Hướng dẫn setting và mẹo leo rank Liên Minh Tốc Chiến

Hướng dẫn đặt và leo rank Liên Minh Huyền Thoại

Tại sao bạn cần phải cài đặt (install) vào game? Để có thể trải nghiệm game mượt mà hơn và tránh được tình trạng giật lag từ fps, leo LMHT có khó không? Sẽ vô cùng khó khăn nếu bạn cứ đi theo bản năng mà không dựa vào một số mẹo trong bài viết dưới đây. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu

1- Hướng dẫn cài đặt game Liên minh huyền thoại

1.1- Nhấp vào Cài đặt

Khi bạn bấm vào mục cài đặt, một bảng sẽ hiện ra như sau

Đây là bảng giao diện trong phần cài đặt để chúng ta chuẩn bị tiến hành cài đặt máy của mình

1.2- Đặt thiết bị với cấu hình thấp để chơi mượt mà hơn

Sau khi vào phần Setting, bạn bấm vào phần Graphics để bắt đầu cấu hình Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính cho các máy cấu hình thấp:

Chất lượng bóng: Thấp (bóng tối)
Chất lượng mô hình: Thấp (chất lượng đồ họa)
Chất lượng kết cấu: Thấp (chi tiết)
Chất lượng hiệu ứng: Thấp (hiệu ứng)
60 khung hình / giây: Bật hoặc Tắt tùy thuộc vào thiết bị của bạn có hỗ trợ hay không (tốc độ khung hình trên giây)
Độ phân giải: Trung bình (độ phân giải)
Hậu xử lý: Tắt
Văn bản Nổi: Trên

Bạn kéo xuống phần tiếp theo để cài đặt tiếp theo
Hoạt ảnh giao diện: Bật hoặc Tắt, nhưng cấu hình thấp bạn nên Tắt (thay đổi cảnh)
Mực ký tự: Tắt (viền ký tự)

1.3- Quay lại

Bạn bấm vào dòng chữ Cài đặt ở góc bên trái để quay lại Game, mọi thứ sẽ tự động lưu

Như vậy chỉ với một ít thời gian và cách cài đặt đơn giản như vậy nhưng phần nào đó sẽ giúp bạn chơi game mượt mà hơn, tránh trường hợp máy bị lag vì cấu hình máy thấp. Hãy vào game và trải nghiệm, nếu có ý kiến ​​đóng góp các bạn vui lòng để lại ý kiến ​​bên dưới Bình luận giúp mình nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

2- Cách leo rank Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đã bao giờ bị mắc kẹt ở một thứ hạng nhất định, hoặc đánh một thứ hạng mãi mãi dù bạn là người nhạt nhòa nhất trong đội? Hãy cùng tìm hiểu cách leo rank Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng

2.1- Chọn cho mình một chiếc tủ chung

Bạn đã bao giờ bước vào trận đấu lan man không biết nên chọn cho mình vị tướng nào chưa? Hãy luyện cho mình 1 hoặc 2 tướng đi 1 vị trí nào đó, tại sao lại phải luyện tướng?

Đầu tiên: Các bạn hiểu rõ vị tướng đó hơn ai hết, khi nào mạnh và yếu, khi nào nên giao tranh và khi nào nên rút lui. Các bạn là người xử lý tướng đó thành thạo nhất so với những người không thường xuyên chơi tướng đó
Thứ hai: Với việc thường xuyên đánh tướng, bạn sẽ quen với các trận đấu để dần rút ra bài học cho bản thân để lần sau đánh sẽ tốt hơn -> sẽ tăng tỷ lệ thắng đường lên rất nhiều.

2.2- Nên chọn những đồng đội có kỹ năng tốt

Trong các trận đánh Thường, bạn có thể chơi vui vẻ với những người có kỹ năng không thực sự cao, vì đánh Thường chỉ là một hình thức cho vui, không quan tâm đến điểm xếp hạng đối với bạn.

Tuy nhiên, khi vào xếp hạng với mong muốn vươn lên thứ hạng cao để đứng đầu bảng xếp hạng thì việc lựa chọn người song thủ với tôi thực sự rất quan trọng:
Nếu bạn là một người chơi ADC giỏi thì bạn nên chọn một người chơi giỏi ở vị trí hỗ trợ, để có thể đánh bại đường dưới và có thể gánh đội nếu đồng đội của bạn hụt feed hoặc mất đường.
Hoặc nếu bạn là người đi đường trên hoặc đường giữa tốt, hãy phối hợp với một người đi rừng để họ có thể gank – hỗ trợ bạn liên tục để khiến bạn trở nên nhạt nhòa.

