Hack Zalo – Hack Pass Zalo xem trộm tin nhắn người yêu, bạn bè, người thân

Ngoài Facebook, Zalo là ứng dụng mạng xã hội rất phổ biến tại Việt Nam. Đây là ứng dụng do Việt Nam tạo nên các bạn hãy sử dụng để ủng hộ ứng dụng của nước mình nhé. Với Zalo, bạn có thể trò chuyện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể gọi video hoặc tạo nhóm để trò chuyện. Ngoài ra, Zalo còn hỗ trợ gửi và lưu trữ các tập tin có dung lượng lên đến 800MB. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động trên Zalo web mà thôi. Khi sử dụng một ứng dụng trên điện thoại, bạn sẽ không thể sử dụng tính năng này.

Mặc dù không mạnh và hữu ích như Facebook nhưng bạn có thể tận dụng nó để nhắn tin và gọi điện miễn phí. Dung lượng của ứng dụng này cũng không nặng và có thể chạy mượt mà trên điện thoại cấu hình thấp. Khi sử dụng Zalo, có một số lý do khiến bạn muốn hack người khác hoặc muốn xem trộm tin nhắn của họ. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Zalo – Hack Pass Zalo để xem trộm tin nhắn Người yêu, bạn bè, người thân nhanh chóng và đơn giản.

Cách Hack Zalo để xem trộm tin nhắn của người yêu, bạn bè, người thân

Thực ra tài khoản Zalo không có giá trị gì hay quan trọng lắm. Vì nó chủ yếu chỉ dùng để gọi điện và nhắn tin. Đối với một số người, tài khoản này có hay không vì họ hầu như chỉ sử dụng Facebook. Nhưng nếu tài khoản này dùng để học tập, làm việc thì khi bị mất sẽ gặp một chút rắc rối. Đa số chúng ta chỉ hack zalo hoặc xem trộm tin nhắn của người yêu hoặc vợ (Chồng) mà thôi. Để làm điều này, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở Zalo Web trên máy tính. Bạn chỉ cần truy cập vào link bên dưới để truy cập Zalo Web.
https://chat.zalo.me/
  • Bước 2: Tại giao diện chính của Zalo Web, ấn chọn mục CÓ MÃ QR
  • Bước 3: Đây là bước quan trọng nhất. Bạn cần tìm cách lấy được điện thoại của người cần xem tin nhắn Zalo. Tiếp theo, bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại đó lên -> Nhấn vào biểu tượng dấu + -> Sau đó chọn Quét mã QR như hình dưới.

  • Bước 4: Bây giờ bạn đưa điện thoại lên màn hình máy tính để kiểm tra và quét mã QR trên máy tính.
  • Bước 5: Sau khi quét thành công, bạn sẽ bấm vào một thông báo có nội dung “bạn muốn đăng nhập Zalo trên thiết bị có tên là….”. Lúc này bạn tiến hành nhấn vào nút Đăng nhập trên điện thoại để cho phép tài khoản Zalo này đăng nhập vào máy tính.
  • Bước 6: Tiếp theo bạn quay trở lại máy tính và nhấn OK để xác nhận tính năng đăng nhập tự động trên máy tính.

Điều đó được thực hiện Bây giờ bạn có thể dễ dàng theo dõi tin nhắn của họ.

Phần kết

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xem lén được tin nhắn của người yêu, bạn bè và người thân. Mỗi khi người đó có tin nhắn đến, ngay lập tức trên máy tính của bạn sẽ hiển thị thông báo tin nhắn mới. Bạn chỉ cần mở tin nhắn để xem. Quá đơn giản và dễ dàng phải không nào. Chúc may mắn!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Share Key

Leave A Reply

Your email address will not be published.