Free Fire là game của nước nào ? Ra mắt khi nào

free-fre-ra-mat-khi-nao

Free fire là game sinh tồn tương tự PUBG Mobile, với lối chơi nhanh, hấp dẫn và kịch tính. Game được Google bình chọn là “Game sáng tạo nhất” với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store và App Store.

Thông tin Game:

Nhà phát triển: 111dots Studio
Nhà xuất bản: Sea. tập đoàn
Thể loại: Chiến đấu sinh tồn
Nền tảng: Android, iOS

Đoạn giới thiệu Game:

Free Fire là game đến từ quốc gia nào?

Free Fire là sản phẩm của một nhà sản xuất Game 111dots Studio. Tuy nhiên, nó được phát hành bởi Garena – một công ty được thành lập tại Singapore.

Garena chắc hẳn đã khá quen thuộc với việc phát hành nhiều tựa game nổi tiếng như Arena of Valor, League of Legends, Path of Exile.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tìm hiểu thêm về Garena : ĐÂY

Khi nào thì Free Fire được phát hành?

Giai đoạn thử nghiệm (03/11/2017): Máy chủ được mở để người chơi dùng thử trong 1 tháng. Giai đoạn này có 2 bản sửa lỗi.

Tới (4/12/2017): Free Fire được phát hành trên thế giới với các nền tảng: Android và IOS. Đã có hơn 15 bản cập nhật kể từ thời điểm phát hành cho thấy Free Fire đã phát triển mạnh mẽ như thế nào.

Ngày 1/1/2018 Garena cho biết Free Fire là game có lượt tải xuống nhiều nhất tại 22 quốc gia, bao gồm: Brazil, Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.

Phần kết:

Như vậy, Free Firee do Garena, một công ty của Singapore, phát hành vào ngày 4/12/2017 đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các game thủ.

-> Tìm hiểu thêm về: Game Free Fire


🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Cộng Đồng Game