là một trong số ít những vị tướng, có bộ kỹ năng cơ động, biến hóa và khả năng gây sát thương cực tốt.
  • Bên cạnh đó, khả năng miễn nhiễm sát thương cũng là một điểm mạnh của The Flash.

Điểm yếu của Flash

  • Lượng máu ít ỏi của Flash là điểm yếu chí mạng của pháp sư này mà ai cũng có thể khai thác được.

Xem thêm: Bộ đếm anh hùng Max tốt nhất

Phản anh hùng The Flash

Vì đây là tướng có tính cơ động cao nên việc sử dụng tướng khống chế cứng và hạ sát đối thủ là một trong những phương án hiệu quả nhất mà mọi người cần sử dụng. Có thể kể tên một số vị tướng như: Grakk, Taara, Toro.

Ngoài ra, sử dụng các sát thủ để hạ gục The Flash một cách nhanh chóng cũng là một biện pháp hữu hiệu mà bạn có thể tham khảo.

Thiết bị chống lại The Flash

Khi chọn Trang bị bộ đếm cho The Flashthì những trang bị dưới đây rất phù hợp khi đối đầu với vị pháp sư này.

  • : Với những hiệu ứng khống chế do The Flash gây ra, những món đồ này sẽ làm giảm khả năng khống chế của các kỹ năng của pháp sư này.
  • : Với 3 món này sẽ làm giảm độ cơ động của The Flash khi áp sát bạn.
  • : Ngoài ra, mọi người cũng có thể tham khảo thêm các trang bị sau khi đối đầu với vị pháp sư này.

Cách chơi Counter The Flash

Khi đối đầu với The Flash, mọi người cần chú ý:

  • Quan sát, tạo tầm nhìn tốt vì bắt lẻ The Flash là tướng có độ cơ động khá cao nên di chuyển rất tốt để thực hiện các tình huống gank và bắt lẻ.
  • Gây áp lực, gank The Flash ngay từ giai đoạn đầu trận đấu.
  • Hãy thử và tận dụng những bước đi sai lầm của The Flash để hạ gục anh ta trước khi giao tranh nổ ra.

Nghề nghiệp truy cập Flash một cách hiệu quả, là bạn đã kiềm chế được 50% sức mạnh của đối thủ trước khi giao tranh. Vì vậy, hãy tham khảo thật kỹ những chia sẻ của Thao68 để có thể yên tâm leo Rank hiệu quả trong mùa giải này.