Khắc chế Omen qua các trang bị, chọn tướng và cách hơi hay nhất

Điềm báo Một đấu sĩ đi đường thần công mà theo Thao68 đây là tướng được nhiều người chơi lựa chọn nhất trong hầu hết các trận đấu Xếp hạng hay giải đấu. Với khả năng tăng tốc, áp sát và gây sát thương chuẩn cực kỳ hiệu quả, đấu sĩ này gần như là quân bài cố định trong mọi đội hình và được rất nhiều người săn đón. làm thế nào để chống lại Omen khi buộc phải đối đầu với vị tướng này.

Và nếu bạn là một trong số họ, thì bài viết này của Thao68 Tôi sẽ cho bạn một mẹo nhỏ cách chọn tướng, trang bị và cách đấu với Omen hiệu quả nhất.

Điểm mạnh và điểm yếu của Omen

Điểm mạnh của Omen

  • Với nội tại của Omen hoàn toàn có thể giúp đấu sĩ này tăng tốc, gây sát thương thật lên đối thủ, đồng thời giảm thời gian hồi chiêu 1, 2 cực kỳ hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, Omen còn có thể gài bẫy đối thủ và miễn nhiễm sát thương với chiêu 2 ấn tượng.

Điểm yếu của điềm báo

  • Đây là một mô hình tướng, nó cần người chơi có khả năng định hướng kỹ năng tốt.
  • Cùng với đó, sự kém cơ động khiến Omen khó có thể đối đầu với những vị tướng có tầm tấn công rộng, cấu rỉa và thả diều tốt.

Xem thêm: Thiết bị chống lại Lindis tốt nhất

Counter General Omen

Bởi vì Omen có tầm đánh hạn chế, bên cạnh việc rất cơ động, khiến hắn ta thường gặp khó khăn khi đối đầu với những tướng có sải tay dài và có khả năng thả diều tốt như: Slimz, Joker, Tel’Annas.

Ngoài ra, những vị tướng có khả năng khống chế và làm choáng tốt cũng là một lựa chọn phù hợp với Omen.

Thiết bị chống lại Omen

Khi các bạn, hãy tìm cho mình một thiết bị để chống lại Omen thì Thao68 sẽ chia sẻ những món đồ có thể khiến anh ấy trở nên vô dụng.

  • : Vì Omen rất cơ động nên với những vật phẩm này sẽ khiến hắn khó tiếp cận bạn hơn vì nó hạn chế tốc độ di chuyển của Omen.
  • : 2 món trang bị này, sẽ tăng khả năng chống chịu rất lớn.
  • : Cùng với đó, hãy tham khảo những trang bị sau khi đối đầu với Omen, bạn sẽ có tỷ lệ sống sót cao hơn.

Cách chơi Counter Omen

Để có con đường đi đúng đắn cho Omen, Thao68 nghĩ bạn nên biết:

  • Vì Omen rất mạnh trong phiên bản gần đây nên bạn có thể cấm ngay hắn nếu không chắc mình sẽ thắng trong trận đấu với đấu sĩ này.
  • Giữ khoảng cách an toàn là điều cần thiết nếu bạn muốn Farm yên ổn với Omen.
  • Cùng với đó, việc kêu gọi đồng đội đi gank sớm vào vị trí của Omen khiến anh ta càng hụt hơi càng tốt.

Vì cuộc đọ sức này rất mạnh trong mùa giải mới, truy cập Omen là điều bạn nên làm và những chia sẻ của Thao68 gần như là tốt nhất để bạn tham khảo để đối mặt với vị tướng này khi leo rank.