Download KMSpico Full + KMSpico Portable mới nhất 2020

Như các bạn đã biết, để sử dụng vĩnh viễn hệ điều hành Windows và Office, chúng ta cần thực hiện thông qua bản quyền hoạt động. Có nhiều cách giúp bạn kích hoạt thành công miễn phí. Bạn có thể sử dụng một công cụ, khóa cấp phép hoặc đơn giản là sử dụng phần mềm KMSPico. Phần mềm này được phát triển bởi Team Daz, một đội ngũ rất mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kích hoạt bản quyền Windows và Office. Đây là một phần mềm cực kỳ nhỏ gọn và hữu ích cho những ai chưa quen với việc kích hoạt bản quyền Office và Windows.

Thông thường, các nhà phát triển của Microsoft chỉ cho phép người dùng sử dụng hệ điều hành miễn phí chỉ trong vài ngày mà thôi. Riêng Office thì lâu hơn, chúng tôi có thể dùng thử lên đến 30 ngày. Sau khi hết thời gian dùng thử, bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt bản quyền. Nếu không muốn kích hoạt, bạn vẫn có thể sử dụng hệ điều hành Windows và Office. Tuy nhiên, nó khá bất tiện và bạn sẽ không thể sử dụng tất cả các tính năng có sẵn. Bạn có thể sử dụng phím để kích hoạt hoặc đơn giản là sử dụng phần mềm KMSpico được chia sẻ trong bài viết này.

KMSPico Portable là gì?

Như các bạn đã biết, KMSPico là phần mềm dùng để kích hoạt bản quyền Windows & Office nhanh chóng, đơn giản và miễn phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến phiên bản KMSPico Portable. Vậy KMSPico Portable là gì? Nó khác với phiên bản KMSPico như thế nào?

KMSPico Portable về cơ bản chỉ là một phiên bản của KMSPico. Tuy nhiên, thay vì tốn thời gian để cài đặt phần mềm này trên máy tính, phiên bản KMSPico Portable cho phép bạn chạy ngay mà không cần thực hiện thêm các bước cài đặt khác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và đảm bảo an toàn.

Nếu so sánh về lượng người dùng thì KMSPico Portable có lượng người dùng lớn hơn rất nhiều so với KMSPico. Với phiên bản KMSPico Portable mới nhất, phần mềm này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng. Ở Việt Nam, phần mềm này có thể không phổ biến lắm, nhưng ở các nước khác trên thế giới, KMSPico Portable đã rất phổ biến. Nó đã hoàn toàn chinh phục được những người dùng khó tính và trở thành một công cụ kích hoạt bản quyền vô cùng mạnh mẽ và đơn giản.

Không chỉ hỗ trợ kích hoạt Windows (Windows 7/8 / 8.1), KMSPico và KMSPico Portable còn giúp người dùng dễ dàng kích hoạt phiên bản Win 10. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để kích hoạt Office 365. Quá trình kích hoạt rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở phần mềm và nhấn vào biểu tượng màu đỏ là xong.

Một số điểm nổi bật của KMSPico & KMSPico Portable

Hiện tại nếu bạn còn thắc mắc hoặc chưa hiểu hết về công dụng cũng như tính năng của KMSPico thì có thể xem thông tin bên dưới:

Giao diện người dùng: KMSPico có giao diện đơn giản, trực quan và rất dễ vận hành. Mặc dù chỉ hỗ trợ ngôn ngữ nước ngoài, nhưng bạn có thể sử dụng phần mềm thông qua ngôn ngữ tiếng Anh. Bạn không cần thực hiện nhiều thao tác, chỉ cần một cú nhấp chuột là ok.

– Với phiên bản KMSPico Portable, bạn không cần thực hiện bước cài đặt. Bạn chỉ cần tải file về, mở phần mềm sau đó tiến hành nhấn vào nút màu đỏ để kích hoạt.

– Hỗ trợ kích hoạt Windows: Nó hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows và bất kỳ phiên bản nào sẽ được kích hoạt thành công sau một vài cú nhấp chuột (Hãy nhớ chạy phần mềm với quyền quản trị cao nhất).

– Hỗ trợ kích hoạt Office: Phần mềm này hỗ trợ kích hoạt tất cả các phiên bản Office hiện tại (Dù là phiên bản mới hay cũ đều có thể kích hoạt được).

– Tất cả đều miễn phí

– KMSPico Portable tương thích với hầu hết các chương trình Antivirus. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể chạy phần mềm trong khi chương trình Chống vi-rút vẫn đang chạy. Tuy nhiên, một số chương trình có thể hiển thị cảnh báo, vì vậy bạn nên tắt nó khi cần thiết.

– Sau khi kích hoạt thành công với KMSPico Portable, bạn có thể sử dụng mãi mãi hệ điều hành Windows và Office.

Tải xuống KMSPico & KMSPico Portable và cách sử dụng

– Bước 1: Tải phần mềm về máy tính.

  • Bạn tải phần mềm KMSPico Portable (phiên bản không cần cài đặt) về máy:
https://f10-group-zf.zdn.vn/8145cf1fb58b59d5009a/8717869345093065105
  • Hoặc bạn có thể tải xuống KMSPico đã cài đặt:
https://f9-group-zf.zdn.vn/7344a853d2c73e9967d6/2418338912126721391

– Bước 2: Giải nén tập tin tải về.

– Bước 3:

  • Chạy tệp AutoPico.exe (Nếu bạn chọn sử dụng phiên bản KMSPico Portable) -> sau đó chọn Run as administrator.
  • Nếu sử dụng phiên bản KMSPico đã cài đặt, hãy chạy tệp kmspico_setup.exe với quyền Admin để cài đặt phần mềm này trên máy tính của bạn.

– Bước 4: Phần mềm hiện ra, các bạn bấm vào biểu tượng nút màu đỏ.

– Bước 5: Ngay lập tức, một giọng nói sẽ vang lên. Bạn đợi cho đến khi giọng nói kết thúc hoặc phát ra các từ sau: Đã xác nhận, Đã hoàn thành chương trình là xong.

– Bước 6: Bạn khởi động lại máy tính và tận hưởng thành quả.

Bài viết liên quan:

Để kích hoạt Office, bạn nên mở các sản phẩm Office. Ví dụ mình muốn kích hoạt bản quyền Office 2013 thì bạn chỉ cần mở sản phẩm Office Word 2013 hoặc Excel 2013 lên rồi mở phần mềm KMSPico lên là có thể kích hoạt bản quyền.

Phần kết

Nếu nói phần mềm Windows và Office đang hoạt động nhanh, hiệu quả và miễn phí thì KMSPico là một lựa chọn hoàn hảo. Nó có kích thước nhỏ gọn và giao diện đơn giản dễ sử dụng. Tuy nhiên, để an toàn, bạn nên chọn tải phần mềm này ở link trên hoặc trang web uy tín. Chúc may mắn!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Share Key

Leave A Reply

Your email address will not be published.