Code Ultimate Army Tycoon mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà tặng

Ultimate Army Tycoon thuộc Roblox, là một game cực kỳ hấp dẫn mà ai cũng không thể bỏ qua khi là Fan cuồng của kho game này. Trong tựa game hấp dẫn này, người chơi sẽ tiến hành xây dựng, bảo vệ và mở rộng căn cứ của mình để thu thập các anh hùng Anime có sức mạnh vượt trội về đội hình của mình và chú ý đến các mật mã. Code Ultimate Army Tycoon mà nhà cái game gửi đến vì có nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi.

Hãy theo dõi bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận và nhập mã game Ultimate Army Tycoon để nhận các vật phẩm hỗ trợ quá trình chơi game của bạn.

Danh sách mã Ultimate Army Tycoon mới nhất

Đối với người chơi mới, sử dụng Mã quà tặng Ultimate Army Tycoon Để nhận quà trong game có vẻ quá xa lạ phải không? Tuy nhiên, việc sử dụng code để có thể nhận quà trong game là điều mà ai cũng nên làm vì bạn sẽ có lợi thế nhất so với những người chơi khác.

Xem thêm: Mật mã tuần đại hải tặc tự do

Trạng thái mã MÃ SỐ Quà tặng
Mới CẬP NHẬT1 20.000 Beli & 6.000 XP
Mới Kazune 12.000 Beli
Mới Giáng sinh! Beli miễn phí
Mới Phóng thích! Beli miễn phí
Mới Khôn ngoan Beli miễn phí
Mới Nhà vua 5.000 Beli

Các bước nhập mã game Ultimate Army Tycoon chi tiết

Đối với những người mới chơi, mọi người nên xem qua cách nhập mã cho Game Ultimate Army Tycoon vào game như tôi chia sẻ bên dưới.

Bước 1: Chạm vào . biểu tượng Cài đặtngay tại giao diện chính trong game Ultimate Army Tycoon.

Bước 2: Sau đó, nhập mã Ultimate Army Tycoon vào hộp.

Bước 3: Nhấn đi vào để xác nhận việc nhập mã.

Vì vậy đối với bài viết trên, Thao68 mong rằng các bạn mới chơi đã biết cách nhập mã cho Game Ultimate Army Tycoon để nhận quà miễn phí. Nếu có lỗi trong khi nhập mã, vui lòng comment bên dưới.