Khắc chế LeBlanc mùa 12 qua: Tướng, trang bị & cách chơi

other-che-leblanc

LeBlanc được biết đến là vị tướng pháp sư khó chịu nhất Liên Minh Huyền Thoại. Vậy làm sao để khắc chế LeBlanc khi cô nàng này sở hữu bộ kỹ năng cơ động, biến ảo, cấu rỉa và dồn sát thương cực nhanh.

Leblanc
Leblanc

LeBlanc Talking

Nhược điểm của LeBlanc là máu yếu, lính kém ở đầu game và combo cực khó nếu bạn chưa thành thạo vị tướng này.

Tìm hiểu cách khắc phục…

Phản đòn vô địch LeBlanc

Nên sử dụng những vị tướng dưới đây để đối đầu với LeBlanc.

Theo chất lượng chung

Ưu tiên sử dụng những vị tướng có kỹ năng khống chế, chống chịu và sát thương mạnh.

Galio sở hữu nội tại Da cổ (chuyển 50% kháng phép thành sức mạnh phép thuật). Điều này giúp Galio có lợi thế cực lớn khi lên đồ kháng phép mà không sợ thiếu sát thương khi đối đầu với LeBlanc.

Nghiệp chướng có bộ chiêu thức giúp tăng giáp và tốc độ di chuyển, đồng đội có thể nhanh chóng né những combo của LeBlanc, sau đó phản đòn bằng (Q) Nội Tại.

Annie có kỹ năng khống chế và nhanh chóng gây sát thương nếu LeBlanc lao vào.

Morgana là sự lựa chọn tốt nhất khi đối mặt với LeBlanc ở đường giữa. Tăng max (W) để đẩy lính từ xa -> nếu LeBalanc lao vào, hãy dùng (E) Khiên Đen để chống lại -> Dùng (Q) Khóa Bóng Tối để trói LeBlanc -> dùng (W) để có thêm sát thương và làm choáng.

Syndra không thua kém LeBlanc với khả năng cấu rỉa từ xa từ (Q) Quả Cầu Bóng Tối. Nếu LeBlanc lao đến Syndra, hãy sử dụng (E) Tán Xỉ Yếu -> Bùng nổ sát thương bằng (E) Bùng Nổ Sức Mạnh.

Theo tỷ lệ thắng

Giữa làn

  • Rầm: 62,32%
  • Taliyah: 60,20%
  • AurelioSol: 59,93%
  • Ngộ Không: 59,68%
  • Malzahar: 58,78%

LeBlanc phản công lại tướng

Hạn chế sử dụng những vị tướng sau để đối đầu với LeBlanc

Theo chất lượng chung

LaBlanc mạnh hơn khi đối đầu với những vị tướng thiếu cơ động và yếu máu.

Theo tỷ lệ thắng

Giữa làn

  • Ziggs: 46,51%
  • Tristana: 46,58%
  • Thương hiệu: 47,28%
  • Lucian: 47,80%
  • Sylas: 49,19%

Trang bị và Phép thuật chống lại LeBlanc

Sử dụng các trang bị sau để chống lại LeBlanc:

Sử dụng phép triệu hồi:

Cách khắc chế LeBlanc

Sử dụng đội hình có nhiều kỹ năng làm câm lặng / làm choáng / trói / hất tung để giữ cho LeBlanc không quay trở lại điểm xuất phát với Biến Dị.

Chọn một người đi đường mạnh ở đầu trận hoặc đi gank sớm sẽ khiến LeBlanc khó farm trong trụ.

other-che-leblanc-1

Bạn có thể tránh Sợi Xích Xuyên Thấu của LeBlanc bằng cách đứng sau lưng lính hoặc né sang một bên.

Tìm kiếm thêm thông tin: Đối đầu với Kennen