Download CCleaner Professional full Crack mới nhất

Để giúp máy tính hoạt động bình thường và làm việc hiệu quả, người dùng cần cài đặt đầy đủ các phần mềm cần thiết. Ngoài những phần mềm chính như Unikey, Office, IDM, Winrar,… thì CCleaner là cái tên tiếp theo nên có trên máy tính. Đây là phần mềm giúp máy tính của bạn trở nên sạch hơn và hoạt động nhanh hơn. Chức năng chính của CCleaner là tìm và xóa các tập tin rác, tăng tốc máy tính và xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt Chrome. Ngoài ra, CCleaner còn hỗ trợ người dùng gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết trên máy tính.

Hiện tại, nhà phát triển của phần mềm này cung cấp cho người dùng tới ba phiên bản. Một phiên bản CCleaner miễn phí và 2 phiên bản cao cấp. Nếu không muốn bỏ tiền mua key bản quyền, bạn có thể lựa chọn sử dụng phần mềm CCleaner miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ hạn chế việc bạn sử dụng một số tính năng hữu ích. Do đó, tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên phiên bản cao cấp hơn. Hầu hết chúng ta chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và không có nhu cầu sử dụng tất cả các tính năng của CCleaner. Do đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản CCleaner Pro là quá đủ. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách Tải xuống CCleaner Professional Full Crack Mới nhất là hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống CCleaner Professional Full Crack

1. Giới thiệu về phần mềm CCleaner Professional

– Qua nhiều lần cập nhật, CCleaner Professional đã sửa lỗi xóa file Explorer và hỗ trợ mạnh mẽ quá trình xóa lịch sử Youtube.

– Dù bạn là người mới và lần đầu tiếp xúc với máy tính cũng không cần lo lắng. Vì phần mềm CCleaner Professional sẽ đề xuất các giải pháp phù hợp và bảo vệ máy tính của người dùng khỏi các mối đe dọa nguy hiểm.

Phần mềm này có tốc độ xử lý và dọn dẹp rất nhanh và hiệu quả.

– Dung lượng của phần mềm này khá nhỏ và không chiếm nhiều tài nguyên máy tính khi hoạt động.

– Nếu không thích sử dụng thêm phần mềm gỡ bỏ ứng dụng / phần mềm, bạn có thể gỡ trực tiếp phần mềm đó trên máy tính thông qua CCleaner Professional.

– CCleaner Professional có giao diện trực quan chuyên nghiệp. Các tính năng được bố trí hợp lý, khoa học giúp người dùng dễ dàng thao tác.

– Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm trên máy tính.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bạn có thể chọn sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

– Quá trình cài đặt nhanh chóng và đơn giản

– Tối ưu hóa tốc độ duyệt web và xóa lịch sử web dễ dàng.

2. Link Tải CCleaner Pro mới nhất

– Link tải nhanh:

https://download.ccleaner.com/cctrialsetup.exe

– Link tải key kích hoạt:

https://f10-group-zf.zdn.vn/520fb332c2a62ef877b7/7465205035003662902

– Khóa kích hoạt mới được cập nhật:

https://f11-group-zf.zdn.vn/5916df719ae576bb2ff4/4552999423719132384

– Nên sử dụng công cụ hỗ trợ tải xuống Internet Download Manager để tải file nhanh hơn.

– Khi sử dụng phiên bản CCleaner Professional được tải về từ blog của mình, bạn không chỉ được sử dụng miễn phí vĩnh viễn mà còn có thể cập nhật phiên bản mới bất cứ lúc nào. Đây là một điều vô cùng tuyệt vời phải không nào.

– Phiên bản này đã được cấp phép và cấp phép sử dụng Piriform CCleaner nên bạn hoàn toàn có thể cập nhật phiên bản mới trong quá trình sử dụng.

– Để có thể sử dụng CCleaner Professional miễn phí, bạn có thể tải file từ link tải bên trên và xem hướng dẫn cách cài đặt bên dưới.

Bài viết liên quan:

Cách cài đặt CCleaner Pro full Crack

  • Bước 1: Trước hết, bạn cần tải 2 file trên về máy tính. Tiếp theo, chạy tập tin cctrialsetup.exe để mở hộp thoại cài đặt phần mềm.
  • Bước 2: Giao diện hộp thoại cài đặt CCleaner Professional 5.63 hiện ra, bấm vào nút Tải về để cài đặt.

  • Bước 3: Chờ một vài phút. Khi hộp thoại xuất hiện như hình dưới đây, hãy nhấp vào Run CCleaner.

  • Bước 5: Nhấp vào Kích hoạt ngay bây giờ

  • Bước 6: Mở File Key CCleaner Pro 5.63.txt lên -> sau đó Copy key paste vào hộp thoại nhập key. Sau đó bấm vào nút Đăng ký để kích hoạt.

  • Bước 7: Và đây là kết quả:

Vậy là xong.

– Nếu muốn sử dụng tiếng Việt, bạn vào Tùy chọn -> Cài đặt -> chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (trong mục Ngôn ngữ).

– Và nếu bạn muốn Upadate (Cập nhật phiên bản mới) thì cũng đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào Check for Updates nằm ở góc dưới cùng bên phải của giao diện CCleaner.

Phần kết

Đến bước này thì mình không cần nói thêm về chức năng và lợi ích của phần mềm CCleaner nữa. Vì chắc chắn bạn đã hiểu phần mềm này dùng để làm gì và hoạt động như thế nào trên máy tính. Nhiệm vụ chính của bạn bây giờ chỉ cần làm theo các bước mình hướng dẫn là có thể cài đặt và sử dụng vĩnh viễn phần mềm CCleaner Pro miễn phí. Chúc may mắn!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Share Key

Leave A Reply

Your email address will not be published.