Crack Camtasia 9 – Cách tải và cài đặt Camtasia Studio 9 full crack 100% thành công

Để có thể tạo và chỉnh sửa bất kỳ video nào, bạn phải sử dụng phần mềm hỗ trợ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng thực hiện công việc này. Nhưng để tìm được một phần mềm ưng ý và miễn phí thì rất khó. Đối với những ai sử dụng máy tính cấu hình mạnh có thể chọn Adobe để tạo và chỉnh sửa video. Tuy nhiên phần mềm này rất nặng và chiếm nhiều dung lượng trên máy khi làm việc. Nếu máy tính của bạn cấu hình không cao và chưa sử dụng hệ điều hành Win 10 thì không nên chọn các sản phẩm của Adobe.

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là thêm ảnh, nhạc hay chỉnh sửa video thông thường thì nên chọn sử dụng Camtasia 9. Vì phần mềm này có cách cài đặt và kích hoạt đơn giản, sử dụng hoàn tiền miễn phí. lệ phí. Quan trọng hơn, Camtasia tương thích với nhiều hệ điều hành nên bạn không cần lo lắng về vấn đề không tương thích trong quá trình cài đặt. Sau khi cài đặt Camtasia 9, bước tiếp theo bạn cần làm là Crack Camtasia 9 để có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn. Về cách tải, cài đặt và kích hoạt bản quyền Camtasia Studio 9, mời các bạn xem hướng dẫn bên dưới.

Cách tải và cài đặt Camtasia Studio 9 full crack

Để tải phần mềm Camtasia 9 khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào trang chủ của Camtasia Studio và nhấp vào tài khoản phần mềm. Tuy nhiên, việc cài đặt phần mềm này hơi khó khăn đối với nhiều bạn. Do đó, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tải và cài đặt Camtasia 9 full crack.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới để tải file cài đặt và file kích hoạt phần mềm về máy.
    • Tệp cài đặt Camtasia 9
Link 1: https://mega.nz/#!SbhmxCJZ!S3YVB-WBUDsIhTSs3l7usv57GfeLGRueCrch41tcrio
Link 2: https://f11-group-zf.zdn.vn/ea2bf7f50969e537bc78/7965101835807731212
Link 1: https://mega.nz/#!rOoSha5J!IovvJCMHMWqA6zRQnnPnOVj6n2fQf2qZNfpYHd-bGgM
Link 2: https://f6-group-zf.zdn.vn/e8bf993967a58bfbd2b4/2232533228017823804
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn sử dụng phần mềm Winrar để giải nén các tập tin vào máy tính. Sau đó chọn thư mục Setup -> Sau đó chạy file camtasia_9.1.exe để mở hộp thoại cài đặt.
  • Bước 3: Hộp thoại cài đặt hiện ra, các bạn tích vào ô I accept the License terms rồi nhấn Install để cài đặt.

  • Bước 4: Cuối cùng bạn đợi vài phút -> Sau đó nhấn Hoàn tất để hoàn tất cài đặt phần mềm.

Đề xuất thêm:

Cách Crack Camtasia 9 đơn giản và thành công 100%

  • Bước 1: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm, các bạn tiến hành giải nén file kích hoạt đã tải về máy tính.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Sau đó nhập vào đây dòng lệnh bên dưới terminal -> Sau đó nhấn Enter.
C:ProgramDataTechSmithCamtasia Studio 9
  • Bước 3: Quay trở lại thư mục đã giải nén trước đó, copy file RegInfo.ini -> Sau đó dán vào thư mục Camtasia Studio 9 như hình dưới.

Vậy là xong! Rất đơn giản đúng không.

Phần kết

Với những máy tính có cấu hình thấp nhưng muốn sử dụng phần mềm để chỉnh sửa, tạo video thì Camtasia 9 là một lựa chọn rất phù hợp. Nó không chỉ có cách cài đặt đơn giản mà quá trình hoạt động của phần mềm cũng nhanh chóng và an toàn. Chỉ cần làm theo các bước tôi hướng dẫn ở trên, bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm Camtasia Studio miễn phí mãi mãi. Chúc may mắn!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Share Key

Leave A Reply

Your email address will not be published.