Download Yugioh Power Of Chaos Yugi The Destiny [Bản All Card]

Để đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ, nhà phát hành Konami đã mang đến cho người chơi một tựa game offline vô cùng hấp dẫn là Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny. Game không chỉ mang đến cho người chơi những giây phút vô cùng kịch tính mà còn gợi lại nhiều kỉ niệm tuổi thơ. Dành cho những ai đã là fan trung thành của YU Gi Oh! Chắc chắn bạn không thể bỏ qua Game này. Game có dung lượng rất nhẹ và có thể chơi mượt mà trên cả những máy tính cấu hình thấp. Đặc biệt là khi Tải Game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny Tại blog của tôi, bạn sẽ chơi phiên bản All Card. Quá tuyệt vời phải không!

Giới thiệu về Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny

Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny là game đấu bài trí tuệ được phát triển dựa trên bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng Yu Gi Oh !. Để có thể chơi tốt Game này, bạn cần nắm được công dụng của 4 loại thẻ chính đó là Bài Quái vật, Bài Phép, Bài Bẫy, Bài Triệu hồi Đặc biệt.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

– Với các Bài Quái thú, bạn nên sử dụng ở vị trí có sự chênh lệch giữa tấn công và phòng thủ. Mục đích của việc này là chỉnh lại tư thế, giúp cân bằng hai yếu tố này.

– Bài Phép là những lá bài ma thuật có khả năng tấn công, hoán đổi hoặc làm giảm các tính năng quan trọng của đối thủ.

– Bài Bẫy giúp bạn tạo bẫy để tấn công ngược lại đối thủ khiến chúng trở tay không kịp.

– Thẻ Triệu hồi Đặc biệt là thẻ được triệu hồi. Để có được thẻ này, bạn phải hy sinh 2 thẻ Quái vật nên sức tấn công của thẻ này là rất lớn.

– Có 2 chế độ cho bạn lựa chọn: Đấu đơn hoặc đấu trận.

Tải xuống Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny

Cấu hình tối thiểu để chơi Game Yugioh Power Of Chaos

  • CPU: 450 MHz Pentium II (hoặc tương đương)
  • RAM: 128 MB RAM
  • Hệ điều hành: Windows XP / ME / 2000 / 98SE
  • DX: DirectX 8.1 trở lên (DirectX9.0b bao gồm trên đĩa)
  • Dung lượng ổ cứng: 300 MB bộ nhớ trống

Link Tải Game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny

https://f10-group-zf.zdn.vn/a6eb4db22626ca789337/9021423454553723844

Cách cài đặt Yugioh Power Of Chaos Full All Card

– Bước 1: Như thường lệ, bạn hãy tắt hết phần mềm diệt virus và tường lửa trên máy tính. Sau đó giải nén file Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny vào thiết bị.

– Bước 2: Mở hộp thoại Registry Editor. Để mở hộp thoại này, bạn làm như sau:

  • Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run.
  • Sau đó nhập lệnh regedit -> rồi nhấn Enter.

– Bước 3: Tại giao diện hộp thoại Registry Editor, nhấn HKEY_USERS -> sau đó Copy đường dẫn thư mục có tên S-1-5-21-3457847961-3733249306-2082946839-1000_Classes. (Nhấp chuột phải vào mục này và chọn Copy Key Name) như hình bên dưới.

Xin lưu ý: Mỗi máy tính sẽ có một số màu xanh lam khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn nó sẽ có dạng S-1-5-21-Blue Number String_Classes.

– Bước 3: Vào thư mục Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny (thư mục vừa giải nén trước đó) -> chọn Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny -> Nhấp chuột phải vào File KONAMI -> sau đó chọn Edit.

– Bước 4: Dán đường dẫn thư mục đã sao chép vào sau dấu [ và trước dòng Wow6432NodeKONAMI] như hình bên dưới. (Nhớ thay cả 3 đường dẫn, mình khoanh đỏ nhé!).

– Bước 5: Sau khi đã thay xong cả 3 đường dẫn, bạn bấm vào File -> Save để lưu lại.

– Bước 6: Vào lại hộp thoại Registry Editor, click chọn thư mục HKEY_USERS -> chọn File -> Import …

– Bước 7: Tìm và chọn thư mục KONAMI (nằm trong thư mục đã giải nén ở Bước 1) -> sau đó bấm Mở -> OK để thêm tệp này.

– Bước 8: Tắt hộp thoại Registry Editor. Sau đó bạn quay lại thư mục [Tamsutre.com]Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny (Thư mục đã giải nén ở Bước 1) -> chọn Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny -> sau đó chạy file yugi_pc.exe với quyền Admin để vào game.

– Bước 9: Tại giao diện Game, bạn bấm vào DANH SÁCH THẺ để kiểm tra xem đã hết Thẻ chưa nhé! Nếu bạn thấy dãy số 155/155 nằm ở góc trên bên phải màn hình thì bạn đã cài đặt All Card thành công.

Quá đơn giản phải không!

Phần kết

Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước là bạn có thể trải nghiệm game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny All Card. Nhìn thì có vẻ hơi rắc rối nhưng khi bắt tay vào làm thì cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Hãy làm cẩn thận và từ từ để tránh sai sót! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Offline

Leave A Reply

Your email address will not be published.