Code Tam Quốc Liệt Truyện mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà khủng

Câu chuyện nói dối ba vương quốc một dòng game chiến thuật, thuộc nhà phát hành game Gamota lấy đề tài Tam Quốc thời chiến đã nhận được nhiều điểm tích cực từ phía game thủ trước khi game ra mắt. Với lối chơi thấm nhuần khả năng tư duy, sáng tạo trong quá trình bày quân, bố trí trận hình, chọn tướng… nhằm mang lại tỷ lệ chiến thắng cao nhất. Và bên cạnh đó, người mới không thể bỏ qua các mã Code Three Kingdoms Lies Story với nhiều vật phẩm giá trị trong game.

Và với bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn mọi người Cách nhận và nhập code Tam Quốc Liễn Truyện để nhận được những vật phẩm có giá trị nhất trong Game này.

Tổng hợp code Tam Quốc Liệt Truyện mới nhất

Này Mã Code Tam Quốc Nói Dối là một dạng gift code mà khi mọi người vào game, bạn sẽ nhận được những vật phẩm có giá trị hỗ trợ quá trình chơi game của mình. Và mọi người lưu ý rằng, hầu hết các mã đều có hạn sử dụng nên khi có mã mới mọi người hãy sử dụng ngay để nhận quà nhé.

Xem thêm: Code Liên Quân Mobile 2022 mới nhất cho người mới

Trạng thái Mã số
Mới UA1TQLT
Mới UA2TQLT
Mới UA3TQLT
Mới UA4TQLT
Mới CAMONQUANSU
Mới QUANSUVANTUE
Mới QWY1iFQrGDgAAHyi
Mới QWY2eqZ6qmZ5DQWJ
Mới LINHIXINHDEP
Mới MOTNGAYVUIVE
Mới TRUNGTHUVUIVE
Mới THIENMENHTQLT
Mới EMXINTUNGA
Mới NGUHOTUONG
Mới QUADONNAMMOI
Mới CHUDUCOTHANH
Mới TRANGBITHANHLONG
Mới T8QUALOANTIN
Mới T8LANDING

Cách nhận quà khi nhập code Tam Quốc Liễn Truyện vào game

Là người mới bắt đầu, mọi người hãy làm theo các bước Hướng dẫn nhập code Tam Quốc Liễu Truyện Vào game như Thao68 dưới đây để nhận nhiều phần quà trong game.

Bước 1: Ngay tại giao diện chính trong game Tam Quốc Liễn Truyện, bạn hãy bấm vào Hình đại diện của nhân vật.

Bước 2: Bây giờ, xin vui lòng nhấp vào Đổi quà.

Bước 3: Nhập mã Tam Quốc Liễn Truyện Mới nhất mà Thao68 đã chia sẻ ở trên> Click Biến đổi để xác nhận quá trình thay đổi mã.

Qua các bài viết về cách nhập code Tam Quốc Liễn Truyện vào game của Thao68 mong rằng mọi người chơi game này đều có thể nhận được những phần quà miễn phí giá trị nhất trong game để đua Top một cách dễ dàng nhất.