Code Pirates Legacy mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code nhận quà tặng

Trên Roblox, một Game có tên Di sản Cướp biển đang được nhiều game thủ quan tâm bởi sự mới lạ, hấp dẫn và lôi cuốn từ phong cách, cốt truyện, tạo hình nhân vật. Trong Game này, nhập vai vào một anh hùng, người chơi sẽ đối đầu với những nguy hiểm, chiến đấu, chống lại các thế lực xấu xa… và nhận được những mật mã. Di sản của Cướp biển Mã để có thể nhận được các vật phẩm hỗ trợ.

Với bài viết này của Thao68, mọi người sẽ biết cách nhập mã Giftcode game Pirates Legacy Vào game để nhận quà hỗ trợ quá trình chơi game của bạn.

Danh sách các mã Di sản Cướp biển mới nhất

Di sản của Cướp biển Mã là một dạng mã khuyến mại, mà khi người chơi vào game sẽ nhận được những phần quà giá trị nhất. Ngoài ra, các mã game này đều có hạn sử dụng nên trong quá trình nhập mã, mọi người cần chọn những mã mới nhất sử dụng để nhận quà.

Xem thêm: Mã đầy đủ cho Game cướp biển huyền thoại Muộn nhất

Trạng thái mã MÃ SỐ Quà tặng
Mới CẬP NHẬT1 20.000 Beli & 6.000 XP
Mới Kazune 12.000 Beli
Mới Giáng sinh! Beli miễn phí
Mới Phóng thích! Beli miễn phí
Mới Khôn ngoan Beli miễn phí
Mới Nhà vua 5.000 Beli

Hướng dẫn cách nhập Giftcode game Pirates Legacy chi tiết

Trong quá trình chơi Pirates Legacy, nếu muốn nhận quà trong game, bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Tiếp tục, nhấn Thực đơn ngay tại giao diện chính trong game Pirates Legacy> Sau đó, nhấn vào biểu tượng nhân loại như hình bên dưới.

Bước 2: Sau đó, Nhập mã Di sản Cướp biển vào hộp Twitter.

Bước 3: Bây giờ bấm đi vào trên bàn phím để xác nhận rằng việc nhập mã đã hoàn tất.

Với những chia sẻ về Cách nhập mã game Pirates Legacy Trên đây Thao68 mong rằng các bạn sẽ có được những phần quà hỗ trợ đắc lực cho quá trình chơi và đua Top của mình trong Game này. Nhớ lưu lại bài viết, để có thể nhận ngay mã mới khi có.