Code Zoo Tycoon mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà tân thủ

Zoo Tycoon một Game của Roblox, nơi mọi người có thể thỏa mãn mong muốn sở hữu vườn thú của riêng mình với nhiều loại động vật và nhiệm vụ của bạn là phát triển và chăm sóc chúng. Nói đến một người yêu động vật thì Game này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và hơn hết là sự quan tâm từ nhà cái Game khi cung cấp nhiều Mã Zoo Tycoon Không nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hãy theo dõi bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập mã Zoo Tycoon vào game để người mới có thể nhận được nhiều phần quà miễn phí có giá trị trong game.

Tổng hợp mã Zoo Tycoon mới nhất

Với Mã Zoo Tycoon mới Dưới đây, là tất cả các Giftcode mà Thao68 cập nhật chia sẻ đến các bạn mỗi ngày giúp các bạn luôn được sử dụng những mã mới nhất.

Xem thêm: Giftcode Liên Quân 2022 mới nhất cho người mới

Trạng thái Mã số Quà tặng
Ngày hết hạn 100k Thành viên 10.000 vàng
Ngày hết hạn Ngày cuối tuần 1.000 vàng

Hướng dẫn nhập mã Zoo Tycoon vào game

Để có thể sử dụng Mã Zoo Tycoonmọi người hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Thao68 để có thể tự mình nhận quà khi chơi game này nhé.

Bước 1: Sau khi vào game Zoo Tycoon, mọi người bấm vào ngay trên màn hình chính.

Bước 2: Nhập mã Zoo Tycoon do Thao68 chia sẻ trong box.

Bước 3: Sau đó nhấn đi vào để hoàn tất quá trình nhập mã.

Qua bài chia sẻ cách nhập mã Zoo Tycoon Trên đây Thao68 mong rằng các game thủ là tân thủ có thể nhận được những phần quà giá trị để hỗ trợ việc đua Top cho các game thủ. Trong quá trình nhập mã nếu có sai sót các bạn comment để nhận được sự hỗ trợ.