Code Rumble Quest mới nhất 2022: Nhập code nhận quà miễn phí

Rumble Quest một Game của Roblox, được xây dựng trên cơ sở những trận chiến đẫm máu thời cổ đại trên đấu trường La Mã và sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình. Với những trận đấu quyết định căng thẳng, Mã code Rumble Quest sẽ mang đến cho người chơi nhiều vật phẩm giá trị hỗ trợ quá trình chơi game của tân thủ hoàn toàn miễn phí.

Bài viết này của Thao68, mình sẽ tổng hợp lại các cách nhận, nhập mã Rumble Quest vào game một cách chi tiết nhất để có thể nhận được những phần quà, vật phẩm giá trị hỗ trợ chơi game.

Tổng hợp mã Rumble Quest mới nhất

Với việc Game này đã được phát hành cho người chơi trong một thời gian dài, Mã nhiệm vụ Rumble mới luôn được đông đảo game thủ săn đón. Chính vì vậy Thao68 sẽ liên tục cập nhật những mã mới của Game này để các bạn có thể sử dụng nhận quà miễn phí.

Xem thêm: Mã cho người mới chơi Liên minh huyền thoại tự do

Trạng thái Mã số Quà tặng
Vẫn hoạt động bí mật 300 viên ngọc
Vẫn hoạt động freegems 300 viên ngọc
Vẫn hoạt động Mộ 150 viên ngọc
Vẫn hoạt động đá quý 150 viên ngọc
Vẫn hoạt động đồng xu 1.250 xu
Vẫn hoạt động phóng thích 100 viên ngọc

Cách nhập mã Rumble Quest vào game để nhận quà

Để nhận được quà tặng, bạn phải nhập mã Rumble Quest vào Game Và mọi người hãy làm theo các bước mà mình chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi vào game Rumble Quest, vui lòng bấm vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Nhập mã Rumble Quest mà tôi đã chia sẻ ở trên trong hộp.

Bước 3: Sau đó nhấn Yêu cầu để hoàn tất việc nhập mã vào Game.

Nhận quà miễn phí từ Mã code Rumble Quest mà Thao68 đã chia sẻ ở trên, là điều mà mình nghĩ các game thủ mới nên làm. Vì nó sẽ hỗ trợ bạn đua Top một cách hiệu quả nhất và hoàn toàn miễn phí.