Như bạn có thể thấy, việc chọn một người chơi tốt hay một người chơi tồi cũng giống như bạn đang mang một quả tạ vậy. Nếu đồng đội của bạn đánh tốt thì hãy chia sẻ công việc đồng đội nặng nhọc cho cả hai người, còn nếu người chơi kép của bạn là người chơi không tốt thì lúc này bạn đã có một quả tạ khác trên vai. Vì vậy, hãy chọn người có kỹ năng tốt để song hành cùng bạn để cải thiện thứ hạng của bạn

2.3- Đánh đúng cách – không troll team

Khi bạn đang muốn leo lên những vị trí cao của bảng xếp hạng, nhưng ở hạng bạn lại thích thể hiện và mang một số tướng đi không giống với vị trí của tướng đó.

Bạn sẽ chọn Varus với hình phạt như thế nào? Đó là bạn là một người đi rừng. Vì vậy đồng đội của bạn sẽ liên tục đổ lỗi nếu bạn feed hoặc không hỗ trợ đi lane của họ, gây ức chế và tất cả người chơi sẽ đầu hàng dẫn đến thua cuộc. Hoặc chọn tướng hỗ trợ đường giữa, giành đường với những người chơi khác

Hãy chọn tướng và đi đúng đường để phát huy hết khả năng của vị tướng đó, mang lại lợi ích cho đồng đội, thay vì đánh theo ý mình.

2.4- Nghỉ ngơi khi chơi game

Để tránh mệt mỏi và tỉnh táo để leo rank, bạn nên nghỉ ngơi khi kết thúc một ván đấu, dù thắng hay thua, tại sao phải nhắc đến nó?

Thứ nhất: Khi não và mắt của bạn hoạt động liên tục như vậy sẽ gây mỏi mắt và mỏi não -> việc tập trung vào game cực kỳ tệ. Vì vậy sau mỗi trận đấu hãy nghỉ ngơi khoảng 3-5 phút để mắt và não được thư giãn để tiếp tục trận đấu mới
Thứ hai: Nếu bạn đang chơi game và đang thua chuỗi 3-4 ván liên tiếp thì đừng cố chơi thêm ván nào nữa mới mong có được chiến thắng. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn và bắt đầu lại cuộc chơi mới -> thư giãn -> mọi thứ sẽ dễ dàng hơn, bạn không nên nuông chiều để tiếp tục thua cuộc.

Chơi game giải trí hay leo rank bạn cũng nên có chế độ chơi hợp lý để không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe.

2.5- Tích cực khi chơi game

Trong Game, bạn trở nên độc hại- gây hấn với đồng đội của mình, đội ăn bạn chửi người chơi khác. Hoặc các bạn trong đội thường xuyên chửi thề, có những thái độ tiêu cực phá hoại những người trong đội của mình. Khi đó chắc chắn đồng đội của bạn không thể thắng một trận đấu như vậy, vì phần lớn chỉ để giành giật nhau hoặc tức giận -> Game rất dễ thua. Hạn chế bắt lỗi hay đổ lỗi cho đồng đội khi thua hoặc cho ăn, hãy động viên và cùng nhau cố gắng dẫn đến chiến thắng trong ván đấu.

Cạnh tranh hoặc chơi Game với một thái độ tích cực giúp bạn thấy Game vui vẻ và thoải mái hơn. Thay vì tức giận, hãy tích cực với đồng đội của bạn, không chỉ chiến thắng trong Game mà có thể giúp bạn kết bạn mới tốt bên ngoài.

Phần kết

Qua bài viết “Hướng dẫn cài và leo rank Liên Minh Tốc Chiến” sẽ phần nào giúp các bạn có máy cấu hình thấp có thể dễ dàng chơi game tránh bị giật lag và một số mẹo để leo rank dễ dàng hơn. Các bạn có thể tham khảo và để lại ý kiến ​​của mình cho mình biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật Game

Leave A Reply

Your email address will not be published.